quả cầu đá xà cừ labradorite

Quả cầu đá là một trong những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong đời sống con người, không chỉ ở Châu Á và các quốc gia Châu Âu, Trung Đông… từ xưa đã trưng quả cầu đá trong nhà làm vật trang trí, cầu may và xua đuổi ma quỷ.

Quả cầu đá mắt mèo

quả cầu đá

Quả cầu đá mắt mèo

Tên khoa học: Cat eyes.

Tài trợ nội dung

Ý nghĩa: Mắt mèo tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo, thể hiện (đặc biệt thích hợp cho các nhạc sĩ, diễn viên và người làm nghệ thuật), giúp tinh thần minh mẫn và nâng cao khả năng tập trung.

Quả cầu đá kim sa

quả cầu đá kim sa

Quả cầu đá kim sa (ảnh Rikoo)

Tên khoa học: Aventurine glass, là một loại đá đã qua xử lý nhiệt.

Ý nghĩa: Là quả cầu chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, giúp tăng cường sự tự tin và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và độ tích cực. Thích hợp sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện.

Quả cầu thạch anh vàng và thạch anh trắng non

Tên khoa học: Golden calcite và white calcite, là khoáng vật hình thành từ kỷ Ordovic và kỷ Jura.

Ý nghĩa: Khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, cải thiện và nâng cao điều kiện kinh tế. Giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Quả cầu đá mã não đỏ

Tên khoa học: Red agate

Ý nghĩa: Thúc đẩy năng lượng vật lý, giúp cân bằng sự rung động của cơ thể. Là loại đá có khả năng bảo vệ mạnh mẽ, chống lại nguy hiểm, nỗi sợ hãi trong đêm và là một loại đá mang lại may mắn.

Quả cầu hồng vân

Tên khoa học: Rhodonite, là loại đá quý hiếm, rất ít gặp

Ý nghĩa: Giúp cân bằng rõ ràng trung tâm cảm xúc, cảm nhận trong bán cầu não. Tăng cường sự ổn định, tin cậy và hiểu biết trong các mối quan hệ tình cảm và tình yêu.

Quả cầu đá dạ minh châu

quả cầu đá

quả cầu đá dạ minh châu

Tên khoa học: Unikite (epidote), có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát quang trong đêm, được tìm thấy đầu tiên tại hoa kỳ.

Ý nghĩa: Tên gọi của loại đá này có nguồn gốc từ epidosis của Hy Lạp, có nghĩa là phát triển cùng nhau, đặc biệt có tác dụng trợ giúp tốt trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nó giúp tinh thần phấn chấn khi bạn cảm thấy mệt mỏi, mang lại sự tỉnh táo và khả năng tập trung. Ngoài ra, do tính chất phát quang nên thường được sử dụng trong các phép thuật của người phương Tây.

Quả cầu đá xà cừ

quả cầu đá xà cừ labradorite

quả cầu đá xà cừ labradorite

Tên khoa học: Labradorite

Ý nghĩa: Đây là loại đá quyền lực, giúp thực hiện hóa giấc mơ và mục tiêu. Tăng cường trực giác, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo, tăng cường sự nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

Quả cầu ngọc xanh Đông linh

quả cầu đá ngọc xanh đông linh

quả cầu đá ngọc xanh đông linh

Tên khoa học: Quartz aventurine

Ý nghĩa: Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng hai bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như một lời cầu nguyện linh nghiệm.

Quả cầu thạch anh đen

Tên khoa học: Obsidian tektite, được hình thành từ dung nham núi lửa.

Ý nghĩa: Loại đá này giống như một lá chắn bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp, giảm sự bất hòa, giận dữ, nóng vội, nỗi sợ hãi và những thái độ tiêu cực khác. Tăng cường khả năng để đạt được thành công, giúp phát huy năng lực tiềm ẩn trong con người.

Quả cầu thạch anh hồng phấn

Tên khoa học: Rose quartz

Ý nghĩa: Loại đá này mang lại may mắn cho đường tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm, tăng cường cảm giác lãng mạn. Đặt bên cạnh giường ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, ngoài ra nó còn khuyến khích khả năng sinh sản và trợ giúp các vấn đề về tình dục.

Quả cầu thạch anh tím

Tên khoa học: Amethyst, là loại đá quý từ thời Ai Cập cổ đại

Ý nghĩa: là loại đá tượng trưng cho quyền lực với quá trình lịch sử phong phú, giúp chống lại những cảm giác tội lỗi, sự sợ hãi và lừa dối bản thân, bảo vệ chống lại các phép thuật tà khí. Nó tượng trưng cho đạo đức, trí tuệ, đức tính khiêm tốn, sự chân thành và trí tuệ minh mẫn. Được mệnh danh là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định và trừ độc, chữa bệnh.

Quả cầu đá dạ quang xanh

Tên khoa học: Green fluorite

Ý nghĩa: Tăng cường sự tập trung và trợ giúp lớn trong việc đưa ra quyết định, giúp bạn cảm nhận trước những điều tiêu cực có thể xảy ra trong công việc, hấp thụ và trung hòa các năng lượng tiêu cực được phát ra bởi những vật dụng khác.

Quả cầu Nữ Oa vá trời

Tên khoa học: Stromatolite, là loại đá hóa thạch lâu đời nhất.

Ý nghĩa: Loại đá này lưu giữ nguồn năng lượng của quá trình tiến hóa sự sống sớm nhất trên hành tinh. Nó tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, sức chịu đựng, sự linh hoạt và tính ổn định. Đặc biệt phù hợp trong cuộc sống hoặc trong công việc đòi hỏi áp lực cao.

Nguồn sưu tầm,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!