Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mùi có một năm tinh thần thoải mái, được sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp nên sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội được đi xa, mở rộng tầm mắt.

Tổng quan tuổi Mùi năm 2018

Dự đoán vận mệnh người tuổi Mùi năm 2018 (năm Mậu Tuất) bắt đầu từ ngày 16/2/2018 đến ngày 4/2/2019.

Tài trợ nội dung

Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mùi được sự bảo trợ của 4 vì sao tốt, gọi là cát tinh, bao gồm: sao Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa và sao Quốc Ấn. Ngược lại, cũng bị các sao xấu “hung tinh” chiếu mạng là sao Câu Giảo, Thiên Hình, Phục Binh và Quả Tú. Nhìn chung, vận mệnh người tuổi Mùi năm Mậu Tuất là trung bình, lên xuống thất thường, cơ hội đến lại để tuột mất, tài chính có lúc dồi dào nhưng cũng dễ thất thoát, trừ khi bạn tỉnh táo biết nắm bắt cơ hội và vững vàng trước khó khăn thì mọi sự mới trở nên tốt đẹp.

Được sao Thiên Đức chiếu mạng nên người tuổi Mùi năm nay có quý nhân phù hộ. Sao Phúc Tinh và Bát Tọa mang đến sức khỏe về mặt tinh thần, nghĩa là bạn có một năm nhiều niềm vui, tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực trước khó khăn và thử thách. Sao Quốc Ấn mang đến sự phát triển trong sự nghiệp, đặc biệt những ai xa quê lập nghiệp được thuận buồm xuôi gió, ai đang có ý định khởi nghiệp nơi xa cũng được suôn sẻ.

Chịu ảnh hưởng của các sao xấu, người tuổi Mùi năm nay dễ dính thị phi, dễ gây bất hòa với bạn bè và đồng nghiệp, sức khỏe thể chất cũng có phần không ổn định. Hãy là người cởi mở, chân thành, điềm đạm và biết giữ mình để hóa giải.

Vận mệnh người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

Hình ảnh: inkdancechinesepaintings.com

Tài vận

Đánh giá: danh gia 3 sao

Hai vì cát tinh là Thiên Đức và Phúc Tinh sẽ mang đến vận may về tài vận cho người tuổi Mùi trong suốt năm 2018. Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng, đón nhận một kết quả kinh doanh tuyệt với với doanh số bán hàng và lợi nhuận gia tăng đáng kể. Người làm công sở nếu chăm chỉ sẽ được cấp trên nhìn nhận và đề bạt, lương thưởng nhiều hơn, các hợp đồng, dự án và bạn đang phụ trách sẽ sớm có kết quả tích cực. Sao Quốc Ấn tượng trưng cho sự “sinh sôi nảy nở” vì vậy nếu năm nay bạn có dự định đầu tư thì khả năng thu lợi là rất cao. Tuy nhiên cần cẩn trọng khi đầu tư vì các sao xấu có thể làm bạn thiếu tỉnh táo khi đưa ra quyết định hoặc bị tiểu nhân dèm pha, tung tin đồn thất thiệt khiến mối quan hệ hợp tác làm ăn của bạn bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp

Đánh giá: danh gia 3 sao

Được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là có quý nhân phù trợ do có ánh sáng của sao Thiên Đức chiếu mệnh. Sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt là người làm việc trong các ngành nghề liên quan đến xã hội như truyền thông, marketing, tiếp thị. Sao Bát Tọa mang đến tinh thần phấn khởi, bạn sẽ phát huy được tài năng, thể hiện đúng năng lực nên được đồng nghiệp và cấp trên ưu tiên, đề bạt. Sao Quốc Ấn mang đến cơ hội được đi công tác xa, gặp nhiều đối tác mới. Với người làm ăn kinh doanh, năm nay có nhiều thời cơ để mở rộng cơ sở, tiếp cận thị trường mới.

Tuy nhiên, các sao xấu chiếu mệnh làm ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ xã hội của bạn. Đề phòng thị phi và tiểu nhân đố kỵ, lời ra tiếng vào sẽ khiến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hoặc đối tác thân cận bỗng chốc trở thành kẻ thù.

Tình yêu & hôn nhân

Đánh giá: danh gia 2 sao

Vận may trong tình yêu và hôn nhân của người tuổi Mùi năm nay ở mức trung bình. Bị sao xấu “hung tinh” là Quả Tú chiếu mạng nên người tuổi Mùi nếu còn đang độc thân không có nhiều cơ hội để gặp được người trong mộng. Dù có bén duyên với người mới thì tình cảm cũng chóng vánh, sớm tàn lụi do hai người không hợp nhau.

Đối với người tuổi Mùi đã lập gia đình, cần hết sức cẩn trọng vì sao Quả Tú dễ khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên cãi vã. Hơn nữa, dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét buông lời dèm pha, khiến vợ chồng nghi kị lẫn nhau. Hai người cần dành cho nhau sự quan tâm nhiều hơn, chia sẻ thẳng thắn, chân thành để người bạn đời hiểu và tin tưởng mới có thể hóa giải được.

Người tuổi Mùi đang yêu cần tin tưởng, quan tâm đối phương nhưng cũng không nên quan tâm một cách thái quá, dễ làm đối phương cảm thấy bị giam cầm, kìm kẹp mà dẫn đến đổ vỡ.

Sức khỏe

Đánh giá: danh gia 2 sao

Trong năm nay, sao Bát Tọa và Phúc Tinh chiếu mệnh nên người tuổi Mùi có tinh thần thoải mái, có thể đối diện với khó khăn và nghịch cảnh theo hướng tích cực. Tuy nhiên dưới tác động của hung tinh dễ mang đến buồn bực và lo lắng vì gia đình, bạn nên biết chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Cẩn trọng đề phòng các bệnh về đầu, bụng và cơ quan tiêu hóa. Lưu ý đề phòng tai nạn khi tham gia giao thông.

Hóa giải

Người tuổi Mùi có thể dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những việc bất lợi. Nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai. Mặc trang sức, trang phục hợp mệnh theo ngũ hành sẽ có lợi cho bạn.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết.

Dịch & tham khảo: https://www.yourchineseastrology.com/horoscope/sheep/yearly-2018.htm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!