Vị trí BIDV Tower – tâm điểm của mọi tòa văn phòngTại khu vực Hoàn Kiếm, vị trí BIDV Tower nổi bật vô cùng trên thị trường thuê văn phòng của quận. Với địa chỉ nằm tại số 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, BIDV Tower hấp dẫn với doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi thế “khủng”, đồng thời là địa điểm thuê văn phòng hạng A số một tại khu vực.

Có gì đặc biệt ở vị trí BIDV Tower?

Vị trí tòa nhà văn phòng BIDV Tower nằm tại số 194 Trần Quang Khải, là vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất của quận Hoàn Kiếm. Với một vị trí tâm điểm và đắt giá như vậy, tòa nhà này đã trở thành một địa điểm thuê văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp săn đón.

Tài trợ nội dung

Có lẽ lợi thế đầu tiên mà vị trí của tòa nhà này có thể mang lại cho doanh nghiệp chính là hình ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ và thịnh vượng. Đây chính là hình ảnh chung mà những tòa văn phòng hạng A ở khu vực Hoàn Kiếm tạo ấn tượng cho khách hàng.

Ngoài ra, tòa nhà này còn có quy mô khá lớn, lên đến 25 tầng văn phòng và 2 tầng hầm. Chính nhờ quy mô này mà tòa nhà BIDV Tower càng trở nên nổi bật so với các công trình ở khu vực đường Trần Quang Khải này.

Quỹ đất ở khu vực quận Hoàn Kiếm cũng khá hạn chế, và để có thể tìm được một tòa văn phòng có diện tích một sàn văn phòng lến đến 1000m2 như vậy là khá khó. Các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc vừa hay tìm đến tòa nhà BIDV Tower này cũng là vì lý do này, càng làm tăng thêm sức hút của tòa nhà trong khu vực.

Các tiện ích xung quanh vị trí tòa nhà BIDV

Tiện ích ngoại khu của vị trí tòa nhà BIDV Tower cũng vô cùng xuất sắc, bao gồm hàng trăm những dịch vụ, tiện ích khác nhau. Chất lượng, phân khúc đa dạng, cùng với đó là khoảng cách vô cùng gần với tòa nhà, tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng số một dành cho những cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Do tòa nhà có vị trí ngay khu vực trung tâm bậc nhất của thành phố Hà Nội nên cũng có rất nhiều các doanh nghiệp lớn tụ họp tại đây, tiêu biểu như ngân hàng BIDV, Dragon Capital, CBRE Vietnam, Viet Fund, Target… Đây đều là những cái tên hàng đầu trong ngành tài chính và đầu tư, có thể tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp hoạt động vô cùng mạnh mẽ.


Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu cụ thể xung quanh khu vực 194 Trần Quang Khải này phải kể đến:

  • Hàng loạt các tòa văn phòng hạng A khác trong bán kính 200m: Tung Shing Square, Leadvisors Place (Sentinel Place), Thai Holdings Tower (Thai Square)…
  • Các nhà hàng, quán ăn sang trọng như Ler Mer Lounge, INDOCHINA FOOD, Little India Restaurant…
  • Các quán cà phê phù hợp để tiếp khách hoặc thư giãn như Highlands Coffee, Thưởng Trà Quán…
  • Hàng loạt các ngân hàng lớn nhỏ gần tòa nhà BIDV Tower như Vietinbank, Shinhan Bank, First Commercial Bank, Vietcombank, Indovina bank, Techcombank…

Ngoài ra, gần tòa nhà còn có hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ như Circle K, Vinmart, BRG mart…, phục vụ đầy đủ những nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Hệ thống giao thông tiện lợi bậc nhất

Hệ thống giao thông cũng là một ưu điểm vô cùng đáng tự hào của tòa nhà BIDV Tower Trần Quang Khải. Tòa nhà này nằm ngay trên mặt đường lớn của quận Hoàn Kiếm, đóng vai trò là tuyến di chuyển chính của khu vực. Từ tuyến đường Trần Quang Khải này, ta có thể dễ dàng đi đến khu vực đường Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Trần Hưng Đạo hay Đê Nguyễn Khoái…

Cũng từ các tuyến đường này, ta có thể di chuyển lên các khu vực nút giao như cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, xa hơn nữa có cầu Long Biên…

Có thể nói, tòa nhà BIDV Tower được thừa hưởng rất nhiều lợi thế làm nên sức hấp dẫn đối với các doanh nghiệp. Và yếu tố vị trí chính là một trong những yếu tố lớn nhất làm nên thành công của tòa nhà này.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng tòa nhà BIDV Tower Trần Quang Khải.

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!