Vận mệnh theo mùa sinh.

Bạn sinh vào mùa nào trong năm. Bốn mùa xuân hạ thu đông vận mệnh theo mùa sinh nào tốt nhất trong đời bạn? Đời người thường xảy ra biết bao thăng trầm nhưng cơ hội để bạn có được hạnh phúc lại không nhiều. Vì vậy, nếu biết phối hợp thì kỳ tốt đẹp của cuộc đời vào những việc trọng đại như hôn nhân, xin việc, chuyển ngành, mở mang cơ nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ khá hơn. Thời vận đỏ chính là thời kỳ khí số của bạn đang sung mãnh nhất. Nếu bạn biết nắm bắt lấy nó, như vậy là đã nắm bắt được hạnh phúc của mình ở mức độ cao hơn.

Người ta thường nói đến thời vận lúc trẻ, thời vận lúc thanh niên, thời vận lúc trung niên và thời vận khi về già. Tổng hợp cả bốn loại thời vận trên, chúng ta hãy gọi là ” bốn loại thời vận”, trong bốn loại thời vận ấy, thời vận nào của bạn là rực rỡ nhất?

Tài trợ nội dung

Đó là mối quan hệ mật thiết giữa mùa sinh của mỗi người, với bốn loại thời vận:

Người sinh vào mùa Xuân ( từ tháng giêng đến tháng ba) thuộc loại sơ niên vận ( từ khi sinh ra đến năm 20 tuổi) vận số cực thịnh.

Người sinh vào mùa Hạ ( từ tháng tư đến tháng sáu) thuộc loại thanh niên vận (từ 20 đến 35 tuổi) vận số cực thịnh.

Người sinh vào mùa Thu (từ tháng bảy đến tháng chín) thuộc loại trung niên vận (từ 35 đến 50 tuổi) vận số tốt đẹp.

Người sinh vào mùa Đông (từ tháng mười đến cuối tháng chạp) thuộc loại vãn niên vận (từ 50 tuổi trở lên vận số tốt đẹp).

Nếu thời gian vận số tốt nhất của cả đời đến với bạn mà bạn biết nắm lấy cơ hội thì bạn sẽ gặt hái thành công.

Thí dụ bạn là người cầm tinh con ngựa, được sinh vào mùa hạ. Những người cầm tinh con Ngựa sinh vào mùa Hạ thuộc loại vận số tốt nhất vào độ tuổi thanh xuân. Người sinh vào năm Ngọ có vận số vận đỏ vào năm Dần và năm Mùi trong khoảng thời gian của vận số tốt.

Người sinh vào mùa Xuân.

vận mệnh theo mùa sinh

Một năm được chia ra làm bốn mùa. Mùa Xuân từ đầu tháng giêng tới cuối tháng ba. Mỗi mùa ba tháng.

Bởi vì mùa xuân là mùa mà vạn vật hân hoan tiến vào thời kỳ phồn vinh, hoa lá đua nhau khoe sắc, ong bướm rập rờn, cây cối đâm chồi nảy lộc, mọi thứ trên đời đều như trẻ lại. Đồng thời vào mùa xuân, băng tuyết dã bắt đầu tan chảy, khắp nơi hoa nở, chim hót rộn ràng và các loài động vật ngủ đông cũng đã bắt đầu thức giấc. Vạn vật đều tràn trề sức sống. Chính vì vậy ông cha ta đã gọi cuộc sống của mỗi người thời trai trẻ là “tuổi thanh xuân”. Và vận số loại người cũng bị ảnh hưởng bởi niềm hân hoan bước vào thời kỳ phồn vinh ấy.

Những người sinh vào mùa xuân ngay từ lúc còn nhỏ đã được ông trời ưu đãi, quá trình trưởng thành của họ chẳng khác gì hình vẽ của một ngọn núi lửa.

Bạn trẻ có thể trưởng thành nhanh chóng hay không đều dựa vào trạng thái tinh thần của bậc làm cha làm mẹ. Tức là tinh thần của họ cũng được thoải mái, thư thái trong không khí của mùa xuân và sinh ra đứa con với tinh thần thư thái ấy. Những đứa con này lớn mạnh nhanh chóng, đó là lẽ đương nhiên.

Trong không khí hân hoan tiến tới sự phồn vinh ấy, lại được cha mẹ nuôi dạy chăm sóc, yêu thương khi trong lòng họ tràn đầy sắc xuân, vận số của đứa trẻ ấy từ khi sinh ra đến năm hai mươi tuổi vốn được ông trời đặc biệt ưu đãi. Mà cái gọi là ” được ông trời đặc biệt ưu đãi” ấy không phải chỉ thỏa mãn về phương tiện vật chất mà còn có cả tình yêu thương của cha mẹ nữa. Nó còn bao hàm tổng hợp tất cả mọi ưu đãi trong đời sống, môi trường.

Vì vậy, đứa bé có được nhân tố tuyệt vời để trưởng thành có thể nói là những đứa trẻ sinh vào mùa xuân đều có đầy đủ. Vì vậy, đối với những đứa trẻ được sinh vào mùa xuân, trong quãng thời gian sơ niên vận của mình vốn là thời kỳ vận số tốt. Nếu chúng biết nắm bắt lấy thời điểm “vận số tốt’ ấy thì ngay từ khi còn trẻ chúng đã có thể xuất đầu lộ diện, tiến lên cao, cả đời thuận buồn xuôi gió.

Những người sinh vào mùa xuân phải lưu ý đến vận xấu của mình ở độ tuổi trung niên. Những người sinh vào mùa xuân cần phải đặc biệt chú ý đến những năm hạn.

Vì vậy nếu bạn sinh vào mùa xuân, nên cố gắng vươn lên ngay trong thời kỳ rực rỡ nhất “sơ niên vận” của mình, cố gắng nắm lấy thời vận lúc đang lên, đồng thời cũng phải lưu ý đến độ tuổi trung niên là lúc thời vận của mình đang xuống, phải thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và công việc.

Bạn nên thận trọng khi làm một việc lớn mới vào năm vận hạn. Những người sinh vào mùa xuân nếu có sức cạnh tranh, tranh chấp xảy ra vào độ tuổi trung niên tức là lúc vận hạn của mình thì dù bạn không sai nhưng người gánh chịu phần thua thiệt vẫn chính là bạn.

Người sinh vào mùa Hạ.

summer

Mùa Hạ vào khoảng từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 6. Nếu bạn là người sinh vào mùa Hạ thì vận số cả đời của bạn thuộc loại “thanh niên vận”. Đối với người sinh vào mùa Hạ thì vận số thịnh nhất vào khoảng lúc tuổi thanh niên. Bất kể họ làm việc gì đều tự do tự tại. Đồng thời, nếu bạn biết vận dụng tốt quãng thời gian có vận số thịnh nhất của mình thì cuộc đời bạn sẽ phát triển tốt.

Vào mùa Hạ mặt trời rực rỡ, chiếu rọi khắp nơi, mọi vật đều tràn đầy sức sống. Trong thời gian này lúa đang trổ bông, phấn hoa lan tỏa khắp không gian để chuẩn bị kết trái. Mùa Hạ là mùa mà vạn vật vận động mạnh mẽ nhất trong bốn mùa. Mùa Hạ chính là ngưỡng cửa của mùa thu, là mùa của thu hoạch. Nếu dùng bốn mùa để ví với cuộc sống của một đời người thì đó là mùa mà người ta có nhiều biến động lớn nhất. Nếu nói theo màu sắc thì biểu tượng của mùa Xuân là màu xanh lục. còn màu đỏ là biểu tượng của mùa Hạ.

Nếu bạn là người được sinh vào mùa Hạ thì đến khi về già, quay đầu nhìn lại vận mệnh cả đời của mình, nhất định bạn sẽ thấy vận mệnh của mình phát triển rực rỡ nhất vào độ tuổi từ 25 đến 30.

Nếu bạn là người sinh vào mùa Hạ, dù cho thủa nhỏ của bạn trôi qua không được êm đềm  cho lắm nhưng tuyệt đối bạn chớ nên nhụt chí. Những người thành công đều là những người đã vượt qua được thử thách của hoàn cảnh, ngay từ nhỏ đã theo đuổi mục tiêu của cuộc đời, biết dũng cảm tiến lên phía trước, luôn nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi.

Phần tiếp:

Vận mệnh những người sinh vào mùa Thu

Vận mệnh những người sinh vào mùa Đông.

Tổng hợp và biên soạn bởi DaquyVietnam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!