Vận mệnh người sinh vào mùa Thu

Bài trước chúng tôi đã nói qua về vận mệnh theo mùa sinh cho người sinh vào mùa xuân và mùa hạ, bài viết này xin được đề cập đến vận mệnh người sinh vào mùa thu.

Vận mệnh người sinh vào mùa Thu

Tài trợ nội dung

Ai cũng biết rằng mùa thu có ba tháng, kéo dài từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9. Các bạn thử hình dung lại mùa thu ở vùng ngoại ô xem sao. Đầu tiên, mùa thu chính là mùa thu hoạch. Lúa hay các loại hoa màu khác đều được thiên nhiên ban thưởng hậu hĩnh, cuối cùng cũng đã tới lúc chính muồi, tạo cho người nông dân vui vẻ khi thu hoạch mùa màng về nhà. Vùng ngoại ô vùng núi cũng khoác lên mình nét đẹp rực rỡ. Đó chính là một trong những đặc trưng của mùa thu.

Thế nhưng sau khi mùa màng đã được thu hoạch xong, khung cảnh ngoài đồng lại khiến người ta có cảm giác cô tịch, vắng lặng, không thể che dấu nổi nỗi buồn man mác của mùa thu trước phong cảnh tiêu điều, cô tịch của vạn vật.

Người sinh vào mùa thu, vốn bị ảnh hưởng của mùa thu hoạch. Như biểu đồ đã chỉ, vào độ tuổi trung niên, độ tuổi chín chắn của cuộc đời, vận số cực thịnh sẽ đến với họ.

Vận số của bạn có chiều hướng đi xuống vào độ tuổi trước trung niên. Các bạn chớ ngại khi liên tưởng đến cây lúa, trước khi trổ bông kết trái đã phải trải qua sự khảo nghiệm của mưa gió. Tức là vào mùa hạ, những đợt gió mạnh thổi qua làm thân cây nghiêng ngả, rập rờn. Như vậy cây lúa mới có được điều kiện thụ phấn giữa hoa đực và hoa cái, mới có được vụ thu hoạch vào mùa thu. Cũng giống như đạo lý trên, những người sinh vào mùa thu trước khi bước vào cuộc tranh thắng phụ đều phải trải qua các cuộc khảo nghiệm kỹ lưỡng.

Có vượt qua được các cuộc khảo nghiệm ấy hay không, điều này phụ thuộc bởi vận mệnh của những người sinh vào mùa thu. Những người sinh vào mùa thu phải biết cần cù cố gắng ở độ tuổi thanh niên.

Ngoài ra còn một vấn đề cần phải hỏi nữa, cuộc sống nửa trước cuộc đời họ đa số đều trải qua một cách bình lặng. Do đó, thông thường mà nói, họ không đủ lòng kiên nhẫn để đợi cho qua kỳ ngủ đông này, thường có những hành vi khinh xuất manh động, tự đào mồ chôn mình hay oán trời chẳng chiều người, cảm thấy vô cùng thất vọng trong cuộc sống, có rất nhiều người vứt bỏ mọi sự cố gắng của mình đi. Kết quả là dù vận sô cực thịnh thời trung niên của họ có tới, không những họ không biết nắm lấy, thậm chí họ để nó trôi đi một cách tự nhiên còn mình thì chết dần trong buồn bực.

Ngược lại, những người biết nuôi hy vọng cho tương lai của mình trong thời kỳ ngủ đông này, vẫn liên tục cố gắng một cách không biết mệt mỏi tất đến tuổi trung niên họ sẽ thu được thành quả mỹ mãn của mình.

Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa. Đối với những người sinh vào mùa thu, làm việc vất vả thời thanh niên nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng về sau này. Nếu bạn làm được như vậy bất luận bạn theo đuổi sự nghiệp gì, qua độ tuổi 35 của mình, nhất định bạn sẽ gặt hái được thành công. Còn đối với công việc chuyên ngành hay đổi sang công việc mang tính tự do thì bạn vẫn phải cẩn trọng trong thời thanh niên, tuyệt đối chớ nên manh động.

Ví dụ như những người cầm tinh con cọp  vốn rất hay thay đổi công việc, chính vì vậy mà không ít người đã để vận số cực thịnh của mình đi qua một cách phí phạm. Nhưng nếu những người sinh vào mùa thu có khuynh hướng ấy, thời thanh niên họ liên tục thay đổi công việc, kết quả dành cho họ là trăm điều hại mà chẳng có lấy một chút lợi nào, trở thành kẻ thất bại của cuộc đời.

Nhưng nếu họ thay đổi công công việc vào thời kỳ vận số thịnh nhất ở độ tuổi trung niên của mình, rất có thể họ sẽ đạt được những thành tích khiến người khác phải ngưỡng mộ, từ đó tạo ra một cuộc sống phát triển mạnh mẽ, hoàn toàn mới của mình.

Cũng giống như việc thay đổi ngành nghề vậy. Trên phương diện hôn nhân, đa số những người sinh vào mùa thu nếu kết hôn muộn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nếu họ kết hôn sớm thì không tốt, dễ thay đổi.

Bội thu ở độ tuổi từ 40 đến 50.

Tóm lại những người sinh vào mùa thu sẽ có vận số cực thịnh ở độ tuổi trung niên của mình. Dù nhắc đến những nhân vật thành danh thì họ đều thuộc số những người bắt đầu phát ở độ tuổi từ ba mươi đến bốn mươi, đến độ tuổi trung niên hộ bắt đầu gặt hái thành công to lớn.

Tổn hợp và biên soạn bởi Daquyvietnam, ghi rõ nguồn khi sử dụng

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!