Năm Mậu Thân 2018, người tuổi Thân được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên sự nghiệp thăng tiến, có cơ hội được đi xa. Hung tinh Thiên Khốc chiếu mệnh nên sức khỏe suy giảm, cảm xúc bất ổn, cần đề phòng bệnh tật, cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Tổng quan tuổi Thân năm 2018

Dự đoán vận mệnh người tuổi Thân năm 2018 (năm Mậu Tuất) bắt đầu từ ngày 16/2/2018 đến ngày 4/2/2019.

Tài trợ nội dung

Trong năm nay, người tuổi Thân được hai vì sao cát tường chiếu mệnh là sao Dịch Mã và sao Văn Xương chiếu mệnh, nhưng có tới 3 hung tinh chiếu mệnh là sao Thiên Khốc, Thiên Cẩu và sao Điếu Khách.

Sao Dịch Mã tượng trưng cho sự tiến tới, phát triển vượt bậc như ngựa phi nước đại, người tuổi Thân năm nay có cơ may phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Sao Văn Xương tượng trưng cho học vấn, thi cử đỗ đạt, thành công trong sự nghiệp nên người tuổi Thân năm nay linh hoạt, tỉnh táo, đầu óc sáng suốt, có nhiều cơ may trong con đường học vấn, sự nghiệp.

3 vì sao xấu là Thiên Khốc, Thiên Cẩu và Điếu Khách mang đến rủi ro, bệnh hoạn và tai nạn. Người tuổi Thân năm nay có cơ hội nghề nghiệp được đi xa nên chú ý sức khỏe, đề phòng tai ương, cẩn trọng khi tham gia giao thông, đề phòng mất cắp. Đặc biệt dưới sao Điếu Khách, người tuổi Thân nên hạn chế tới nơi có trường năng lượng âm lớn như đám ma, bệnh viện.

Vận mệnh người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Hình ảnh: wikimedia

Tài vận

Đánh giá: danh gia 2 sao

Năm nay, sao Thiên Cẩu làm ảnh hưởng nặng nề đến tài vận của người tuổi Thân, khiến bạn gặp nhiều khó khăn dẫn đến chi tiêu nhiều hơn, làm thất thoát tài chính. Tuy nhiên, được sự trợ giúp của sao Dịch Mã, người tuổi Thân nhận được cơ hội làm ăn xa, di chuyển nhiều, gặp may mắn khi đầu tư và phát triển cơ sở làm ăn ở nơi khác. Dịch Mã cũng làm thu nhập bất ổn, lên xuống thất thường nên người tuổi Thân cần khôn khéo, suy tính kỹ lưỡng trong công việc. Ngoài ra, chịu sự ảnh hưởng của sao Điếu Khách làm cho bản thân và người trong gia đình lâm bệnh, phải chi tiêu cho sức khỏe nhiều hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: danh gia 4 sao

Sao Dịch Mã chiếu mệnh, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều cơ hội đi công tác xa, hoặc tìm được cơ hội nghề nghiệp mới sáng lạng hơn. Bạn hãy đón nhận những cơ hội này bằng cách thể hiện tài năng và năng lực, làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình thì sẽ nhận được thành công mỹ mãn. Nếu là người đang làm ăn kinh doanh, năm nay thích hợp cho bạn mở rộng thương hiệu ra các tỉnh thành, thậm chí là nước ngoài.

Sao Văn Xương chiếu mệnh nên người tuổi Thân năm nay đầu óc sáng suốt, tinh thần minh mẫn và cởi mở, là một năm thích hợp cho việc học hành, trau dồi kiến thức. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để đọc sách, học thêm một ngành nghề nào đó trợ giúp cho công việc của bạn.

Mặc dù tinh thần minh mẫn nhưng người tuổi Thân năm nay cảm xúc thất thường. Những lúc như vậy bạn dễ buông ra lời nói tiêu cực, làm tự ái hoặc tổn thương người khác, đặc biệt cần cẩn trọng trong môi trường công sở để tránh bị đồng nghiệp xa lánh, thù ghét.

Tình yêu & hôn nhân

Đánh giá: danh gia 3 sao

Người tuổi Thân đang có mối quan hệ yêu đương sẽ dễ dính phải tình cảm ngoài luồng, bạn nên thận trọng và thật lòng với tình yêu của mình. Đối với người còn đang độc thân, các cơ hội về nghề nghiệp được đi xa, tiếp xúc nhiều với đối tác sẽ giúp bạn gặp được người yêu lý tưởng.

Chịu ảnh hưởng của sao Thiên Khốc, người tuổi Thân đã có gia đình sẽ gặp nhiều bất hòa, công việc bận rộn khiến bạn có tâm trạng mệt mỏi, thiếu kiểm soát dẫn đến cãi vã và thiếu sự quan tâm chăm sóc cho một nửa của mình. Vì vậy hãy dành thời gian cho gia đình, chia sẻ nhiều hơn để nhận được sự thông cảm từ người bạn đời.

Sức khỏe

Đánh giá: danh gia 2 sao

Dưới tác động của các hung tinh, người tuổi Thân năm nay có sức khỏe kém hơn năm trước, cảm xúc bất ổn, mất ngủ, bạn cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, hạn chế chơi các môn thể thao nguy hiểm, đề phòng bệnh cũ tái phát. Ngoài ra, chịu sự ảnh hưởng của sao Điếu Khách nên người tuổi Thân cũng cần tránh đi đến những nơi âm khí nặng nề như nhà tang lễ, bệnh viện.

Hóa giải

Người tuổi Thân có thể dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những việc bất lợi. Nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai. Mặc trang sức, trang phục hợp mệnh theo ngũ hành sẽ có lợi cho bạn.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết.

Tổng hợp và phiên dịch từ: https://www.yourchineseastrology.com/horoscope/monkey/yearly-2018.htm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!