Tôi muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm thì xem ở đâu

Khách hàng có thể xem thông tin về sản phẩm tại mục mô tả sản phẩm, ở dưới phần hình ảnh. Các sản phẩm đều phân mục rõ ràng, giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm.

Sản phẩm của DaquyVietnam có chất lượng không

Tiêu chí của chúng tôi là sản phẩm phải vượt trội về chất lượng. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về mỹ thuật, phong thủy và kiến thức về đá, tiêu chí lựa chọn của chúng tôi khắt khe về chất lượng, kiểu cách chế tác, độ tinh xảo. Với những tiêu chí như vậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Tài trợ nội dung

Làm thế nào để biết sản phẩm còn hàng hay không

Nếu sản phẩm hết hàng, chúng tôi sẽ có thông báo ở phần tiêu đề của sản phẩm.

DaquyVietnam có bảo hành không

Do sản phẩm có tính chất dễ vỡ do va chạm mạnh, rơi đập, xin quý khách giữ gìn cẩn thận. Chúng tôi không có chính sách bảo hành với lý do này.

Trường hợp hàng đá bột, đá nhân tạo

Một số khách hàng lo ngại mua phải hàng đá nhân tạo, đá tổng hợp, đá bằng bột ép. Nếu khách hàng còn lo ngại, khách hàng có thể yêu cầu kiểm định, phí kiểm định là 300.000đ/sp. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp sản phẩm thật thật đến với tất cả khách hàng. Tuy nhiên, nếu có sự sơ suất, xin khách hàng thông báo để chúng tôi khắc phục.

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!