vận mệnh người sinh vào mùa đông

Phần cuối cùng của bài viết xem vận mệnh theo mùa sinh, ở kỳ trước chúng tôi đã nói về vận mệnh của người sinh và mùa xuân và mùa hạ,  và mùa thu phần này chúng tôi sẽ nói về vận mệnh của những người sinh vào mùa đông.

Mùa đông dài ba tháng, vào khoảng từ đầu tháng 10 đến hết tháng chạp. Nếu bạn sinh vào mùa đông, như vậy vận số của bạn sẽ thuộc loại “vãn niên vận”.

Tài trợ nội dung

Bởi bạn được sinh vào mùa đông, hoa cỏ tàn tạ phải gánh chịu gió lạnh tuyết rơi và cũng là mùa ngủ đông của các loài động vật. Đó cũng chính là cách tự bảo tồn của các loài động, thực vật để vượt qua mùa đông lạnh lẽo, chờ đợi mùa xuân ấm áp.

Tức là những người sinh vào mùa đông như bạn trời ban cho số vừa phải ẩn mình đợi đến mùa xuân, vừa phải dưỡng thân tích tũy nhuệ khí, vốn có sức nhẫn nại lớn vô cùng. Dù bạn gặp phải bất kỳ nghịch cảnh gì, bạn đều có thể điềm nhiên chấp nhận. Và bạn cũng có khả năng tự khắc phục cực kỳ siêu việt. Vì vậy, so với những người sinh vào các mùa khác, vào độ tuổi trung niên trở về trước thì bạn không bằng được họ, nhưng bạn biết dựa vào tính nhẫn nại và khả năng khác phục chính mình nên lúc về già bạn có thể thành danh, cuộc sống dễ chịu.

Phải chăng vận số  những người sinh vào mùa đông không tốt bằng “sơ niên vận”, “thanh niên vận”, “trung niên vận”? chưa hẳn đã thế.

Như trên đã nói, dù quãng thời gian vận số cực thịnh của cuộc đời họ đến muộn nhưng vẫn có những năm vận số tốt đều đặn đến với họ theo một chu kỳ nhất định.

Và nếu can chi của họ có vận số tốt (ví dụ như người cầm tinh con Rồng, Hổ, Tỵ, Thân, Hợi vốn là những con vật có vận số mạnh hơn những loài khác trong mười hai địa chi) lại kết hợp với thời gian sinh, thậm chí cha mẹ có duyên số tốt thì bạn cũng có thể có vận tốt may mắn đến.

Dù bạn nắm bắt được vận tốt vào độ tuổi thanh niên nhưng vận số lúc ấy của bạn vẫn chưa phải là vận số thực sự. Xét theo một khía cạnh khác, thì vận số đó không có một chút tính chắc chắn nào. Tức là dù bạn có thể xuất đầu lộ diện từ lúc bạn còn trẻ nhưng e rằng bạn khó có thể giữ nó lại cho đến lúc già.

Những người mùa sinh vào mùa đông dường như phải đợi đến lúc về già mới nắm bắt được hạnh phúc thực sự của mình. Vì vậy vào độ tuổi thanh xuân dù luôn gặp phải nghịch cảnh có tài mà không được trọng dụng, không nắm được vận đỏ thì bạn cũng chớ lấy đó làm bi quan. Hãy vui vẻ thoải mái, bình tâm tĩnh trí đợi đến khi thời cơ đã chín muồi

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!