Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Dậu được may mắn về sự nghiệp và tài vận, nhưng do ảnh hưởng của trường khí tác động mà tinh thần có chút bất an. 

Tổng quan tuổi Dần năm 2018

Dự đoán vận mệnh người tuổi Dần năm 2018 (năm Mậu Tuất) bắt đầu từ ngày 16/2/2018 đến ngày 4/2/2019.

Tài trợ nội dung

Theo lý thuyết phong thủy tam hợp – tứ hành xung thì tuổi Dần gặp năm Tuất là cực tốt (tam hợp Dần – Tuất – Ngọ), vì vậy mà người tuổi Dần năm 2018 sẽ gặp rất nhiều may mắn. Năm Mậu Tuất lại là năm thuộc hành Mộc, gọi là Mộc Tuất – ‘Wu Xu’ (戊戌) nên người tuổi Dần năm này gặp được quý nhân phù trợ. Người tuổi Dần có được cơ hội để thực hành năng lực cá nhân cũng như khoa trương tài năng tiềm ẩn của mình, may mắn về mặt tài chính cũng nhiều hơn năm trước.

Người tuổi Dần năm nay cũng bị các trường khí xấu động mạnh đến tâm trạng của mình, cần chuẩn bị vững tinh thần để đón nhận những cảm giác như bất an, đa nghi, khó gần, những cảm giác này sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến việc ký kết hợp đồng, giao dịch trong làm ăn kinh doanh, cẩn trọng khi mua vé tàu xe.

vận mệnh người tuổi Dần năm 2018 Mậu Tuất

Hình ảnh: internet

Tài vận

Đánh giá: danh gia 3 sao

Năm 2018 là một năm nhiều thuận lợi và may mắn cho người tuổi Dần trong công việc, làm ăn kinh doanh và tích trữ tài sản. Người làm công sở sẽ được cấp trên ghi nhận những cố gắng mà bạn đã đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua, giao việc nhiều hơn, lương thưởng nhiều hơn. Người làm kinh doanh thu về lợi nhuận tốt đẹp, là kết quả của một năm phấn đấu trước, tuy nhiên năm nay không nên lo lắng hay vội vàng với những ý định mở rộng cơ sở làm ăn. Do ảnh hưởng của trường năng lượng xấu đến tâm trạng và tinh thần, người tuổi Dần thu về nhiều nhưng cũng cần tỉnh táo và cẩn trọng trong đầu tư, chi tiêu để tránh thất thoát.

Sự nghiệp & học vấn

Đánh giá: danh gia 4 sao

Dưới tác động của năm Tuất, hành Mộc, nên người tuổi Dần gặp được quý nhân phù trợ. Nếu là người làm công sở thì công việc trôi chảy, nên cố gắng hơn nữa để thể hiện năng lực và tài năng, bạn sẽ được cấp trên yêu mến, đề bạt và thăng tiến. Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, tìm kiếm môi trường làm việc mới cũng dễ gặp được người chủ tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lỹ vững vàng, đừng nên vội vàng hay lo lắng cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp của mình mà vô tình gây ra lỗi lầm hay bị đồng nghiệp dị nghị. Người đang buôn bán, làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng và đối tác, nên biết tận dụng để xây dựng uy tín, tập trung vào việc khuếch trương thanh thế, marketing thương hiệu sẽ gặp được kết quả gấp đôi. Người đang đi học cũng may mắn gặp được thày tốt, thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên, người tuổi Dần năm nay cần đề phòng tiểu nhân trong môi trường làm việc. Cần hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh bị dèm pha, dị nghị, đồng thời tránh xa kẻ xấu có mưu đồ hãm hại, dành dật trong công việc. Nếu chuyển sang công ty mới nên đọc kỹ hợp đồng.

Tình yêu & hôn nhân

Đánh giá: danh gia 3 sao

Trong năm 2018, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tài chính và sự nghiệp nhưng cũng bận bịu hơn năm trước, nhu cầu tình cảm cũng ít hơn và có xu hướng vui vẻ hưởng thụ cuộc sống độc thân. Do tác động của trường năng lượng tới tâm trí nên người tuổi Dần năm nay sẽ khép kín, ít nói hơn mọi năm, qua đó cơ hội tìm kiếm bạn đời cũng giảm đi. Nên tham gia các hoạt động giải trí, hoạt động xã hội để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn mới mong tìm được người yêu lý tưởng.

Người tuổi Dần đang yêu hoặc đã kết hôn dễ vì tập trung cho sự nghiệp mà quên mất tình yêu. Vì vậy, bạn nên biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Ngoài ra, bạn nên nhớ phải luôn bình tâm, tránh những cơn giận dữ và khó chịu vô cớ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. Nếu có thể hãy nên nói ra những suy nghĩ của mình để người bạn đời có thể hiểu và thông cảm hơn. Hãy cùng nhau đi du lịch, ăn uống, xem phim nhiều hơn để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: danh gia 4 sao

Người tuổi Dần năm nay được sức khỏe thể chất tốt, không bị các bệnh vặt nhưng ngược lại sức khỏe về tinh thần thì không được ổn định. Nên quan tâm, trò chuyện đến người thân trong gia đình nhiều hơn và tham gia các hoạt động thể thao, giải trí nhẹ nhàng, có lợi cho tinh thần như tập Yoga, thiền, học một khóa học về âm nhạc. Chú trọng đến việc ăn uống, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Do công việc bận bịu, nhiều áp lực nên hãy biết chuẩn bị tinh thần để vượt qua cảm giác mệt mỏi và căng thẳng.

Hóa giải

Người tuổi Dần có thể dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những việc bất lợi. Nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Mặc trang sức, trang phục hợp mệnh theo ngũ hành sẽ có lợi cho bạn.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết.

Tài liệu tham khảo

Tiger Horoscope 2018 Predictions: https://www.yourchineseastrology.com/horoscope/tiger/yearly-2018.htm

Tiger 2018 Chinese Horoscopes: https://www.karmaweather.com/tiger-2018-chinese-horoscope/

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh – Học viện Phong thủy Ngũ hành

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!