xem tử vi tuổi tân mùi năm kỷ hợi

Tổng quan về vận hạn của tuôi Tân Mùi sinh năm 1991 trong suốt 12 tháng của năm Kỷ Hợi 2019 (tính theo Âm lịch).

Vận hạn dài kì

1991 vừa trải qua 1 năm 2018 rất cam go và vô vàn những thử thách. Dĩ nhiên tuỳ phúc phần cá nhân, tuỳ ngày tháng năm, giờ sinh cụ thể. Mà mỗi Tân Mùi sẽ đối mặt với cái vận hạn riêng, khác biệt nhau. Nhưng dù có khác biệt thì trong cái xấu chung của 2018 cũng không khác biệt nhiều.

Tài trợ nội dung

Nó giống như tất cả 1991 đều đứng trên 1 con thuyền đang nghiêng ngả. Người phúc phần tốt thì đứng ở chỗ có thể đeo bám được, người phúc phần mỏng thì đứng phải chỗ bị trơn bị trượt, người vô phúc thì đứng ở đầu sóng ngọn gió hứng trọn vất vả tai ương.

Năm 2018 là năm mọi thứ của Tân Mùi về 0. Từ vận may, từ trí tuệ. Từ tiền bạc, từ tình cảm cho đến sức khoẻ, tâm tư. Nó là năm thiên thời không có, địa lợi không còn, nhân hoà không thấy. Nó là năm được tính là mùa đông trong vận hạn của Tân Mùi. Năm của những mất mát, của sự héo trụi, của sự vất vả. Và rồi trải qua mùa cực nhọc đấy, hiện tại cũng là lúc đông qua, xuân tới trong mệnh của Tân Mùi. Như 1 quy luật tất yếu của tự nhiên. Và mùa xuân này – sẽ không ngắn, mùa xuân này sẽ kéo dài trong vòng 4-6 năm.

Vận hạn năm 2019

Đông đã qua đi và xuân đã lại tới. Điều này tượng trưng cho vận thế của Tân Mùi đang được trả lại. Dĩ nhiên lấy thì nhanh chứ trả lại thì khá lâu. Phá thì luôn dễ hơn xây. Vậy nên vận thế Tân Mùi trong 2019 là mức khá chứ chưa phải mức xuất sắc. Xuất sắc thì các năm sau.

Điểm 6,5/10

Ứng số tốt Tân Mùi đc 7 điểm – lắm thành quả

Ứng số kém Tân Mùi lùi 6 điểm – dù sao cũng đỡ hơn 2018

Vận thế Tân Mùi 12 tháng năm 2019 – lịch âm

Tháng 1 âm : điểm 8/10

Vận may của Tân Mùi được trả lại ngay từ đầu năm 2019 chứ không cần đợi lâu la. Tháng này cơ hội nhiều, may mắn lắm. Có lộc rơi lộc vãi. Có sự đổi mới trong công việc. Đầu năm nên mua tờ vé số chẳng hạn. Tháng này khi đang du xuân cũng dễ gặp được ý trung nhân, có sự phát triển tốt lành về tình cảm. Cửa cung tình duyên thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội cho việc ổn định dài lâu.

Tháng 2 âm : điểm 9/10

Tháng đẹp nhất năm. Vừa hợp vừa sinh, vừa thuận vừa may. Tháng này vận thế chói chang như mặt trời buổi trưa nắng. Cho Tân Mùi cơ hội công việc mới, tài lộc no đủ dồi dào. Các mối quan hệ, tình cảm, tâm tính cũng rất ổn định. Cửa cung phu thê mở (có thể cưới). Cửa cung con cái mở (có thể đẻ). Cửa cung tài lộc mở (công việc có nền tảng định hướng dài lâu). Cung tình duyên mở (ế thì dễ chống ế). Rất tiếc nếu bỏ lỡ.

Tháng 3 âm : điểm 5/10

Tháng này tâm tư bất ổn, công việc có khó khăn, cuộc sống có biến cố. Dễ vì sự trắc trở mà tâm phiền ý muộn, nghi ngờ về sự lựa chọn của bản thân. Tháng này lại nhận ra anh chị em chiến hữu. Lúc không cần thì luôn có. Lúc gặp khó thì chẳng thấy ai. Cần bền chí bền tâm, không nên chán nản mà sinh chuyện .

Tháng 4 âm : điểm 5/10

Tháng này tâm tính nóng vội, khó chịu, đa nghi. Tiếp tục là tháng phải bo vào mà phòng thủ, năng nổ mà xử lý các vấn đề từ trên trời rơi xuống. Tháng này điểm sáng là dễ gặp quý nhân, được quý nhân hướng dẫn cho nên làm thế nào để phát triển công việc. Tiền tài có nhưng không bền, không định kỳ, chỉ đột xuất. Cần lưu ý bệnh về da.

Tháng 5 âm : điểm 7/10

Tháng này công việc vững vàng. Tình cảm hanh thông. Tháng này có tin vui, có lộc đi lại. Hợp cho đi du lịch, bay nhảy. Tháng này vận may tập trung ở lĩnh vực ăn chơi là chính. Dễ săn được vé giá rẻ, dễ tìm được khách sạn tốt chẳng hạn. Nên tranh thủ xách va li lên và đi như tính cách của Tân Mùi. Tháng này là tháng hưởng thụ, tiêu tiền.

Tháng 6 âm : điểm 6/10

Tháng này vạn sự cát lành nhưng lại gặp tai ương về mồm miệng. Hoặc bị thị phi, hoặc bị đố kị. Hoặc do lỡ lời mà bị hiểu nhầm gây sóng gió không cần thiết. Tháng này cảm xúc thất thường, dễ tự nhiên chán nản, tự nhiên muộn phiền. Cần chuyên chú vào công việc, để bản thân bận rộn mà quên đi sự tiêu cực trong suy nghĩ của bản thân.

Tháng 7 âm : điểm 5/10

Tháng này cô hồn vẫy gọi . Tiền tài hư hao . Tháng này cần lưu ý bị hao tiền tốn của oan, xe cộ đi lại cũng nên cẩn thận. Tuy không nặng nhưng dễ bị xây xước, bực mình. Giấy tờ quan trọng nên cất nhà. Không nên hùa theo bạn mà tụ họp tung tăng. Tân Mùi 1 mình thì rất cẩn thận, nghe bạn thì lại tặc lưỡi mà ham vui – dễ ra chuyện.

Tháng 8 âm : điểm 6/10

Tháng của sự đầu tư và phát triển. Tháng này dễ có hợp đồng mới, hoặc tìm được cửa hàng, tìm được mặt bằng. Hoặc găp gỡ được đối tác, người rủ rê làm cùng công việc ưa thích. Tháng này thu có nhưng chi nhiều hơn. Tuy nhiên chi không vì hư hao mà để lấy tiền đẻ tiền. Nếu không chi để đầu tư thì cũng sẽ có thứ để hưởng thụ. Lựa chọn 1 trong 2 tuỳ Tân Mùi.

Tháng 9 âm : điểm 7,5/10

*Tuỳ cách ứng số mà tổng điểm có thể lên 8 , có thể xuống 7

Tháng này cung tài lộc rất vượng, sức khoẻ ổn thoả. Nhưng cực dễ xẩy ra chia li trong tình cảm. Nguyên nhân chủ yếu do bản thân tân mùi nghiêm trọng hoá vấn đề mà ra. Nếu kìm cái tôi tốt, Tân Mùi sẽ được viên mãn 8 điểm. Nếu để cái tốt lấn át thì đành tiền có còn tình tan.

Tháng 10 âm : điểm 9/10

Tháng rực rỡ còn lại của năm. Tháng này ế dễ chống ế. Cưới rồi dễ có con. Có con rồi dễ có đứa nữa. Công việc đầu tư có kết quả, có thêm vốn thêm đối tác thêm khách hàng tiềm năng. Tình cảm thuận, thị phi không có, sức khoẻ ổn thoả. Sinh sôi nảy nở trong mọi lĩnh vực. Nên làm việc 120% công suất mà gặt lộc lúc cuối năm.

Tháng 11 âm : điểm 6/10

Tháng vất vả, dễ tai ương về tinh thần. Tháng của thị phi, trắc trở, phiền toái. Tuy xử lý được, không phải chuyện lớn nhưng để lại sự bức bối, bực dọc, bức xúc, ức chế, muộn phiền. Tháng này nên đi du lịch xa, đi càng xa càng đỡ chuyện. Tháng này dễ gặp lại người cũ. Hoặc bị người cũ trêu ngươi. Hoặc gặp lại con nợ cũ, thấy con nợ cũ ăn xài xả láng mà bắt đầu sinh bực dọc. Vận thế đang co dần lại để chuẩn bị dồn vận lên cao trong 2020.

Tháng 12 âm : điểm 4/10

Tháng xấu nhất năm. Vận thế co lại hoàn toàn để mở bung vào 2020 sau, cho Tân Mùi thuận lợi may mắn. Dĩ nhiên cứ phải qua đc tháng 12 âm năm 2019 đã. Tháng này dễ bị hàm oan, chính xung chính khắc. Thị phi có. Tiểu nhân có. Khắc khẩu có. Cãi vã có. Tiền tài hư hao cũng có, va chạm xe cộ có. Tháng này nên thoả sức mà mua sắm, mạnh dạn mà chuẩn bị cỗ tết. Học cách bỏ ngoài tai những lời ngang trái thì sẽ đỡ đc việc phiền não.

Lời khuyên tổng quan cho Tân Mùi trong 12 tháng năm 2019

Tân Mùi vốn là con dê năng động, con dễ giỏi ứng biến. Nhưng Tân Mùi cũng là con dê phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tâm lí. Có 1 số tuổi khác dù đau lòng vì tình cảm họ vẫn có thể ổn thoả công việc. Riêng Tân Mùi chừng nào tinh thần chưa viên mãn, chừng đó họ vẫn mặc kệ buông xuôi.

Một số ít Tân Mùi học được cách bỏ qua cảm xúc, không chú trọng yếu tố tinh thần thì rất dễ dàng gặt hái đc thành công trong cuộc sống. Vậy nên 2019 này Tân Mùi hãy gạt bỏ những muộn phiền, mặc kệ những đơn côi. Chú đầu vào công việc, gieo trồng cho sự nghiệp. Cây tình ta không có duyên chăm sóc thì ta bón cây tiền cho mau lớn mạnh.

Và kì lạ thay, khi cây tiền của Tân Mùi đủ lớn, cây tình cũng sẽ từ từ mà trổ hoa.

Tác giả: Tấm Thiên An,

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!