Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Dậu vừa trải qua một năm bản mệnh 2017 đầy khó khăn và vất vả, tiếp tục chịu sự ảnh hưởng bởi sự xung khắc Dậu-Tuất và trường sát khí của Thái Tuế.

Tổng quan tuổi Dậu năm 2018

Dự đoán vận mệnh người tuổi Dậu năm 2018 (năm Mậu Tuất) bắt đầu từ ngày 16/2/2018 đến ngày 4/2/2019.

Tài trợ nội dung

Bước sang năm 2018, người tuổi Dậu vẫn bị ảnh hưởng của năm bản mệnh – năm 2017 nên vận mệnh vẫn có phần lao đao, lên xuống thất thường. Năm Mậu Tuất – hành Mộc hay còn gọi là năm Mộc-Tuất “Wu Xu”, người tuổi Dậu sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sự xung khắc Tuất-Dậu và trường sát khí của Thái Tuế vây hãm. Vì vậy, trong năm nay người tuổi Dậu cần hết sức cẩn trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Vận mệnh người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Tài vận

Đánh giá: danh gia 3 sao

Tài vận của người tuổi Dậu năm nay không được nhiều may mắn, không được nhưng cũng không mất, trừ khi người tuổi Dậu nỗ lực hết mình mới đạt được thành tựu và qua đó tăng trưởng tài chính. Người đang làm ăn kinh doanh cần đề phòng đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, tránh đầu tư rủi ro sẽ gây ra những thất thoát không lường. Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế sẽ mang đến sát khí, khiến bạn rơi vào những cái bẫy vô hình, trường sát khí này cũng mang đến tiểu nhân và thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn hoặc thậm chí dẫn đến vòng lao lý. Ngoài ra, chịu sự ảnh hưởng của hung tinh Trực Phù, người tuổi Dậu cũng dễ bị bệnh tật, phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe.

Sự nghiệp

Đánh giá: danh gia 3 sao

Sang năm 2018, tuổi Dậu sẽ chứng kiến sự phát triển đột phá trong sự nghiệp, vượt qua vòng lao đao của năm 2017. Dưới sự tác động của Thái Tuế, mọi vấn đề trong sự nghiệp sẽ vẫn đều bị kìm kẹp, cách tốt nhất là bạn hãy làm việc chăm chỉ, gắn kết với đồng nghiệp để tạo nên sức mạnh đoàn kết, thể hiện năng lực để được cấp trên nhìn nhận và nâng đỡ, bằng cách đó bạn sẽ thoát ra khỏi vòng vây hãm của Thái Tuế.

Năm nay người tuổi Dậu cũng dễ có ý định thay đổi công việc, tuy nhiên bạn hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định, trừ khi đó là một cơ hội lớn thực sự tốt đối với bạn. Nếu cảm thấy môi trường làm việc hiện tại không phù hợp, tốt nhất bạn hãy mạnh dạn nói chuyện với cấp trên để được chỉ định ở phòng ban khác phù hợp hơn.

Được sao tốt Mộc Dục chiếu mệnh nên người tuổi Dậu năm nay có cơ hội mới trong sự nghiệp, được giao công việc mới, nhiệm vụ mới, tuy nhiên điều này khiến bạn bận rộn với đống giấy tờ và mệt mỏi với những dự án sắp đến kỳ hạn. Tuy vất vả nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân, làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc sẽ mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn.

Tình yêu & hôn nhân

Đánh giá: danh gia 2 sao

Trong năm 2018, người tuổi Dậu đã lập gia đình do ảnh hưởng của trường khí sẽ có cảm xúc thất thường, mệt mỏi, dễ tổn thương, nhưng bạn được một nửa của mình yêu thương và chăm sóc nên tình yêu sẽ càng thêm đậm sâu. Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên mối quan hệ vợ chồng dễ bị phá hoại bởi sự xuất hiện của người thứ 3, bạn nên thể hiện sự chân thành và yêu thương cho một nửa của mình nhiều hơn. Nếu bạn còn trẻ, năm nay nhiều cơ hội để vợ chồng sinh em bé.

Với người đang yêu, năm 2018 sẽ khiến tình cảm của hai người thêm sâu sắc, thích hợp để tiến tới hôn nhân gia đình.

Người tuổi Dậu còn đang độc thân không được may mắn về tình duyên, nhưng sẽ có nhiều cơ hội để kết giao, mở rộng mối quan hệ xã hội. Nếu là nữ giới cần đề phòng sở khanh có thể lợi dụng bạn lúc yếu đuối, hãy tìm lời khuyên của bạn bè hoặc chia sẻ với người thân để được bảo vệ.

Sức khỏe

Đánh giá: danh gia 2 sao

Dưới sự tác động của sao Trực Phù, người tuổi Dậu dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa. Về phương diện sức khỏe tinh thần, căng thẳng do công việc dễ dẫn đến cảm xúc bất ổn và bệnh trầm cảm. Đặc biệt người tuổi Dậu năm nay dễ bị ho thường xuyên, dễ bị nhiễm lạnh, bị dị ứng thời tiết, nên bạn cần đề phòng khi thời tiết thay đổi, môi trường điều hòa. Thực hành lối sống lành mạnh, khám sức khỏe định kỳ để đề phòng bệnh cũ tái phát.

Hóa giải

Người tuổi Dậu có thể dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những việc bất lợi. Nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương. Mặc trang sức, trang phục hợp mệnh theo ngũ hành sẽ có lợi cho bạn.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!