Trong thời gian qua, ô nhiễm không khí đang là vấn đề vô cùng nguy hiểm, đáng báo động trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Có rất nhiều loại khẩu trang tốt cho chúng ta lựa chọn như khẩu trang Cambridge Mask, khẩu trang 3M. Hôm nay hãy tìm hiểu vì sao khẩu trang 3M được đánh giá là một trong những loại tốt nhất.

Công nghệ sản xuất khẩu trang 3M

Không giống như những loại khẩu trang thông thường. Khẩu trang của 3M được nghiên cứu và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, đủ đáp ứng được các tiêu chuẩn cao cấp nhất của NIOSH nhằm bảo vệ bạn tuyệt đối trong các môi trường độc hại.3M được thiết kế với hơn 40 kiểu dáng, phù hợp cho từng loại ngành nghề, môi trường sống và làm việc khác nhau.

Tài trợ nội dung

Công nghệ 3M™ Cool Flow™ Exhalation

Công nghệ sản xuất van một chiều 3M™ Cool Flow™ Exhalation của 3M là công nghệ độc quyền vô cùng tiên tiến. Van 1 chiều giúp điều hoà hơi thở, làm mát, đưa vi khuẩn và CO2 ra ngoài tạo cảm giác dễ chịu và khô ráo trong suốt thời gian sử dụng.

Công nghệ Welding Web

Welding Web là công nghệ màng lọc được thiết kế xếp lớp có khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn ASTM D2859-96. Đặc biệt dành cho môi trường hàn.

Công nghệ Cake-Resistant Filter Media

Cake có nghĩa là chiếc bánh, ám chỉ công nghệ lọc hình lớp bánh. Công nghệ dệt màng lọc lớp bánh là công nghệ dệt độc quyền của 3M giúp người dùng cảm thấy dễ thở hơn trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ này được thiết kế đặc biệt cho môi trường hàn.

Công nghệ Advanced Electret Media

Công nghệ màng lọc tĩnh điện nâng cao Advanced Electret Media. Công nghệ dệt lớp điện tử nâng cao là công nghệ lọc độc quyền của 3M nhằm giúp người dùng dễ thở hơn, hít được nhiều dưỡng khí hơn đồng thời ngăn cản được nhiều tác nhân gây hại hơn.

Thiết kế màng Carbon Filter Material

Không chỉ giúp dễ thở hơn, công nghệ màng lọc Carbon của 3M giúp giảm thiểu mùi hôi, đặc biệt là mùi acid và hơi hữu cơ. Kết qủa được kiểm định thấp hơn chuẩn OSHA PEL.

Công nghệ P-Series Filter

Chuyên dành cho những người sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm bụi có gốc dầu. Công nghệ dệt màng lọc ngăn chất dầu giúp bảo vệ hoàn toàn trong môi trường dầu. Làm hiệu quả với Phương tiện Tĩnh điện Tiên tiến.

Thiết kế Faceseal

Faceseal là công nghệ dệt của 3M tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và ôm sát vào khuôn mặt.

Thiết kế Adjustable Buckle Straps

Thiết kế dây đai có khả năng điều chỉnh để khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt của từng người mà không gây cảm giác khó chịu, đau rát.

Thiết kế M-Noseclip

Điều chỉnh phần sống mũi với nẹp hình chữ M, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là những công nghệ tiên tiến được 3M nghiên cứu trong suốt quá trình sản xuất và phát triển của hãng, là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp sản phẩm khẩu trang của 3M trở thành một trong những sản phẩm và thương hiệu tốt nhất thế giới, trong môi trường ô nhiễm không khí cũng như môi trường bảo hộ lao động.

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!