Vật phẩm phong thủy cho người làm nghề xăng dầu, nhiên liệu

Người làm trong ngành xăng dầu, nhiên liệu hay năng lượng bao gồm các nghề nghiệp như nhân viên cây xăng, nhân viên tiếp nhiên liệu, chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu, bếp gas, bình gas, công nhân-kỹ sư làm việc trong nhà máy lọc dầu, kỹ sư dầu mỏ. Tính chất công việc làm việc trong môi trường hóa chất, mùi xăng dầu độc hại, đôi khi phải đối mặt với rủi ro về cháy nổ, ngộ độc… thực sự rất nguy hiểm. Trong phong thủy, nghề nghiệp này có ngũ hành thuộc Hỏa, người làm trong nghề nên dùng vật phẩm, trang sức phong thủy gì để được may mắn, hóa giải vận hạn và thăng tiến trong sự nghiệp?

Đá mắt hổ

Trong tất cả các loại vật phẩm và trang sức phong thủy thì đá mắt hổ là loại đá phong thủy có năng lượng “bảo vệ” tốt nhất. Màu sắc của đá mắt hổ “sáng và sắc” như hình tượng mắt con hổ nên người ta đặt cho chúng cái tên như vậy. Đá mắt hổ tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi tà ma, đánh đuổi các thế lực vô hình, tượng trưng cho sự tinh tường, nhìn thấu sự vật vào ban đêm. Đây là trang sức phong thủy phù hợp cho người làm trong ngành nhiên liệu, nơi môi trường làm việc đối mặt nhiều nguy cơ cháy nổ, tai nạn nguy hiểm.

Tài trợ nội dung
Vòng tay phong thủy giá rẻ

Vòng đá mắt hổ

Phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim chúa thống trị thế giới bầu trời, tượng trưng cho sự tái sinh và bất tử. Theo truyền thuyết, chim Phượng hoàng khi sống hết một quãng đời của loài chim do đấng tạo hóa sắp đặt thì hạ cánh xuống cành cây giữa sa mạc, nằm trên tổ nhiều ngày đêm rồi dùng hết sức lực cuối cùng bay vút lên cao hóa thân thành ngọn lửa. Từ đó, Phượng hoàng sống bất tử trong hình hài của ngọn lửa màu đỏ. Trong quan niệm truyền thống Á Đông, từ thời vua chúa ngày xưa thường lấy hình ảnh Phượng hoàng làm biểu tượng cho quyền lực, bất tử và coi chúng là linh vật vô hình hộ mệnh cho họ. Một số hãng xăng dầu của phương Đông cũng lấy hình tượng con Phượng hoàng làm biểu tượng chính của công ty (như công ty Phoenix Fuels của Philipine).

Phượng hoàng là biểu tượng phong thủy vượng về hành Hỏa trong học thuyết Ngũ hành, vì vậy đây là vật phẩm tốt cho người làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu-nhiên liệu.

Mặt dây chuyền phượng hoàng bằng bạch ngọc

Tê giác

Tê giác là loại động vật hiền từ với chiếc sừng to khỏe, có thể đánh đuổi mọi kẻ thù. Trong phong thủy, đây là biểu tượng phong thủy có tính năng bảo vệ rất mạnh, với chiếc sừng nhọn có thể đánh đuổi mọi trường năng lượng xấu vô hình. Người làm trong môi trường dễ cháy nổ có thể mang bên mình một chiếc khánh hình Tê giác để mang lại may mắn.

Hình tượng Quan Âm Bồ Tát

Trong Phật giáo, hình tượng Quan Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát từ bi, ngài lắng nghe âm thanh trong thế gian, ở đâu có tiếng kêu cứu, ở đâu có hiểm nguy-gian khổ liền đưa tay cứu giúp. Với hạnh nguyện phổ độ chúng sinh, ngài được nhân dân sùng bái và thờ phụng suốt hàng nghìn năm qua. Những người làm việc trong môi trường nhiều nguy cơ như ngành nhiên liệu có thể đeo bên mình một hình tượng mặt dây chuyền mẹ Quan Âm để được ngài hộ mệnh cho tai qua nạn khỏi.

mặt dây chuyền quán âm thiên thủ ngọc cẩm thạch

Mặt dây chuyền Quan Âm Thiên Thủ

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi copy hoặc trích dẫn bài viết.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!