Vận mệnh người tuổi Mão năm 2018

Tuổi Mão, hay mèo, đứng thứ tư trong 12 con giáp, mang tính cách bảo thủ, khôn ngoan, uyển chuyển và tiết kiệm. Người tuổi Mão thường nổi bật giữa đám đông, họ là những chiến lược gia thông minh, khéo léo trong ngoại giao. Họ có tính cách độc lập, trọng gia đình, không quá tham vọng, bất cẩn và lười biếng.

Trong năm 2018 Mậu Tuất, người tuổi Mão cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, gác lại những lo lắng băn khoăn của những năm trước, mọi khó khăn vất vả cũng bắt đầu vơi đi, người tuổi Mão được đón nhận những thành quả do công sức bỏ ra trước đây.

Tài trợ nội dung

Tổng điểm của cả năm: 7/10.

Mô tả về năm: “vụ thu hoạch”.

2018, năm Mậu Tuất, dự báo vận mệnh tuổi Mão

Năm Mậu Tuất là một năm rất đẹp đối với người tuổi Mão. Từ tình yêu đến sự nghiệp, mọi thứ đều trở nên tốt đẹp hơn với người tuổi mèo. Năm 2018 cũng là năm mang đến cơ hội để người tuổi Mão ổn định, vững vàng hơn và bắt đầu đi vào giai đoạn phát triển sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mão có thể thỏa mãn mọi ước mong mà họ đã nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm về trước, đây thực sự là một năm của những thành quả. Họ cũng dễ dàng vượt qua, xử lý những tình huống xấu không mong đợi trong năm này một cách khôn khéo và hiệu quả.

Tình yêu, hôn nhân

Trong tình yêu, năm Mậu Tuất 2018 người tuổi Mão đang độc thân dễ có tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, tình cảm này không cùng lúc đến từ cả hai phía, bắt buộc họ phải lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Với những người đang yêu, đây là một năm tình cảm tốt đẹp, hãy tạo nhiều cơ hội để cả hai được vun đắp như cùng nhau đi du lịch, nấu một bữa tối, đi xem phim. Năm nay cũng là năm thích hợp để các bạn quyết định những việc trọng đại như ra mắt gia đình, ăn hỏi, cưới xin.

Đối với những người đã lập gia đình, đây là một năm kinh tế trở nên vững vàng hơn, vợ chồng đồng thuận và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, hãy tiếp tục vun đắp, chia sẻ nhiều hơn. Đây là một năm nhiều hạnh phúc và niềm vui đối với những cặp vợ chồng Mão – Mùi, Mão – Hợi và Mão – Tuất.

Trong năm nay, các cặp vợ chồng muốn sinh con cũng rất tốt. Sinh vào năm 2018 (con tuổi Tuất) hoặc mang thai  năm 2018 và sinh vào năm 2019 (con tuổi Hợi) cũng đều tốt, vì con tuổi Tuất hoặc tuổi Hợi đều hợp với cha hoặc mẹ tuổi Mão.

Sự nghiệp, quan hệ xã hội

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2018 thực sự là một năm có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Mão. Giống như cây trái đến mùa vụ thu, đầy những hoa thơm trái ngọt. Người tuổi Mão mỉm cười đón nhận thành quả của nhiều năm cố gắng và tiếp tục xây dựng những kế hoạch mới mà họ từng ấp ủ.

Các mối quan hệ xã hội trong năm 2018 cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Họ có nhiều buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè cũ, đồng nghiệp cũ. Bạn bè mới cũng trở nên thân thiết hơn.

Trong năm này, người tuổi Mão cũng nên đề phòng cảnh giác với những người xu nịnh. Tránh cả tin, cho bạn bè vay mượn tài sản, tiền bạc có giá trị lớn.

Sức khỏe

Người tuổi Mão năm nay sức khỏe khả quan hơn năm trước. Cần đề phòng các bệnh về xương khớp như mắt cá chân, đầu gối, eo lưng, dễ tái phát.

Tài vận

Năm nay người tuổi Mão tài lộc dồi dào, có thể phát triển kinh doanh, đầu tư mới.

Các tháng tốt cho người tuổi Mão: tháng Ất Mão (tháng 3/2018), tháng Kỷ Mùi (tháng 7/2018), tháng Nhâm Tuất (tháng 10/2018) và tháng Quý Hợi (tháng 11/2018).

Các tháng không tốt cho người tuổi Mão: tháng Tân Dậu (tháng 9/2018).

Vật phẩm, trang sức may mắn hộ mệnh

Theo ông Nguyễn Mạnh Linh (Học viện Phong thủy Ngũ hành-TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD). Người tuổi Mão có thể dùng trang sức, đá phong thủy để hóa giải vận xui và thúc đẩy vận may. Người tuổi Mão được Phật bản mệnh là ngài Bồ Tát Văn Thù phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Phật Văn Thù Bồ Tát hoặc đeo các loại vòng tay phong thủy, mặt ngọc linh vật có màu sắc hợp mệnh sẽ có lợi cho bạn.

Theo KarmaWeather,

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!