Tổng quan về vận hạn của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 trong suốt 12 tháng năm Kỷ Hợi 2019.

Vận thế năm và vận thế dài kỳ

Vận may của 1992 đang co cụm lại, dồn nén về mức số 0. Điều này để chuẩn bị cho những sự bùng nổ, sự thăng hoa, sự phát triển mới của Nhâm Thân từ thời điểm 2020 đến 2028. Giống như cái cây già cỗi cần chết đi để thành chất dinh dưỡng cho đất, lấy chỗ cho những mầm cây tươi trẻ mới mọc lên. Tương tự như vậy vận may của Nhâm Thân từ thời điểm 20-28 tuổi nay đã kết thúc, kết thúc để chuẩn bị cho những sự may mắn mới rực rỡ hơn và thăng hoa hơn. Nhưng trong giai đoạn chuyển tiếp không bao giờ là điểu dễ dàng nên đại nạn tuổi 28 là điều cần ứng phó 1 cách cẩn thận và tỉ mỉ. Việc biết trước giống như để cho ta chuẩn bị cho mình 1 cái ô dù có mưa thì thay vì cả người ướt sũng ta chỉ ướt 1 tí ở vai, 1 xíu ở chân, 1 tẹo ở đầu. Biết trước không phải để sợ hãi, biết trước cũng không phải để lo lắng vì thực tế lo cũng chẳng để làm gì.

Tài trợ nội dung

Trái cây thường chín nhanh hơn ở nhiệt độ thích hợp. Con người thường phát triển mau hơn ở thời điểm khó khăn. Tài năng thường được bộc lộ lẹ hơn ở thời điểm ở bị số phận chèn ép nên hết hít 1 hơi thật sâu, thở 1 hơi thật mạnh và cùng chào đón 1 năm của sự trưởng thành và lớn mạnh bản tâm. Khi thiên thời kém, địa lợi thiếu thì lấy nhân hoà tức là tài năng tự có mà gồng gánh trời xanh.

Vận thế 12 năm Ất Hợi 2019 của 1992 (lịch âm)

Tháng 1 âm lịch năm Ất Hợi 2019:

Điểm 4/10

Tháng xấu nhất năm. Với sự vận hành của các yếu tố phong thủy tháng 1 âm là tháng đại hạn của 1992 ngay từ đầu năm. Trong tháng này cần chú ý cẩn trọng tiền tài, xe cộ đi lại. Chú ý tâm tính bất ổn, dễ cãi vã bất hoà, xích mích trong các mối quan hệ, thị phi mỏi mệt không đáng có. Vận may giảm thiểu cẩn thận cúng hết trên sới bạc. Tháng này không nên khởi sự, không nên bắt đầu công việc mới. Nếu là người duy tâm thì thong thả mà đi lễ, an nhiên mà nghỉ ngơi, thư thư mà làm việc. Tháng này nên xác định là tháng ăn chơi, chủ động chi, chủ động tiêu, thoả sức mà mua sắm. Có thể book vé, khách sạn, phòng trước để chuẩn bị cho những chuyến du lịch dài hơi nếu không tìm được gì mà mua sắm. Có thể công đức, từ thiện thay vì hư hao thì đem cứu người, thêm phúc – bớt hạn.

Tháng 2 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 6/10

Tháng của lửa thử vàng, tháng của lò rèn kiếm. Thử thứ nhất là thử tình cảm. Sẽ có chuyện xảy ra khiến Nhâm Thân ưu tư suy nghĩ về chuyện tình cảm nên vượt qua được thì cảm xúc thăng hoa, quan hệ bền chặt. Thử thứ hai sẽ là thử công việc. Muốn nghỉ việc, muốn bỏ việc, muốn theo đuổi điều “mới”, chán nãn điều “cũ kỹ “, cần suy nghĩ kĩ mà lựa chọn sáng suốt thay vì để cả thèm chóng chán điều khiển bản thân. Thử thứ ba là thử sức khoẻ. Ốm có, đau có, bệnh có, tật có. Đây cũng là lúc xốc lại ý chí mà duy trì tập luyện như trước, ngưng buông thả, ngưng bừa phứa. Tuy là tháng của thử thách nhưng sẽ qua được, qua được sẽ thấy à may mà có sự thử. Vì thử xong thấy thuận lợi hơn.

Tháng 3 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 8/10

Tháng đẹp nhất năm, thắng lợi đại cát. Trong năm xấu sẽ có tháng tốt; Trong tháng xấu sẽ có tuần tốt; Trong tuần xấu sẽ có ngày tốt; Tháng này vận may trả lại , cực độ hanh thông. Nếu có điều gì muốn làm cần tranh thủ mà làm, có việc gì muốn thực hiện cần lập tức bắt tay mà thực hiện. Tiền tài rộng, tình duyên mở. Chưa bao giờ kiếm tiền dễ đến thế, chưa bao giờ đào hoa đến thế. Tuy nhiên tháng này chỉ có 30 ngày nên hãy trân trọng.

Tháng 4 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 5/10

Trời già sau khi trả lại vận may thì cũng trêu ngươi, lấy lại ngay sau đó. Tháng này tiền tài có biến cố, công việc dễ có sự lo toan. Cần gồng mình mà kiên trì vượt qua và tuyệt đối nhớ mệnh của 1992 là mệnh tự sinh tự diệt. Niệm 5 lần thần chú: Không nên tin người, không nên tin người, không nên tin người, không nên cả nể, không nên cả nể, không nên cả nể thì sẽ tránh được việc bị người lừa, nợ xấu từ đối tác thân thuộc mà ra.

Tháng 5 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 6/10

Tháng này sinh sôi, công việc vượng tiến, các mối quan hệ có sự phát triển, có thêm đối tác, thêm bạn bè, thêm tình duyên (nếu ế). Tháng này cũng dễ có con . Tuy nhiên trong sinh sôi có ẩn tàng hoạ hại. Đối tác dễ tráo trở, bạn bè dễ thị phi, tình duyên dễ gặp duyên củ chuối. Con cái có khi lại không theo mong muốn của bản thân mình (lưu ý để tránh dẫn tới sự phá, sẩy). Tháng này nếu sáng suốt sẽ tận dụng được sự sinh sôi. Vậy nên nếu bằng trực giác đã nghi ngờ và lấn cấn thay vì bỏ qua không nghĩ nhiều thì hãy đào sâu vào mà cẩn thận.

Tháng 6 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 7/10

Tiếp tục là 1 tháng sinh sôi nhưng sự sinh sôi này không ẩn tàng hoạ hại. Tháng này có thể tranh thủ vận thế tốt mà đầu tư thêm cho công việc. Điểm trừ là tháng này dễ xảy ra sự đau thương trong tình cảm. Vì bản thân mang sẵn nhiều tổn thương không đươc chia sẻ mà dẫn tới tủi thân, tiêu cực nên học cách điều khiển cảm xúc của bản thân mình.

Tháng 7 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 4,5/10

Tháng xấu nhì năm cộng thêm combo khuyến mại tháng cô hồn. Tháng này chỉ nên nằm thở, thực ra nằm thở cũng có thể trúng đạn. Tháng này thị phi có, va chạm xe cộ có thể, tiền tài hư hao, tình cảm xung đột, công việc đi xuống. Tháng này làm gì cũng nên “CHẬM”. Không đi xe nhanh, không quyết định nhanh, không sồn sồn nóng nảy cũng chẳng vội vàng mà lựa chọn. Tháng này hết sức lưu ý – hoạ từ mồm mà ra. Vấn đề là có thể không phải từ mồm mình. Vậy nên cần học cách để tai lựa chọn mà điều muốn nghe, còn điều không đúng thì mặc kệ mà bỏ qua.

Tháng 8 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 6/10

Đặc thù của Nhâm Thân là cả tháng cô hồn và hậu cô hồn đều dễ bị điều tiếng. Tháng này hậu cô hồn nhưng cô hồn có vẻ quý Nhâm Thân nên ở lại quấn quýt chơi lâu hơn 1 xíu. Vẫn là tháng hoạ từ miệng mà ra. Không cần sửng cồ, không cần chiến thiên chiến địa chiến thị phi. Bình yên đến từ tâm hồn mình, không đến từ miệng lưỡi cay độc của người đời.

Tháng 9 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 7/10

Công việc thuận lợi, có tin vui trong tháng nhưng tiền tài dễ hư hao. Làm được không giữ được. Làm được nhưng thấy tiền cứ đi đâu hết. Cần xem lại cách quản lý thu chi. Nếu không xem lại được thì đơn giản chi hẳn ra mà hưởng. Tự thưởng 1 chuyến du lịch, 1 đợt mua sắm. Căng 1 cái băng rôn ăn mừng trên đó ghi “vận may sắp trở về” (vì vận may sắp về thật)

Tháng 10 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 6/10

Tháng này công việc hay tiền tài, may mắn chỉ ở mức trung bình . Duy có cung con cái và cung đào hoa mở. Cưới rồi dễ có con; Ế dễ chống ế; Đang yêu thì có thể về ra mắt dạm ngõ. Tháng này dễ có bệnh về tiêu hoá. Cẩn trọng ăn uống, đi lại.

Tháng 11 âm và tháng 12 âm lịch năm Ất Hợi 2019

Điểm 8/10

VẬN MAY TRỞ LẠI; VƯỢT HẠN THÀNH CÔNG; QUA CƠN BỈ CỰC TỚI HỒI THÁI LAI. Trong 2 tháng này dễ được thưởng. Lộc lá đầy người. Đất trời bù vận .
Tháng này có thể thử tí đỏ đen (lưu ý chỉ 1 tí) sẽ có chút điều đáng mừng. Nếu ế có thể mạnh dạn tỏ tình với crush (sống sót qua 1 năm đại hạn còn gì mà đáng phải rụt rè) Vận mệnh giãn nở chuẩn bị cho sự phát triển mới của 2020

Lời khuyên tổng quan

Hạn là do trời định. Tránh không được, né không xong nhưng còn tuỳ thuộc vào âm phần mà hạn diễn biến nặng nhẹ. Hạn ví như cơn mưa nặng hạt. Người âm phần tốt giống như được cấp trên người bộ quần áo du hành gia kín mít, tay cầm ô, chân đi ủng thì hạn thế chứ hạn nữa cũng chẳng ảnh hưởng. Người âm phần không tốt giống như mình trần ra trận, mưa cho ướt nhẹp. Cá biệt có trường hợp bị vấp chân, ngã sấp mặt vào cống đã đen còn lắm lông. Một số âm phần ổn nhưng không tinh thông cách tận dụng. Giống như biết trời mưa nhưng hớn hở tận dụng âm phần bôi..kem chống nắng. Lãng phí vận may

Trời định ra hạn nhưng cũng thường lượng sức người mà định. Tức là trong bản thân 1992 sẽ được định sẵn khả năng giải quyết vấn đề, xử lý vận hạn. Nhâm Thân vốn là cái tuổi tài năng có, nảy số tốt, nhanh nhẹn, nhanh nhảu chỉ thiếu tính kiên trì, thêm sự chủ quan nên dễ lãng phí vận may, lãng phí vận mệnh. Vậy nên 2019 này trời sẽ gõ cho Nhâm Thân 1 phát để chú tâm hơn, để bền chí bền tâm hơn. Ép tài năng trong Nhâm Thân được bộc lộ. Cho cuộc đời thẳng tiến và đi lên.

Tác giả: Tấm – Thiên An,

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!