Người tuổi Tỵ (rắn) trong năm Mậu Tuất 2018 được 4 vì sao cát tường chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn năm trước. Tài vận, sự nghiệp và tình yêu đều suôn sẻ nhưng cần đề phòng hung tinh Bạo Bại sẽ dễ gặp thị phi.

Tổng quan tuổi Tỵ năm 2018

Dự đoán vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2018 (năm Mậu Tuất) bắt đầu từ ngày 16/2/2018 đến ngày 4/2/2019.

Tài trợ nội dung

Năm 2018 Mậu Tuất là năm hành Mộc, gọi là Mộc Tuất hay ‘Wu Xu’, người tuổi Tỵ được các vì sao may mắn bảo trợ nên nhận được nhiều ưu ái cả về mặt tài chính, sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình yêu. Bốn vì sao may mắn của người tuổi Tỵ năm nay là sao Tử Vi, sao Long Đức, sao Hồng Loan và sao Lộc Tồn. Trong đó, sao Tử Vi chiếu mệnh người tuổi Tỵ được cơ hội thể hiện tài năng, phát huy năng lực nên được cấp trên tin tưởng, sự nghiệp vì vậy thăng tiến. Sao Lộc Tồn mang lại tài lộc và danh vọng trong khi sao Long Đức bảo trợ và nâng đỡ vượt qua khó khăn, trở ngại. Trong năm này người tuổi Tỵ cũng dễ gặp được quý nhân. Cuối cùng, sao Hồng Loan mang đến may mắn tình duyên, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuy nhiên, bên cạnh những sao tốt thì có sao xấu Bạo Bại chiếu mệnh sẽ dẫn đến những điều bất chợt không như ý. Nghĩa là dù có gặp nhiều may mắn nhưng cũng không được chủ quan, mà bên cạnh việc phát huy cơ hội và may mắn, đồng thời cũng nên thận trọng trong mọi việc làm. Bên cạnh đó, sao Bạo Bại cũng mang đến phiền toái về thị phi, người tuổi Tỵ nên cảnh giác bị tiểu nhân vu khống.

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm mậu tuất 2018

Hình ảnh: internet

Tài vận

Đánh giá: danh gia 4 sao

Dưới sự bảo trợ của 2 vì sao tốt là sao Tử Vi và sao Long Đức, người tuổi Tỵ nhận được cơ hội phát huy năng lực, khoa trương tài năng như anh hùng gặp thời thế. Mọi công việc đều tiến triển và suôn sẻ hơn năm trước, các dự án, hợp đồng được giải quyết. Người làm công được cấp trên ghi nhận và đề bạt. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, lợi nhuận tăng vọt, là kết quả xứng đáng tuyệt vời cho những cố gắng đã bỏ ra trước đó.

Bên cạnh những may mắn, người tuổi Tỵ cũng cần đề phòng sao Bạo Bại và sao Cô Thần. Cần thận trọng khi đầu tư và tránh chi tiêu lãng phí.

Sự nghiệp

Đánh giá: danh gia 3 sao

Sao Tử Vi và Long Đức mang đến may mắn trong sự nghiệp cho người tuổi Tỵ, có cơ may gặp được quý nhân. Sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi, được cấp trên nhìn nhận và nâng đỡ. Sao Lộc Tốn có được người nâng đỡ, việc gì còn dang dở sẽ sớm được giúp đỡ mà thành.

Ngược lại, hung tinh Bạo Bại sẽ mang đến những việc không ngờ, may mắn do cát tinh mang đến đều bị hung tinh cản trợ nên sự nghiệp sẽ có lúc lên lúc xuống, có được có mất. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ không nên lo lắng mà hãy kiên nhẫn để tìm giải pháp lúc khó khăn.

Trong năm nay, nếu người tuổi Tỵ có dự định thay đổi công việc, hãy mạnh dạn quyết định vì cơ hội tốt đang chờ đón bạn.

Tình yêu & hôn nhân

Đánh giá: danh gia 3 sao

Được sao Hồng Loan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ còn đang độc thân gặp được nhiều cơ hội mới, tìm được người tâm đầu ý hợp và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên do gặp được nhiều người, có nhiều sự lựa chọn, người tuổi Tỵ nên biết nhìn nhận và lựa chọn người phù hợp. Dành sự chân thành cho đối phương cũng chính là cách bạn đón nhận duyên tốt và vun đắp cho hạnh phúc tương lai của mình.

Đối với người đã có gia đình, ngược lại nên cảnh giác với sao Hồng Loan dễ dẫn đến nảy sinh tình ái ngoài quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó hung tinh Bạo Bại cũng làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, bạn nên dành thời gian và sự quan tâm nhiều hơn cho một nửa của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: danh gia 2 sao

Người tuổi Tỵ năm nay dễ có vấn đề về sức khỏe tinh thần, cảm giác lo lắng và sợ hãi mông lung đeo bám bạn. Vì vậy bạn nên tập trung tinh thần khi làm việc, đặc biệt là khi tham gia giao thông và họp bàn với đối tác kinh doanh.

Sao Bạo Bại cũng làm tinh thần bạn mệt mỏi, buồn bực. Tập thể dục điều độ và thực hành lối sống lành mạnh để giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo và khỏe mạnh. Ngoài ra cần đề phòng các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa.

Hóa giải

Người tuổi Tỵ có thể dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những việc bất lợi. Nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Mặc trang sức, trang phục hợp mệnh theo ngũ hành sẽ có lợi cho bạn.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết.

Tài liệu tham khảo:

https://www.yourchineseastrology.com/horoscope/snake/yearly-2018.htm (Snake Horoscopes 2018 Predictions)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!