Một trong những câu hỏi cơ bản về phong thủy được người tuổi Ất Sửu tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet là: “sinh năm 1985 mệnh gì?”. Chỉ cần mất chưa đầy 3 giây Google sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, với hàng nghìn kết quả: sinh năm 1985 mệnh Kim. Đơn giản vậy thôi, nhưng trong bài viết này DaquyVietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về cái “mệnh Kim” của người tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985.

Ất Sửu – sinh năm 1985 mệnh gì?

Nhìn chung, cả nam giới và nữ giới tuổi Ất Sửu đều có những thông tin cơ bản như sau:

Tài trợ nội dung

Năm sinh dương lịch: tính từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986;

Năm sinh Âm Lịch: Năm Ất Sửu (tuổi Trâu);

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – vàng trong biển.

Như vậy, nói một cách chính xác thì người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển.

Mệnh Hải Trung Kim – vàng trong biển

Mệnh Kim gồm có Hải Trung Kim, Kim Bạch Kim, Sa Trung Kim, Kiếm phong Kim v.v… trong đó, mệnh Hải Trung Kim có thể nói là hiền hòa nhất. Giống như vàng trong biển tượng trưng cho điều quý giá ẩn mình, người mệnh Hải Trung Kim có tình tìm điềm đạm, cẩn thận và luôn an nhiên vui vẻ, họ là những người có tài mà không khoe khoang, khi buồn cũng không ai biết. Đôi khi họ cũng có xu hướng che dấu nội tâm, thành ra một người khó đoán, e dè, ít nói v.v…

sinh năm 1985 mệnh gì

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Hải Trung Kim, tức vàng trong biển

Người mệnh Hải Trung Kim có lòng tự trọng và có đạo đức, họ có khí chất quý phái, không chịu hạ mình và đặc biệt nhẫn nại, không bao giờ dùng thủ đoạn để đạt được mục đích riêng. Một khi Hải Trung Kim đã có mục tiêu, họ biết cách lập kế hoạch cụ thể và từng bước đạt được nó. Đôi khi họ cũng sai lầm nhưng rất cứng đầu trước lời khuyên của người khác. Người mệnh này rất ghét sự cẩu thả, vụng về và hấp tấp, họ thường có xu hướng đề phòng những lời khen ngợi và cảnh giác với những kẻ xu nịnh.

Người mệnh Hải Trung Kim có phần thực dụng, họ yêu danh vọng, tiền bạc và vật chất nên sẽ tập trung hết sức cho sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, điểm yếu là họ còn e dè và thiếu quyết đoán, làm vụt mất thời gian và cơ hội. Người mệnh này có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, họ biết lấy lòng tin của người khác nhưng đôi khi quá nghiêm khắc lại làm hỏng việc. Hầu hết người mệnh Hải Trung Kim đều ôm mộng làm chủ, nếu làm trong môi trường nhà nước họ cũng tìm cách vươn lên làm lãnh đạo, nếu không thì kinh doanh là mục tiêu mà họ luôn hướng đến.

Hải Trung Kim bản tính cặn kẽ, giỏi tính toán, khó gần, không khéo giao tiếp, lạnh lùng, thường biểu hiện phong độ hơn người, không phù hợp với nghề tiếp thị, ngoại giao, nghệ thuật hay những việc đòi hỏi sự tinh tế nói chung.

Người mệnh Hải Trung Kim có nhiều bạn bè nhưng lại lười giao tiếp, thường rất dễ vướng phải thị phi, bị ganh ghét vì người ta nghĩ họ ngạo mạn. Tuy nhiên, họ thường có xu hướng bỏ ngoài tai và không thèm quan tâm.

Trong tình cảm, người mệnh Hải Trung Kim thường gây ấn tượng trong lòng người khác bằng hình ảnh khù khờ, chân thành, ngây thơ …vô số tội. Họ có thể lên kế hoạch hoàn hảo trong làm ăn, nhưng lại hoàn toàn ngây thơ trong tình cảm.

Người mệnh Hải Trung Kim có một đức tính nhẫn nại phi thường nhưng nếu bạn vượt quá ngưỡng chịu đựng theo nguyên tắc mà họ đặt ra, bạn sẽ thấy một Hải Trung Kim mất lý trí và vô cùng đáng sợ.

Hải trung kim thực sự đúng với cái tên: vàng trong biển. Ngạo nghễ – kín đáo.

Bạn có biết? Mỗi chúng ta đều có một vị Phật phù hộ độ trì, gọi là Phật bản mệnh. Người tuổi Ất Sửu có Phật bản mệnh là Bồ Tát Hư Không Tạng, tìm hiểu thêm về Phật bản mệnh của mình tại đây nhé.

Tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985 hợp mệnh gì?

Như đã luận bàn ở trên về cái Kim trong Hải Trung Kim của những người tuổi Ất Sửu. Vậy, sinh năm 1985 mệnh Kim sẽ hợp với những mệnh nào?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy. 5 hành này bao gồm : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

đá thạch anh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Trong bài đặc tính của ngũ hành, DaquyVietnam đã đi sâu vào khái niệm về ngũ hành, các bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Ở đây, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa; Ngược lại, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Các mối quan hệ tương hợp là Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Như vậy, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Kim (mối quan hệ tương hợp).

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền bất động minh vươngmặt dây chuyền đại nhật như laimặt dây chuyền phật a di đà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!