Ất Hợi trong năm 2019

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1995 trong năm Kỷ Hợi 2019 gói gọn trong một câu bốn chữ Lạc hoa lưu thuỷ nghĩa là hoa rơi nước chảy.

Ất Hợi 1995 trong năm 2019

Cuộc đời 1 con người có rất nhiều vận hạn. Có đại hạn 28 tuổi. Khi nam 28 tuổi bị sao la hầu chiếu, nữ 28 tuổi bị sao kế đô chiếu. Lại cũng có tiểu hạn tam tai. Khi cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp vận thế trắc trở chông gai. Lại cũng có kiểu hạn linh tinh khiến con người ta nào là hao tài, nào là tốn của.

Tài trợ nội dung

Không ai thích hạn cả nhưng hạn vẫn cứ đến. Không ai thích hạn cả nhưng hạn vẫn cứ xẩy ra. Nó xẩy ra để khiến con người ta trưởng thành hơn, xẩy ra để khiến tài năng chín nhanh hơn ở thời điểm bị số phận chèn ép. Nó xẩy ra để chuẩn bị cho những sắp xếp khác, ẩn tàng 1 cách thú vị trong thứ được gọi là trò chơi vận mệnh.

2019 này, 1995 – Ất Hợi – sẽ đối diện với 1 cái hạn cứ 12 năm mới xẩy ra 1 lần. Cứ tròn 1 giáp mới gặp gỡ 1 lần. Hạn năm tuổi. Khi Ất Hợi 1995 gặp Kỷ Hợi 2019.

Hạn này nói nặng không nặng – vì hạn năm tuổi xẩy ra là để mở ra 1 vòng tiềm năng mới cho sự phát triển của Ất Hợi. Hạn này nói nhẹ không nhẹ – vì là lúc trời già gõ 1 cái – cho bầy heo ngố thức tỉnh và đi lên.

Ất Hợi là bản mệnh giàu duyên với thế giới tâm linh, có tín ngưỡng tôn giáo sớm, thích những điều huyền bí và rất giàu lòng hiếu kì với tương lai. Sợ ma nhưng thích xem phim ma. Vậy nên không khó để các 1995 biết được rằng, 2019 – khi Ất Hợi gặp Kỷ Hợi – sẽ là 1 năm ẩn chứa nhiều gai góc và khó khăn.

Không 1 ai thích bị hạn. 1995 lại càng không. Tôn chỉ của họ là luôn mong cầu sự bình an và hoà thuận. Tôn chỉ của họ là luôn mong muốn sự bất di bất dịch trong cuộc sống. Vậy nên khi có những biến động, những biến số khiến cuộc sống rẽ ngang 1995 sẽ là người khó chịu hơn bất kỳ ai.

Nhìn lại năm 2018 của Ất Hợi

2018 của 1995 là 1 năm phần xấu nhiều hơn phần tốt. Cũng là 1 năm mà Ất Hợi nhìn lại thì hầu hết sẽ có cảm giác
– còn vài tháng nữa là tết mà vẫn chưa làm được cái gì. Còn vài tháng nữa là hết năm mà nhiều dự định vẫn nằm trên giấy, nhiều kế hoạch vẫn còn ở trong đầu.

Ngoại trừ 1 số Ất Hợi sớm có quý nhân dẫn dắt thì còn được thuận lợi hanh thông. Còn đâu hầu hết 2018 cũng là năm mà con heo lười bị vỡ những mộng tưởng về cuộc sống. Thị phi có. Vất vả có. Suy tư có. Tình cảm đi xuống có. Mà thành quả thì lại chưa được nhiều. Và ở cái thời điểm kết thúc của 2018, 1995 thường sẽ thấy uổng phí cho 1 năm tuổi trẻ mình đã lạc lối khỏi những kế hoạch tự đề ra.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, cũng chúc mừng các ty Ất Hợi, 2018 của sự nhạt nhoà sắp qua đi. 2019 đang đến gần mang tới sự thay đổi mới trong cuộc đời của 1995.

Tổng quan Ất Hợi 1995 năm 2019

Tuổi Hợi gặp năm hợi hay còn được biết đến với 2 chữ năm tuổi. Năm tuổi được gọi là cái hạn khá thú vị. 12 năm 1 lần mới có năm tuổi. Hoàn thành 1 giáp mới gặp năm tuổi. Và năm tuổi chỉ kéo dài trong 9 tháng , không ê a và cũng chẳng lê la như những hạn trường kì khác.

Năm tuổi thực tế được hiểu là cái chìa khoá, chìa khoá để mở ra những điều ẩn giấu trong bản mệnh con người. Năm tuổi được hiểu là năm của sự biến thiên, năm của sự thay đổi, năm của sự trưởng thành. 1 năm rất quan trọng cho 1 vòng phát triển mới của sự sinh sôi.

Và dĩ trư ngự heo. Trong năm tuổi này là lúc con Heo Ất Hợi (1995) cần chế ngự con heo Kỷ Hợi (2019). Nếu Ất Hợi thắng nó sẽ là 1 năm mà khó khăn nhưng ra thành quả. Nếu Ất Hợi thua nó sẽ lại là 1 năm trôi qua trong sự nhạt nhoà.

Tổng quan

Nam 1995 bị sao Kế Đô chiếu: sao xấu cho mệnh nữ, không ảnh hưởng nhiều tới mệnh nam. Nhưng vẫn có kèm theo sự thị phi, thất vọng trong các mối quan hệ.

Nữ 1995 được sao Thái Dương chiếu: sao cực tốt cho vấn đề về mặt công việc, phát triển. Tuy nhiên Thái Dương vượng dễ khiến cung tình cảm bị chèn ép. Công việc có chút chút nhưng tình cảm lại dễ bị lao đao.

Hành Mộc 2019 – sinh sôi cho Mệnh Hoả 1995: tương sinh (điểm tươi sáng và cũng là điểm giúp Ất Hợi lật lại được ván cờ khó).

Tuổi Hợi gặp năm Hợi : xấu

Vận thế đang có: vạn sự mới đang khởi đầu, trời già đang sắn tay áo lên để dậy dỗ Ất Hợi. Vất vả và chông gai.

Điểm tổng quan : 5,5/10

* 5,5 nghĩa là nếu Ất Hợi ứng số tốt nó có thể lên 6-hơi khá. Nếu ứng số kém nó có thể xuống 5-rất tệ.

Tình cảm & các mối quan hệ Ất Hợi trong năm 2019

Nếu bạn hay theo dõi các bài về tử vi của DaquyVietnam, thường DaquyVietnam sẽ đẩy chuyện tài chính lên viết đầu tiên. Riêng cho Ất Hợi cần viết về tình cảm đầu tiên. Vì với Ất Hợi, chuyện tình cảm giống như nền tảng của cuộc sống. Tình cảm ổn định thì cuộc sống thăng hoa. Tình cảm lao đao, công việc vứt hết. Tình cảm phập phù thì công việc cũng phiêu du.

Cái không lạ của Ất Hợi là giống như bất kì ai, họ cũng luôn có cho mình 1 hình tượng người yêu, 1 hình tượng người bạn đời hoàn hảo. Cái lạ của Ất Hợi là thường người họ chọn đi ngược lại với hình tượng họ đề ra. Version hơi có xu hướng nghịch. Tuy biết vậy nhưng họ sẽ vẫn hết lòng hết dạ, trói mình vào 1 mối quan hệ mang tới cho mình nhiều tổn thương và ngập tràn ưu tư. Hay còn gọi là nghịch đầy chuyên chú.

Bản mệnh của Ất Hợi chú định là người có hiếu. Nhưng rất xung khắc với bố mẹ. Ít có sự hiểu, thiếu vắng sự quan tâm. Có lẽ vì những điều không vừa ý, sự thiếu trọn vẹn trong mối quan hệ gia đình với bố mẹ mới sản sinh ra 1 Ất Hợi hết mình trong chuyện tình cảm yêu đương. Mang 1 mộng tưởng xây dựng 1 ngôi nhà hoàn hảo của mình và người thương. Tiếc rằng mộng tưởng vẫn luôn là mộng tưởng, dễ thành thì đã đã chẳng cần suy tư.

Trong 2019 này, vận mệnh sẽ tiếp tục bóp nghẹt cửa cung tình cảm của Ất Hợi. Cung đào hoa tạm đóng, lắm mối tối nằm không. Lắm duyên nhưng toàn duyên củ chuối. Với Ất Hợi đang còn độc thân: không phải thời điểm thích hợp để phát triển chuyện tình cảm. Nên từ từ mà tận hưởng cuộc sống độc thân.

Với Ất Hợi đã có người yêu: năm của lửa thử vàng, năm của sự chia ly. Năm của những suy tư, ưu thương, phiền muộn. Vấn đề của việc yêu 1 người ngược với hình tượng bản thân mong muốn sẽ dần bộc lộ rõ khiến Ất Hợi phải đưa ra những quyết định mà bản thân vốn luôn trốn tránh.

Với Ất Hợi đã cưới: cẩn trọng, cẩn trọng và cẩn trọng. Những sự rạn nứt khó khăn đang gần kề. Không nên chuyện bé xé ra to, chuyện không có gì hoá nghiêm trọng. Năm nay cũng là năm Ất Hợi dễ có bầu. Nếu muốn có bé thì mạnh dạn mà ba chấm. Nếu không muốn có thì sử dụng biện pháp an toàn tránh nghiệp phá bỏ thai.

Khi vận mệnh bóp nghẹt cung tình cảm của Ất Hợi. Cũng đồng thời bóp luôn cả những yếu tố nhân duyên, bạn bè. Ất Hợi có nhiều bạn lắm, nhiều hơn bất kì ai do bản tính không làm mếch lòng người khác bao giờ của họ. Nhưng khi Ất Hợi gặp chuyện, đơn độc 1 mình xử lý chẳng phải là điều họ vẫn hay làm như sao. Họ ít kể lể, cũng chẳng tâm sự. Cũng may còn có 1 vài tri kỉ, tâm giao. Hú nhau ra quán rượu, uống đến khi bễ rồi lại lủi thủi ra về.

2019 này thị phi vẫn có, tiểu nhân vẫn nhiều. Bản tính của Ất Hợi đi kèm sự cả nể, nhiệt thành nên đôi khi bị vơ chuyện vào người. Bản tính của Ất Hợi phổi bò, không toan tính, nên dễ bị dính vào tính toán mưu mô. Ất Hợi cần nhớ, chẳng riêng 2019 mà năm nào cũng vậy. Cần tránh liên đới chuyện tiền nong, kẻo đứng cho vay mà quỳ khi xin lại. Ko mất thì cũng bị xé lẻ, đòi được thì cũng mang tiếng tiểu nhân.

Tuy trời già đóng cửa cung tình duyên và các mối quan hệ của Ất Hợi nhưng lại để cho Ất Hợi 2 ngách nhỏ để lọt qua:

  • Ngách thứ 1 : quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc;
  • Ngách thứ 2 : duyên bán hàng, duyên với khách hàng.

Trời già để sẵn 2 ngách cho Ất Hợi như 1 lời nhắc nhở giờ là lúc cần tập trung cho sự nghiệp, giờ là lúc con lợn lười biếng nhấc mình dậy cho ước muốn của bản thân.

Tiền bạc, sự nghiệp & tài chính Ất Hợi năm 2019

Nam hay nữ Ất Hợi đều có số phú quý. Phú quý của họ ứng với mệnh làm con buôn. Nhưng nam hay nữ ất hợi đi buôn thì đều dễ ăn lẹm vào vốn. Buôn xuôi 1 hồi lại thành buôn ngược đâu đâu.

Năm 2019, khi cửa cung tình cảm hẹp đồng nghĩa với việc cửa cung tài lộc sẽ rộng ra. Nhưng cũng không phải rộng theo kiểu rộng toác, cứ thế mà lăn qua. Mà rộng theo kiểu hé hé mở mở, cần Ất Hợi giơ tay ra đẩy thêm, cần Ất Hợi thu mình mà luồn lách. Cần Ất Hợi, phô diễn cái tài năng ẩn sau sự lười biếng trường kì.

Với những Ất Hợi trong môi trường đoàn thể, nhà nước, văn phòng: sẽ có sự chuyển đổi trong công việc nhưng cũng chưa thật sự vừa ý. Năm nay dễ gặp được quý nhân, 1 người dẫn dắt đường đi nước bước, hướng dẫn nên làm gì để phát triển. Cần lưu vào sổ tay để từ từ mà thực hiện.

Với những Ất Hợi trong môi trường tự do, kinh doanh bên ngoài: bạn đang lựa chọn 1 con đường đúng. Ất Hợi vốn không phải người nhiều mưu, cũng chẳng phải kẻ lo xa hay biết đề phòng. Vậy nên sinh hoạt tập thể, tuy có vẻ hoà đồng nhưng Ất Hợi lại hơi lép vế. Vậy nên môi trường tự do kinh doanh lại là nơi Ất Hợi dễ béo mầm và đi lên.

Duyên bán hàng của Ất Hợi trong năm 2019 này cũng vượng. Tuổi này hợp nhất làm kinh doanh đồ ăn, ẩm thực, đồ uống (do tâm hồn ăn uống cao), quần áo (thích may mặc), dịch vụ làm đẹp có ưa thích nhưng không phù hợp lắm (tự thân quá lười – chỉ nên làm khi có đối tác thúc đít).

Với Ất Hợi đang thất nghiệp: sự biến chuyển của số mệnh sẽ cho Ất Hợi những cơ hội mới trong 2019. Cái chính là Ất Hợi phải suy nghĩ kỹ. Ccó muốn làm hay không; Không ai được làm công việc mình ưa thích. Thường người ta học cách thích công việc mình được làm.

Về năng lực trời sinh, Ất Hợi vốn không có khả năng về số. Không dốt toán nhưng rất kém việc tính. Tính tiền còn nhầm. Nguyên nhân vì ở họ thiếu sự tỉ mỉ, chi tiết. Vậy nên Ất Hợi cần xem lại khả năng quản lý tài chính của bản thân. Tránh việc tiền cứ đi đâu hết. Cũng cần xem lại việc hễ bạn rủ là đi, bạn không rủ thì mình rủ bạn, kẻo tích luỹ không được nhiều.

2019 là 1 năm mộc chí sinh hoả .Mộc chí sinh tiền tài. Tiền tài của Ất Hợi năm này ổn thoả, không thiếu thốn. Công việc có guồng để phât triển, thăng tiến. Tất cả những gì Ất Hợi cần làm là tạm quên đi những ưu tư trong tình cảm. Đời người như giải toán, bài khó làm trước mà bài dễ làm sau. 2019 này sự nghiệp dễ thì Ất Hợi nên tập trung sự nghiệp trc. Tình cảm khó – khó quá thì bỏ qua.

Sức khoẻ & vận hạn Ất Hợi năm 2019

Bệnh dạ dày ( nhẹ – hạn chế ăn nhậu )

Bênh đau cổ tay trái , đau cơ lưng ( không rõ tại sao )

Bệnh hô hấp , mắt ( nhẹ )

Bệnh sinh hoạt về đêm ( nên hạn chế )

Bệnh về da ( nhẹ )

Hạn tiền bạc : không có. Chủ yếu do tiêu xài mà hư hao. Nhưng vẫn cần chú ý tháng 7 âm (cô hồn), tháng 8 âm (hậu cô hồn). Ất Hợi hay mất mát tiền bạc 2 tháng này.

Hạn xe cộ : có ( nhẹ ) – chú ý tháng 4 âm

Hạn thị phi : có ( nhẹ ) – chú ý tháng 4,7 âm – chủ yếu do bản thân thẳng tính khiến tốt tính mà bị hiểu nhầm

Hạn tình cảm : nặng – chú ý quanh năm

Lời khuyên cho Ất Hợi trong năm 2019

Ất Hợi mang trong mình 1 sự mộng mơ nhiều về cuộc sống. 1 mong muốn những người bạn thân thiết sẽ ở bên ta mãi mãi. 1 hi vọng sớm gặp được 1 người phù hợp để phát triển yêu thương, để nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời và 2 ta sẽ cùng xây dựng 1 điều gì đấy chung đầy tốt đẹp. Những ước mong đấy vốn không sai, nhưng mệnh của Ất Hợi vốn không dễ đi như vậy.

Mệnh của Ất Hợi ẩn tàng số bị phụ, ẩn tàng số quỵ luỵ, ẩn tàng số vì yêu mà lãng phí thời gian, vì nhầm người mà đau thương mỏi mệt.

Ất Hợi luôn kiếm tìm 1 người có những phẩm chất cao thương mà quên mất rằng người có phẩm chất cao thượng muốn gặp sẽ chẳng dễ dàng đâu.

Vậy nên thay vì yêu quàng, thay vì ăn tạm, hãy hết mình cho công việc và sự phát triển của bản thân. Để khi Ất Hợi đã thành đạt, khi Ất Hợi đã có thành công vị trí nhất định, thì Ất Hợi sẽ dễ dàng gặp được người với phẩm chất mình trông mong – theo quy luật – mây tầng nào thì gặp mây tầng đấy.

Chứ ở đời tổng giám đốc mà si nhân viên bậc thấp. Có chăng chỉ có ở xứ Hàn mà thôi, mà ở xứ Hàn thì cũng chỉ có trên phim ảnh. Không thực, đầy phù hoa.

2019 là năm tuổi của Ất Hợi, cũng là năm khai mở cho Ất Hợi chìa khoá mở ra những năng lực còn ẩn giấu của bản thân mình. Hãy tạm quên đi chuyện tình cảm. Tạm quên đi nỗi ưu tư cô độc. Hết mình cho sự nghiệp. Hết lòng cho sự học tập. Vất vả vài năm để vài chục năm hưởng thụ. Còn hơn trượt dài ở hiện tại , vất vả vài chục năm.

Số phận, rất ít khi gọi tên nhắc nhở ở thời điểm quan trọng của sự lựa chọn.

2019 này, Ất Hợi ứng với câu lạc hoa lưu thuỷ. Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình – nếu đã vậy, cần gì phải làm hoa si.

2019 này, năm tuổi của Ất Hợi. Dĩ trư ngự heo. Chúc con Ất Hợi thắng con Kỷ Hợi để thật sự được an nhiên.

Tác giả: Tấm – Thiên An

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!