Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Nên làm việc chăm chỉ để thể hiện năng lực cá nhân, cần đề phòng thị phi, hạn chế rượu bia

Tổng quan tuổi Ngọ năm 2018

Dự đoán vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018 (năm Mậu Tuất) bắt đầu từ ngày 16/2/2018 đến ngày 4/2/2019.

Tài trợ nội dung

Theo lý thuyết phong thủy tam hợp – tứ hành xung thì tuổi Ngọ gặp năm Tuất là cực tốt (tam hợp Dần – Tuất – Ngọ). Người tuổi Ngọ năm nay được sao Thái Tuế là chủ cát tinh chiếu mạng nên mọi việc đều thuận lợi. Sao Đường Phù chủ về công danh mang đến may mắn về sự nghiệp và danh tiếng. Sao Thiên Chù có lợi cho người làm chủ sẽ mang đến nhiều cộng sự, nhân công tài năng có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn, nhưng cũng có thể làm bạn lười biếng và ỷ lại.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ năm nay cũng chịu ảnh hưởng của các sao xấu làm cản trở may mắn, may mắn dễ đến nhưng dễ đi vì vậy bạn cần giữ tỉnh táo để biết nắm bắt cơ hội.

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Hình ảnh: cnartgallery.com

Tài vận

Đánh giá: danh gia 3 sao

Trong năm Mậu Tuất 2018, người làm công sở có may mắn được gia tăng thu nhập, được nhận hoa hồng từ dự án thành công hoặc được cấp trên nhìn nhận, tăng lương. Tuy nhiên, chịu sự ảnh hưởng của các hung tinh là sao Bạch Hổ, sao Phi Liêm và sao Đại Sát nên người tuổi Ngọ dễ bị thất thu và hao hụt tài chính, cần giữ thái độ cầu thị, nhẫn nhịn và cố gắng thể hiện năng lực của mình hơn nữa mới mong có được uy tín và sự ủng hộ tuyệt đối của cấp trên và đồng nghiệp.

Người tuổi Ngọ năm nay có xu hướng thích tụ tập đám đông, ham vui, nam giới dễ bị thất thoát tài chính vì vướng vào tình ái hoặc rượu bia quá độ vì vậy bạn nên hạn chế chi tiêu lãng phí. Mua sắm bất động sản, vàng bạc, đô la là cách tích trữ tài sản khôn ngoan. Nếu là người làm ăn kinh doanh, nên thận trọng khi đầu tư lớn.

Sự nghiệp

Đánh giá: danh gia 4 sao

Được sao Đường Phù chiếu mệnh, năm 2018 là một năm tuyệt vời cho sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, được cấp trên tin tưởng, trọng dụng, nhận được nhiều cơ hội mới như được đi công tác nước ngoài, được giao dự án lớn, được gặp các nhân vật đối tác cao cấp. Trước những cơ hội này, bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình, không ngừng phát triển và học hỏi để thu được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, được sao Thiên Chu chủ về lương bổng chiếu mạng, nên bạn cũng có cơ may được tăng lương, tăng thưởng.

Bên cạnh đó, chịu ảnh hưởng của sao xấu Bạch Hổ, Phi Liêm và sao Đại Sát nên người tuổi Ngọ năm nay cần đề phòng thị phi, tiểu nhân hãm hại trong môi trường công sở. Nói ít làm nhiều, tránh xa các nhóm tụ tập, nói xấu đồng nghiệp, nhẫn nhịn trước sự công kích của kẻ xấu sẽ giúp bạn an toàn.

Tình yêu & hôn nhân

Đánh giá: danh gia 3 sao

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ chiếu mạng. Nam giới tuổi Ngọ có cơ may tìm được người yêu nhưng mối quan hệ sớm xảy ra nhiều xung khắc, tranh cãi làm cho bạn phải mệt mỏi. Nữ giới tuổi Ngọ dễ gặp được một nửa của mình nhờ có người mai mối.

Do được may mắn trong sự nghiệp nên người tuổi Ngọ năm nay có xu hướng bận rộn với công việc, ít thời gian cho quan hệ yêu đương. Ngoài ra, các cơ hội gặp gỡ đối tác, cộng sự mới sẽ hình thành nên nhiều mối quan hệ khác giới. Bạn nên biết giữ mình và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người yêu, chia sẻ một cách thẳng thắn để được một nửa của mình thông cảm và tin tưởng.

Sức khỏe

Đánh giá: danh gia 3 sao

Năm 2018, sức khỏe của người tuổi Ngọ có phần xấu hơn năm trước, cần lưu ý sức khỏe của dạ dày, ruột, chân và bàn chân. Đề phòng bị chó, mèo cắn. Đề phòng bị cảm lạnh. Công việc và chuyện tình cảm dễ dẫn đến căng thẳng, buồn bực và lo âu. Thực hành lối sống tích cực, thể thao điều độ, ăn nhiều rau xanh sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Tham gia các lớp thể thao tốt cho tinh thần như yoga, học thiền, bố thí nhiều hơn để giảm bớt sự tác động của các sao xấu.

Hóa giải

Người tuổi Ngọ có thể dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những việc bất lợi. Nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát. Mặc trang sức, trang phục hợp mệnh theo ngũ hành sẽ có lợi cho bạn.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết.

Tài liệu tham khảo:

https://www.yourchineseastrology.com/horoscope/horse/yearly-2018.htm (horse horoscope 2018 predictions)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!