Treo đồng hồ phòng khách theo phong thủy

Trong văn hóa truyền thống, đồng hồ thường có ý nghĩa, nó vừa có chức năng của bàn Bát quái, vừa có hiệu ứng của vòng phong thủy. Đồng hồ là động, có ý chuyển động, có công dụng bỏ cũ đón mới, cũng có hiệu ứng biến động liên tục. Đồng hồ lắc lư và tiếng tích tắc có thể chấn hưng và làm mới khí năng trong nhà. Trong phong thủy, đồng hồ có tiếng tích tắc theo vận luật sẽ mang đến nhiều cảm giác có quy luật và tiết tấu hơn cho các thành viên trong gia đình. Khi không có người trong phòng, khí dừng lại, đồng hồ lắc lư có thể khiến khí trong phòng chuyển động liên tục, làm căn phòng tràn đầy sức sống. Do vậy, treo đồng hồ trong phong thủy phòng khách là điều cần thiết.

Đồng hồ nên đặt ở cát phương

Đồng hồ phòng khách hay đồng hồ quả lắc nên đặt hoặc treo ở phương Chu tước, bởi vì phương Chu tước là phía trước, vốn thuộc về động. Cũng nên đặt hoặc treo ở phương Thanh long, bởi vì phương Thanh long là cát phương, cho nên bên trái phòng khách cũng nên để đồng hồ.

Tài trợ nội dung

Đồng hồ kỵ đặt ở phương vị hung họa

Đồng hồ trong nhà nên đặt ở cát phương, như thế nó có thể chặn được hoặc di chuyển hung vật đối diện, gọi vận may đến. Trái lại, nếu đặt đồng hồ ở hung phương sẽ gọi hung vật và tà khí tới, gây bất lợi cho an toàn và sức khỏe của người ở.

Đồng hồ không nên đặt hoặc treo ở phương Bạch hổ, bởi vì phương Bạch hổ là hung phương, do đó không được treo đồng hồ bên phải phòng khách.

Đồng hồ không nên đặt hoặc treo ở phương Huyền vũ, bởi vì phương Huyền vũ là phía sau, nên tĩnh không nên động.

Ngoài ra, bên trên ghế sofa cũng không nên treo đồng hồ.

Đồng hồ kỵ treo ở chính giữa phòng khách

Đồng hồ không nên treo chính giữa phòng khách, bởi vì “đồng hồ” đồng âm với “kết thúc”. Nếu treo chính giữa phòng khách cho dù ai bước vào cửa, ngẩng đầu lên đã nhìn thấy đồng hồ (thấy kết thúc). Đây là điềm không may, vì thế tốt nhất nên treo đồng hồ ở mặt bên cạnh.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền đại nhật như laiphật bản mệnh tuổi thânbồ tát đại thế chí .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!