Quý Dậu năm Kỷ Hợi

Tổng quan về vận hạn của tuôi Quý Dậu sinh năm 1993 trong suốt 12 tháng của năm Kỷ Hợi 2019 (theo lịch âm).

Vận thế dài kỳ

Vận thế dài kỳ tuổi Quý Dậu 1993 cần lưu ý 4 điểm cốt lõi là:

Tài trợ nội dung
  • Đại hạn 28 tuổi đang cận kề (2020).
  • Tiểu hạn tam tai vào năm đầu tiên (tránh khởi sự các công việc mới, phát triển công việc cũ thì hoàn toàn ổn) – hạn nhẹ – rất dễ giải.
  • Đang bước vào giai đoạn số phận chèn ép 1993 để những khả năng được ẩn giấu chín nhanh và bộc lộ ra phía bên ngoài.
  • Đến đời điểm thê túc chi kê – con gà ngủ gật trên cây cần thức giấc.

Vận thế 2019

Trời già thường không tuyệt đường người, trước đại hạn 28 tuổi năm 2020 của 1993 là lúc được bù vận may để xây dựng lên tấm khiên mà còn chống đỡ hạn.

Tận dụng vận may tốt trong 2019, xây cho mình 1 tấm khiên cứng cáp, hạn năm 2020 không ảnh hưởng nhiều.

Tận dụng vận may không tốt , khiên không có, mình trần ra trận, lao vào mưa tên bão đạn, có khả năng gục ngã ở đại hạn năm 2020.

Điểm tổng quan cả năm : 8/10

Vận hạn 12 tháng năm 2019 của 1993

Tháng 1 âm : điểm 8/10

Tháng này công việc có sự khởi sắc, đầu tư dễ ra thành quả. Có hướng phát triển đi lên của công việc cũ. Nhưng tháng này dĩ hỏa rèn kim, lấy lửa rèn kiếm. Nên dễ gặp 1 vài trắc trở, quá tải trong việc xử lý công việc. Khối lượng việc phải lo quá nhiều, việc lặt vặt sinh sôi liên tục. Tuy có thành quả nhưng tâm hơi ức chế, đầu óc hơi mỏi mệt.

Sự nhập cuộc của 1993 vào công việc đến ngay từ tháng 1 âm. Khác với quan niệm tháng giêng là tháng ăn chơi bình thường. Có lẽ số phận cũng vội vã muốn họ tận dụng sớm thời cơ.

Tháng 2 âm : điểm 4/10

Tháng này đại xung, xấu nhất năm. Trong tháng này tiền bạc dễ hư hao, công việc dễ lao đao, tình cảm dễ xôn xao, thị phi thì cứ nhao nhao.

Tháng này mệnh khắc, hành xung. Nói chung đều không ổn. Cần chú trọng lời ăn tiếng nói, đi lại trên đường. Không mang tiền bạc quá nhiều, cẩn thận giấy tờ quan trọng, tư trang túi xách.

Tháng này nên tu tâm dưỡng tính bình hoà. Gặp thị phi thì an ổn mà mặc kệ (đã biết trước). Gặp cãi vã tình cảm thì nhẹ nhàng mà bỏ qua. Nên chủ động chi tiền thay vì giữ tiền. Nếu muốn bớt hạn, xác định là tháng ăn chơi.

Tháng 3 âm : điểm 7/10

Tháng có tài có lộc, may mắn. Nhưng lộc không phải từ trên trời rơi xuống mà vẫn đến từ công việc của bản thân. Tháng này làm gì cũng thắng. Nếu bình thường mở cửa hàng mới hay khởi sự công việc mới rất tốt. Tiếc là đang trong hạn tam tai nên khó có thể bắt đầu việc mới. Chỉ nên làm những gì đã cũ và phát triển nó lên. Đang buôn quần áo thì bán tiếp quần áo. Đang buôn mỹ phẩm thì bán tiếp mỹ phẩm. Đừng mơ nhiều ước lắm mà dễ gặp rủi xui.

Tháng 4 âm : điểm 9/10

Tháng đẹp nhất năm, rực rỡ muôn màu. Trong tháng này cung phu thê, cung tài lộc, cung con cái của quý dậu đều mở. Ế dễ có người yêu. Có người yêu dễ cưới. Cưới rồi dễ có con. Có con rồi dễ có đứa nữa. Tháng này lộc lá đầy trời, có tiền từ trên trời rơi xuống. Quý Dậu cũng có máu me đỏ đen nên có thể mua 1 tờ vé số, biết đâu sẽ có tin vui. Tháng này cần chú ý bản thân quá vượng mà dễ gặp muộn phiền trong chuyện gia đình. Có người thân xung khắc hoặc cãi vã hoặc có chuyện xẩy ra.

Tháng 5 âm : điểm 7/10

Tháng này trong xung có hợp, trong hợp có xung. Tháng này công việc ổn thoả, tài lộc đủ đầy. Tuy nhiên dễ gặp va chạm xe cộ, muộn phiền tình cảm. Cần cẩn thận đi lại khi tham gia giao thông. Tránh mắt để trên đầu, đầu suy nghĩ gì đâu. Tháng này dễ xẩy ra cãi vã, thị phi, đoạn tuyệt 1 số mối quan hệ. Nên học cách điều khiển tâm tính, xem xem có đáng hay không. Tránh vì cái tôi lớn mà bất cần, tuyệt tình.

Tháng 6 âm : điểm 8/10

Tháng đẹp nhì năm. Công việc thuận lợi, tiến triển tốt. Nhưng tình cảm có sự muộn phiền. Dễ chán nản hay cảm thấy lạc lối, nghi ngờ về định hướng cuộc sống của bản thân. Tháng này tài lộc tốt, không có lộc trên trời nhưng lộc rơi lộc rụng nhiều. Nếu muốn thuê cửa hàng để phát triển công việc mới cũng dễ dàng có được người giúp đỡ. Tháng này là tháng của quý nhân. Có người ở địa vị cao hơn (tuổi tác lớn hơn) giúp đỡ, đưa đường chỉ lối.

Tháng 7 âm : điểm 5,5/10

5,5 tức là có thể lên 6

5,5 tức là cũng có thể xuống 5

Tháng này xấu, rất xấu. Cái xấu của 1993 thường đánh vào thị phi. Bị tiểu nhân đố kị ghen tỵ, bị đặt điều nói xấu, dèm pha. Lẽ dĩ nhiên khiến 1993 bực mình, bức xúc, muốn thanh minh thanh nga. Nhưng cũng giống như tô màu, càng tô càng đen. Đối phó với thị phi, cãi giả thì bị nói là thanh minh. Im im thì bị nói là đúng quá nên sợ không dám nói gì. Vậy nên Quý Dậu hãy cứ kệ nó đi, bình an đến từ trong tâm hồn mình, không đến từ phía người ngoài. Hạnh phúc là sự an nhiên của riêng bản thân, không đến từ việc người khác nghĩ bản thân mình ra sao.

Tháng này cũng cần thận bị chơi xấu, khách bùng hàng, dễ mất mát đồ đạc, điện thoại vv…

Tháng 8 âm : điểm 6,5/10

6,5 tức là có thể lên 7 – tốt
6,6 tức là có thể xuống 6 – khá

Tháng này hậu cô hồn, thị phi vẫn ảnh hưởng. Tâm tính vẫn bất ổn. Tuy nhiên bắt đầu được minh oan, bắt đầu được bù lộc. Lộc này đến từ sự thị phi bản thân phải gánh. Lộc này đến từ những cá nhân đặt điều, dèm pha bị mất đi mà chuyển về cho quý dậu. Công việc ổn, nếu học được cách không quan tâm thì vạn sự cát tường.

Tháng 9 âm : điểm 6/10

Vận thế bắt đầu đi xuống khi càng gần 2020. Đây là thời điểm nên vét nốt, cố hết sức có thể trong khả năng của bản thân để gặt hái nốt. Tháng này dễ bị hư hao tiền tài. Nên chủ động chi ra kẻo làm được không giữ được. Bù lại tình cảm có tiến triển. Ế dễ gặp ý trung nhân. Yêu dễ thấu hiểu mà chuẩn bị cưới. Duy chỉ có cưới rồi dễ cãi vã, khắc khẩu linh tinh.

Tháng 10 âm : điểm 6/10

Tương tự tháng 9 âm, vận thế đang trong giai đoạn đi xuống. Tháng này cung con cái rất vượng, cực dễ đẻ. Nếu không muốn đẻ thì nên dùng biện pháp để phòng tránh an toàn. Công việc bắt đầu chậm lại. Nên bắt đầu tính toán, bo vào mà phòng thủ, co cụm cho dễ quản lý. Sức khoẻ ổn, tháng này dễ bị bệnh tiêu hoá, dạ dày.

Tháng 11 âm : điểm 5/10

Tháng này thị phi lại quay về, gõ tiếp cho Quý Dậu 1 phát bực mình. Công việc bắt đầu đi ngang chứ không còn thăng tiến lên trên nữa. Lộc bắt đầu chạm trần. Cần qua hết 2019 thì trần lộc mới được phá ra để tăng thêm trần lộc mới. Tháng này nên tiêu tiền, có thể chủ động mua sắm tết sớm, chi ra trước kẻo bực mình không nguôi. Tháng này cung con cái vẫn mở, nhưng con hơi xung bố mẹ. Nên hạn chế nếu không muốn gặp khó khăn thêm.

Tháng 12 âm : điểm 8/10

Tháng bù mệnh cuối cùng trước thời điểm chuyển hạn của năm 2020. Tháng này lộc lá đầy trời, lộc rơi lộc rụng rất lắm. Tiền tài không đếm xuể, hàng hoá được thúc đẩy nhanh chóng. Làm công ty thì có hoa hồng, làm cơ quan thì được thưởng tết thêm ngoài dự kiến. Tâm tính tốt, tình cảm thuận. Cho Quý Dậu ăn 1 cái tết an lành trước khi đón nhận những thử thách sóng gió lớn của năm 2020.

Lời khuyên tổng quan

Quý Dậu năm 2019 ứng với câu diệu thủ thành gia. Do bàn tay bản thân mình mà xây dựng lên cơ ngơi, sự nghiệp lớn. Cần bền chí bền tâm, tu tâm dưỡng tính mà tập trung vào công việc vào cuộc sống để tận dụng tốt những vận may mà số phận mang lại.

Thiên thời đã có;

Địa lợi đã đủ;

Cung tài lộc vượng;

Cung tình duyên mở;

Còn đợi gì nữa mà không thẳng bước tiến xa

Còn cái đại hạn năm 2020. Với tính cách không lo xa , không mưu kế của Quý Dậu, sống hôm nay biết hôm nay, sống ngày mai biết ngày mai thì có lẽ không cần nhớ đến đại hạn 28 tuổi làm gì. Sống 2019 biết 2019 đã. 2020 đến thì tính sau.

Tác giả: Tấm Thiên An,

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!