Quý Dậu năm Kỷ Hợi

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm Kỷ Hợi 2019 gói gọn trong 1 câu 4 chữ “Diệu Thủ Thành Gia” nghĩa là  “thành công từ bàn tay khéo léo“.

Quý Dậu năm 2019

Quý Dậu 1993 đang đi vào những điểm cuối của vòng phát triển giai đoạn 18-28 tuổi. Điểm chung kết của nó sẽ ở vào thời điểm 2020 – khi nam và nữ Quý Dậu sẽ phải đối diện với rất nhiều biến cố khiến cuộc sống bước sang 1 trang mới, khiến tài năng tiềm ẩn đc khai phá, khiến tâm tính tư duy được phát triển đi lên. Và dĩ nhiên, con người ta thường học hỏi ở hạn xấu nhanh hơn ở vận tốt, vậy nên 2020 sẽ không phải là 1 năm dễ dàng của Quý Dậu. 

Tài trợ nội dung

Trước khi đến điểm chung kết vào năm 2020 của Quý Dậu, trời già sẽ cho Quý Dậu 1 chút sự thuận lợi, 1 chút sự may mắn, 1 chút sự hanh thông. Để chuẩn bị cho Quý Dậu cơ hội xây cho mình 1 tấm khiên. Tấm khiên đấy sẽ giúp Quý Dậu cản lại những vận hạn giáng từ trên trời xuống ở thời điểm số phận có sự biến chuyển đầy thử thách (2020).

Vậy nên tận dụng tốt 2019, xây được cho mình không chỉ là khiên mà là 1 toà thành, Quý Dậu sẽ chẳng có gì phải lo lắng nhiều khi đã được bảo vệ. Tận dụng không tốt 2019, Quý Dậu sẽ như người chiến sĩ mình trần ra trận, tay cầm giáo miệng hô xung phong lao vào trận địa súng máy.

Nên 2019 này là thời điểm thích hợp để Quý Dậu – thê túc chi kê – con gà ngủ gật trên cây tỉnh ngủ , sẵn sàng phát huy tiềm lực của bản thân mình.

Nhìn lại Quý Dậu năm 2018

2018 của Quý Dậu được đánh giá là 1 năm không xấu nhưng không phải là 1 năm mạnh về tích luỹ. Làm được nhưng không giữ được. Kiếm được nhưng vất vả chông gai. Gà muốn hiền thì kẻ xấu bắt phải xù lông. Gà muốn yên thì các mối quan hệ lại không ổn. Nam hay nữ Quý Dậu đều đối mặt với sự hư hao, bị phiền hà. Giống như trên con đường dài, đi thì vẫn cứ đến đích , nhưng ổ gà quá nhiều khiến xóc mỏi mệt hơn.

Nhưng dù sao đi chăng nữa 2018 của Quý Dậu đang đi vào thời điểm chung kết. Và cùng chờ đón 1 năm 2019 của những sự hứa hẹn thuận lợi và may mắn hơn.

Tổng quan tuổi Quý Dậu năm 2019

Nam 1993 được sao mộc đức chiếu: sao tốt ở mức độ cao. Càng về cuối càng thuận. Chú định đầu tư thì ra kết quả, gieo trồng thì gặt hái bội thu.

Nữ 1993 được sao thủy diệu chiếu: sao tốt ở mức độ khá. Cho công việc thì vẫn có sự thăng tiến phát triển đi lên, nhưng nhược điểm thì lại nằm ở những muộn phiền tình cảm quấn thân.

Tuổi dậu 1993 và năm Hợi 2019: không xung.

Vận thế : trời già bù mệnh chuẩn bị cho hạn lớn 2020.

Bản mệnh : dĩ kim của 1993 khắc mộc của 2019. Dĩ kiếm phong kim kết hợp với bình địa mộc thì ra được vật dụng có ích nên bội thu đại thắng.

Điểm tổng quan : 8/10 

Công việc & tài chính của Quý Dậu năm 2019

Trong bản mệnh của Quý Dậu năm 2019 cần có 1 điều cần chú ý. Đây là năm đầu tiên của tam tai. Trong năm đầu tiên này Quý Dậu tuyệt đối không được khởi sự công việc mới. Vì khởi sự sẽ không tốt, gieo trồng sẽ không nẩy mầm nẩy lộc đi lên, bắt đầu đi thì sẽ không đuọc đến đích.

Duy chỉ có việc khởi sự là không tốt. Còn đâu vận thế của Quý Dậu trong việc phát triển công việc vẫn có được sự may mắn, hanh thông cho cả nam và nữ.

Quý Dậu nên tiếp tục phát huy, tiếp tục xây dựng, tiếp tục mở rộng những công việc ĐÃ CŨ của bản thân mình.

Với 1993 đang trong môi trường nhà nước: sẽ có cơ hội học hỏi, đi xa, có cơ hội nhìn thấy cửa để thăng tiến. Tuy nhiên cửa này là ở tương lai xa trong đoạn 2021-2024. Tất cả những gì nên làm là trau dồi kiến thức, sâu rộng chuyên môn, học thêm ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng tin học, chuẩn bị cho giai đoạn tương lai xa nhưng sẽ đến lúc thật gần.

Với 1993 đang trong môi trường kinh doanh: Xin chúc mừng bạn đang đi đúng đường. Mệnh của 1993 thiên về phú quý, mạnh về phi thương bất phú chứ không thực sự hợp về quan lộ, nhà nước văn phòng.

Nếu đang kinh doanh quần áo, hãy cứ tiếp tục kinh doanh quần áo, có thể mở rộng mặt hàng, mở thêm cửa hàng (miễn là kinh doanh quần áo), phát triển thêm pAge, phát triển thêm sâu.

Nếu đang kinh doanh mỹ phẩm, vậy cứ tiếp tục kinh doanh mỹ phẩm, có thể thêm tầng, có thể thêm đại lý, có thể thêm cách tiếp cận khách hàng. Nhưng tuyệt đối không được mở cửa hàng ở lĩnh vực mới tinh.

Vấn đề cung nô bộc của 1993 là vấn đề vừa khó vừa dễ. Dễ vì 1993 có thừa có uy của 1 vị tướng, có thừa cái thế của 1 vị vua để trấn áp chúng nô bộc. Khó là vì chúng nô bộc chỉ được 1 thời gian lại đi mất khiến 1993 phải kiếm tìm, dậy dỗ lại từ đầu.

Với 1993 đang trong môi trường tài chính, ngân hàng. Nhiều cơ hội để gặp gỡ khách hàng, nhiều cơ hội để thêm được đối tác. Nhiều cơ hội để thêm được hoa hồng. Nhưng cần chú ý hạn chế tính chủ quan trong tâm tính của bản thân mình.

Điều khá thú vị với các 1993 là trong môi trường công việc năm 2019 họ sẽ có khá nhiều người để ý, rất nhiều sự à ơi. 1 số xuất phát từ những người đã có người yêu, đã có gia đình. Nên tránh kẻo dính phải những ưu tư không cần thiết. Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan là Tam tuyệt cần cách xa.

Trong vấn đề về mặt quản lý tài chính, dù không phải người dốt toán nhưng khả năng thiên bẩm của 1993 không phải ở việc tỉ mẩn từng số từng đồng của bản thân mình. Họ là người thoáng tính. Họ là người khoáng đạt. Nam hay nữ 1993 đều có số tiêu hoang, đều có số khi đã lên cơn thì kiểu tao sẽ mua cả thế giới. Dù rằng sau khi mua thì cũng chả dùng đến bao giờ.

1993 thích tụ tập, thích đi thăm thú. Và cũng khá hay ho là mệnh của họ thường cho họ có những người bạn thân thiết cũng có chung sở thích như vậy. Hứng là đi. Muốn là làm. Nên tài chính kiếm được nhưng tích luỹ lại không nhiều. Điểm tốt là do thời thế mạnh nên không bị mất tiền oan, không bị hao tiền vớ vẩn.

Tình cảm & các mối quan hệ của Quý Dậu năm 2019

Chất lượng hơn số lượng là quan điểm của 1993 trong việc chọn bạn mà chơi. Vậy nên 2015 họ có thể có 100 người bạn, quảng giao khắp chốn; 2016 thì lại ít hơn, cuộc sống xoay quanh sự nghiệp và những người này; 2017 ít hơn nữa; 2018 cố định dần; 2019 – còn ở lại thì không phải anh chị em kiếp này thì cũng là nhân thân kiếp trước. Còn ở lại thì đang là tri kỉ tâm giao, cùng nhau giúp đỡ phát triển đi lên. Ít nhưng chất, 1993 cứ nhìn lại mà xem.

Ít nhưng chất vì 1993 không giỏi nịnh bợ, cũng chẳng buồn luồn cúi. Thuở còn trẻ hơn họ sẵn sàng nhảy choi choi lên, chửi thẳng mặt người họ ghét, mắng thẳng mặt người khiến họ không vui. Thuở bây giờ thì họ sẽ kiểu, yên cho tôi hiền, không hiền được thì lại hoá thành bản thân mình khi còn trẻ. Thế thôi.

Nên ai hiểu được Quý Dậu thì rất trân quý sự thẳng như kiếm của họ. Ai không hiểu được thì tự khắc dần cách xa. Sáng quá thì chói loá – với tính cách không lấy gì làm khác trong nhiều năm thì thị phi trong mệnh của 1993 là điều không tránh khỏi. Nhưng họ không sống trong thị phi nhưng có lộc nhờ thị phi. Càng thị phi họ càng lộc. Người ghét càng nhiều họ càng phát triển đi lên.

Với 1993 kinh doanh, những đối tượng ngoài thị phi, gây sự sẽ tìm cách bùng hàng, gây ức chế. Ngoài đố kỵ ghen ghét đặt điều sẽ tìm cách phá hoại, quấy phá. Ảnh hưởng về vật chất không có, nhưng bực mình thì luôn thừa. 

Tình duyên Quý Dậu năm 2019

Quý Dậu là bản mệnh sáng ngời trong chuyện tài chính, mạnh dạn trong vấn đề sự nghiệp. Đúng với hình tượng kiếm phong kim của bản thân. Nhưng dao sắc không gọt được chuôi, thanh kiếm phong kim này cũng không gọt được chuyện tình duyên của bản thân mình.

Quý Dậu luôn có số vất vả , mệt mỏi vì tình cảm. Vì yêu mà đến, vì yêu mà hi sinh, vì yêu mà cháy, vì yêu mà ngây dại. Quý Dậu cắt tình hộ người khác nhanh như kéo cắt chỉ may quần áo. Quý Dậu cắt tình cho bản thân lâu như dùng dao cạo râu đi cắt dây thừng.

Họ biết sai nhưng họ cố chấp. Họ biết đau nhưng họ đâm đầu vào. Họ muốn chiến hết mình, muốn nghịch mệnh nghịch số, mà quên mất chuyện tình cảm là chuyện 2 người, 1 người nghịch thì có để làm chi.

Trong 2019 này , cung mệnh đào hoa của 1993 sẽ mở, kết hợp với cung phu thê và cung con cái. Có lẽ là sự chuẩn bị của trời già cho 1993 còn độc thân 1 cơ hội ổn định. Ổn định để đón chờ biến động của 2020. 

Với 1993 đã có gia đình: khắc khẩu khắc khẩu và khắc khẩu. Chia ly không có nhưng cãi vã quá nhiều. Cần ngẫm nghĩ lại bản thân, cái gì đáng thì cãi, không đáng thì bỏ qua.

Với 1993 còn độc thân: cung đào hoa đã mở, cho bạn gặp được người đúng duyên đúng mệnh đúng số. Thong thả mà lựa chọn, bình tĩnh mà suy tâm. Bao tổn thương của quá khứ sẽ xoà nhoà dần trong mối quan hệ này thôi

Với 1993 đã có người yêu: Cung phu thê cũng mở cho bạn 1 cơ hội ổn định. Tuy nhiên – thường ít khi 1993 muốn cưới sớm, do tính truy cầu tự do của bản thân mình. Không phải họ không muốn cưới mà họ chỉ muốn tạm hoãn cho những bay bổng lãng du của bản thân. Cần nhớ cung con cái của 1993 cũng mở , nếu không muốn bác sĩ bảo cưới, hãy tự biết mà sử dụng biện pháp an toàn 

Sức khoẻ vận hạn Quý Dậu năm 2019

 • Vẫn là các bệnh về da , ho cảm cúm ( nhẹ )
 • Nữ hay nam đều nghiện thẩm mỹ ( cần chú ý kẻo đã đẹp lại thêm không ưng ý ) 
 • Dạ dày đau nhẹ ( xem lại chế độ ăn không điều độ ) – khẩu vị không có chữ chán – thích ăn gì ăn nguyên cả tuần 
 • Cú đêm ( ngừng sinh hoạt theo giờ mỹ )
 • Cần duy trì tập luyện ( mua vé cả năm nhưng tập đc vài buổi – thuê PT rồi rủ PT đi nhậu cùng )
 • Bệnh về tâm, ưu tư tình cảm, không có thuốc

Chú ý!

 • Tháng 11 âm năm 2018 : hao tiền
 • Tháng 11 âm năm 2019 : hao tiền
 • Tháng 2 âm năm 2019 : hao tiền ( nặng – nên chủ động ăn tiêu )
 • Tháng 5 âm năm 2019 : hạn xe cộ ( nhẹ ) 
 • Tháng 8 âm năm 2019 : 1993 ít khi bị hạn tháng cô hồn mà hay bị hạn ở đoạn tháng 8 âm – hậu cô hồn.

Lời khuyên tổng quạn

Thiên thời đã có,

Địa lợi đã về,

Nhân hoà là tự thân .

Vậy nên đâu có gì để 1993 phải đau đầu mà suy nghĩ.

Trời sinh ra 1993 với cái sự bất phàm trong số mệnh, sinh ra 1993 với khả năng chiến đấu, khả năng bùng nổ và khả năng tiềm ẩn mạnh hơn bất kỳ ai. Tiếc rằng trời không cho 1993 tính kiên nhẫn, tính kiên trì, không cho 1993 khả năng điều khiển cảm xúc mà chỉ cho 1993 khả năng kiểu đã lên cơn là cân cả thế giới.

2019 này cái gì thiếu thì học hỏi. Cái gì mạnh thì phát huy. Tự tin mà phấn đấu. Kiên trì mà nỗ lực. Trời sinh ra đã mang mệnh bất phàm, đừng sống tầm thường, đừng chết nhạt nhoà. Dựng lên cho mình 1 tấm khiên vững mạnh, 1993 rồi sẽ ổn định và bay xa.

Chúc các bạn 1993 một năm an lành, may mắn.

Tác giả: Tấm Thiên An

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!