Ất Hợi trong năm 2019

Tổng quan vận hạn tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong từng tháng của năm Kỷ Hợi 2019 (tính theo Âm lịch).

Vận thế năm: tuổi hợi gặp năm hợi. Vất vả, trắc trở. Tốt không tốt hết tầm. Xấu cũng không xấu cùng cực. Tức là sự khó khăn nằm trong tầm kiểm soát, sự vất vả ở trong khả năng có thể xử lý của bản thân.

Tài trợ nội dung

Giống 1 bài kiểm tra 1 tiết, tuy khó nhưng không nằm ngoài những gì đã học.

Điểm 5,5/10

Xử lý ứng số tốt thì lên đc 6/10 – mức khá.

Xử lý ứng số kém thì xuống 5/10 – mức trung bình.

Vận thế dài kì

Đang trong giai đoạn phát triển của Ất Hợi. Là mùa xuân của sự sinh sôi và định hướng. Tuy nhiên còn cần trải qua sự chăm bẵm, vun trông thì cây mới đâm chồi nẩy lộc, đơm hoa kết trái. Chưa phải mùa của sự hưởng thụ, chưa phải mùa của sự vui chơi.

Vận thế 12 tháng năm 2019

Tháng 1 âm : điểm 6/10

Tháng của sự hư hao, tháng của sự bất ổn. Dễ xung đột với gia đình. Tâm tính dễ cáu bẩn, gây sự không rõ nguyên do. Tuy đầu năm rất cẩn thận kiêng việc cãi vã (sợ bị đen) nhưng khi đã lên cơn thì Ất Hợi bất chấp. Cần chú ý cẩn thận điều khiển cảm xúc, an ổn tâm tính thì sẽ đỡ chuyện, đỡ vướng mắc.

Tháng này tiền tài không có sự tích luỹ, hoả khí vượng nên thích tiêu tiền linh tinh. Tuy nhiên có lộc bài bạc, coi như là tiền của phi nghĩa đầu năm. Nên duy trì lễ bái cầu xuân.

Tháng 2 âm : điểm 8/10

Tháng tốt nhất trong năm. Tháng này ý tưởng nhiều, dự định lắm, cơ hội cũng không thiếu. Cũng là tháng cho Ất Hợi cơ hội lật ngược bàn cờ. Tận dụng tháng này tốt, dù có khó 2019 Ất Hợi vẫn có thành quả. Tận dụng tháng này không tốt, sẽ lại là 1 năm nhạt nhoà của Ất Hợi trôi đi. Cần chú tâm suy nghĩ, quyết xem nên làm gì, muốn làm gì để hiện thực hoá mục tiêu của bản thân mình.

*lưu ý có thể sinh hỉ sự

Tháng 3 âm : điểm 6/10

Tháng của sự bay bổng, thực hiện công việc. Mộc chí sinh Hoả chú định công việc có sự thăng tiến, đi lên. Nhưng ẩn tàng thổ khắc thuỷ khiến công việc có nhiều vướng mắc. Dễ bị hoạ từ trên trời rơi xuống. Tháng này sẽ nhận thấy có nhiều việc muốn làm thực tế là không khả thi, dẫn tới vỡ mộng mà trở nên chán nản. Tình cảm khá không ảnh hưởng nhiều nhưng do công việc k ổn mà dễ phát sinh xung đột.

Tháng 4 âm : điểm 3/10

Tháng xấu nhất năm.

Tháng này dễ dính thị phi, dễ dính hoạ lớn. Dễ bị cãi vã, tiểu nhân đố kị ghen tỵ. Dễ bị chia ly, hao tiền tốn của, công việc không thông, tâm tính không ổn. Tháng này nên chủ động chi tiền ra để giải hạn. Làm phúc, thiện nguyện, bố thí, cúng dường, công đức thì sẽ đỡ hạn 1 phần nào.

Nếu có thể cần cẩn trọng đi lại. Tránh mang nhiều tiền bạc, giấy tờ quan trọng. Không đi đêm về khuya tránh mua việc vào người. Tháng phòng thủ , ngủ đông .

Tháng 5 âm : điểm 5/10

Tháng hao tài tốn của. Tiền bạc bắt buộc phải chia ra. Muốn giữ cũng không được. Tháng này tốt cho đi xa, du lịch, xuất hành. Nếu đằng nào cũng mất thì tốt nhất nên ăn chơi. Tháng này dễ bất cần mà nói lời chia ly. Dễ vì cái tôi lớn mà quan hệ bất ổn. Cần lưu ý tránh cãi vã muộn phiền k đáng có.

Tháng 6 âm : điểm 8/10

Tháng tốt còn lại trong năm

Tháng này có lộc rơi lộc vãi, tuy không nhiều nhưng tiêu xài xả láng. Tháng này cung đào hoa cùng cung phu thê đều mở. Dễ có hỉ sự. Yêu rồi cưới. Cưới rồi dễ có con. Còn ế xưng thì dễ được chống ế. Tháng này tốt nên tâm tính ổn, nữ hoá hiền thục, nam hoá chính nhân quân tử. Bỗng thấy đẹp trai và xinh gái hơn bình thường. Cần tận dụng tốt sự tự tin.

Tháng 7 âm : điểm 5/10

Tháng xấu, rất xấu với nhiều tuổi.

Nhưng may mắn trong sự triệt tiêu có mầm sinh sôi nên xấu không xấu hẳn. Cẩn trọng hạn xe cộ. Cẩn trọng hạn mất đồ mất cắp. Cẩn trọng hạn bị tiểu nhân quấy phá, dèm pha. Hạn chế kí kết hợp đồng, mua sắm đồ mới. Có quý nhân đỡ cho ở đường âm. Không cần lo lắng nhiều.

Tháng 8 âm : điểm 6/10

Vận hạn khá duy chỉ có nhưng tháng này nếu là dân kinh doanh dễ gặp biến cố. Cẩn thận bị bùng hàng, đặt hàng không cọc dễ có biến. Cẩn thận nuôi ong tay áo, nhân viên phản phúc bỏ đi. Tháng này tình cảm dễ có biến. Vì đỏng đành khó chiều mà tự bản thân làm tổn thương những người xung quanh. Cần điều tiết cảm xúc thay vì trút áp lực lên người mình thương.

Tháng 9 âm : điểm 7/10

Vận may đang được trả lại dần.

Tháng này có sự khởi sự công việc mới. Tiền tài thu hút tốt. Tuy nhiên tình cảm lại dễ buồn rầu vô cớ. Tháng này buồn, cô độc. Ngoảnh lại nhìn thấy tri kỉ và tâm giao không còn bao nhiêu. Tuy nhiên sau cùng lại nhận thấy những ai còn ở lại thì mới là thật tình thật tâm. Tháng này dễ gặp bệnh về đường hô hấp.

Tháng 10 âm : điểm 8/10

Tháng này vạn sự sinh sôi. Vận thế được trả lại. Vận may được bồi hoàn. Thế tiến thẳng 1 đường không gì cản trở. Tuy nhiên vì là cuối năm nên khó tận dụng được nhiều. Tháng này nên tập trung chi tiêu buôn bán, công việc dễ khởi sự. Khởi sự dễ thành công, thuận buồm xuôi gió.

Tháng này cung đào hoa, cung phu thê, cung con cái mở. Ế có thế chống ế thành công. Đã cưới có thể có con. Đã yêu có thể sẽ cưới (cần cẩn thận nên cưới trước đông chí).

Tháng 11 âm : điểm 6/10

Vận may đã được trả lại nhưng đây là tháng tiêu tiền, ăn chơi. Tâm tính vui vẻ mà tiêu xài xả láng. Vậy nên hạn hư hao là do bản thân chứ không phải do ai khác. Tháng này thị phi có nhưng lặt vặt, không đáng kể. Cần chú ý bệnh về dạ dày, tiêu hoá.

Tháng 12 âm : điểm 5/10

Vận thế đi vào vùng trũng để chuẩn bị tích tụ cho 1 năm mới bùng nổ. Gặp hạn không chết tất có hậu phúc. Tháng này không tốt cũng chẳng xấu. Không có chuyện gì nhiều ngoài cảm giác buồn chán. Đầu năm đặt mục tiêu lớn cuối năm kết quả lại quá nhỏ.

Đây là thứ có thể tránh được nếu ứng số tốt, cải mệnh trong năm.

Lời khuyên tổng quan

Đại hạn 28 tuổi của Ất Hợi chưa tới. Tiểu hạn tam tai của Ất Hợi hãy còn xa. Trung hạn năm tuổi của Ất Hợi đã tới. Hạn năm tuổi được hiểu như 1 cái chìa khoá. Để vào năm hạn cũng là thời điểm Ất Hợi tìm đc cái chìa khoá, sử dụng chìa khoá đó để mở ra kho tàng năng lực, kho tàng tài lộc mà số mệnh đã ẩn giấu của Ất Hợi.

Vậy nên đừng sầu lo vì hạn này. Hãy mừng vì nó đã đến. Đến để mở ra 1 điểm bùng phát, 1 điểm bùng nổ trong chuỗi ngày dài chán nản vô vị của Ất Hợi đấy thôi. Hãy thử 1 lần trong đời chiến với hạn, bằng cái tinh thần bất khuất mà Ất Hợi hay có trong chuyện tình cảm. Thay vì cứ nằm dài, lười biếng, chán nản vì hạn xung.

Tác giả: Tấm Thiên An

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!