Vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức đẹp và thời trang, mà chúng cũng là vật hộ thân tuyệt vời cho tất cả chúng ta. DaquyVietnam xin giới thiệu tới các bạn những mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng, hợp thời trang.

Đeo vòng tay đá theo quan niệm nhà Phật

Vòng tay phong thủy là một món trang sức có nguồn gốc từ đạo Phật, còn gọi là Niệm châu, thường được các nhà sư sử dụng làm pháp khí đeo bên người khi tụng kinh niệm Phật từ hàng trăm năm trước. Trải qua thời gian dài dưới sự truyền bá của đạo Phật, vòng tay phong thủy dần trở thành món trang sức nhà Phật phổ biến trong đời sống hàng ngày của người dân các quốc gia Phật giáo.

Tài trợ nội dung

Vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức, mà còn thể hiện cho niềm tin của mỗi người vào Phật giáo, là sợi dây kết nối với Phật giáo và là vật bảo hộ đeo bên người mang lại bình an, may mắn. Trong các ghi chép nhà Phật cho rằng, những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay.

Đá phong thủy giá rẻ

Đá phong thủy là những loại đá tự nhiên, có màu sắc đa dạng. Theo phong thủy, các loại đá này trải qua quá trình hàng nghìn năm hình thành từ trong vỏ trái đất, mang theo những năng lượng tích cực. Những năng lượng này có công dụng hóa sát trừ tà, cân bằng âm dương, hóa giải sát khí v.v…. Nhờ vậy, nếu mang theo bên người, hoặc trưng bày ở môi trường sống sẽ giúp người dùng tâm lý sảng khoái, thu hút vận khí cát tường quá đó được nhiều may mắn trong đời sống, công việc v.v…

Trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển được như ngày nay thì không có quan niệm “đá phong thủy giá rẻ”, bởi vì khi đó việc khai thác các mỏ đá tự nhiên là rất khó khăn, công nghệ tìm kiếm và thăm dò khoáng sản cũng còn rất lạc hậu, hầu hết đá tự nhiên đều rất đắt tiền và chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu.

Ngày nay, do công nghệ khai thác đã phát triển hiện đại hơn, con người bắt đầu tìm ra các mỏ đá có trữ lượng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của người mua. Do vậy, những loại đá có trữ lượng tự nhiên lớn, được khai thác nhiều sẽ có giá thành trở nên rẻ hơn so với trước đây. Ví dụ, ở thế kỷ 18 đá thạch anh hồng từng có giá trị ngang với ruby, nhưng ngày nay khi con người phát hiện ra nhiều mỏ thạch anh hồng, giá trị của chúng giảm đi gấp 3 lần.

Một số loại đá phong thủy giá rẻ: đá mắt hổ, đá garnet ngọc hồng lựu, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh khói, đá mã não v.v…

Một số mẫu vòng đá phong thủy giá rẻ cực chất

DaquyVietnam xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập một số vòng tay phong thủy giá rẻ hợp thời trang. Mời bạn tham khảo tại đây.

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Sự kết hợp giữa 1 chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng 12mm và 2 chiếc vòng tay đá thạch anh hồng loại 10mm. Giá trung bình cho một chiếc vòng tay thạch anh này là 540.000đ

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Nam giới thích hợp đeo vòng tay mắt hổ 12mm. Đá mắt hổ là đá bán quý có giá thành rất vừa phải, mang đến sự trẻ trung, mạnh mẽ và lịch thiệp. Một chiếc vòng tay đá mắt hổ có giá trung bình 550.000đ

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Sự kết hợp giữa vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây, thạch anh trắng, đá canxedon và vòng tay đá aquamarine 6 ly rất hợp với những cô nàng công sở. Một chiếc vòng thạch anh dâu tây 10mm có giá 950.000đ và một chiếc aquamarine 6mm có giá khoảng 800.000đ

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Vòng tay phong thủy đá Kyanite kết hợp với vòng tay đá mắt hổ vàng tươi giúp bạn nổi bật trong các cuộc hẹn cafe cuối tuần. Một chiếc vòng bằng đá Kyanite 10mm có giá trên 1 triệu trong khi một chiếc vòng đá mắt hổ vàng tươi 10mm có giá khoảng 650.000đ.

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi loại 12mm và 10mm kết hợp với vòng tay đá thạch anh pha lê tạo cảm giác trẻ trung, ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng. Giá trung bình cho mỗi chiếc vòng này là 550.000đ.

Vòng đá phong thủy giá rẻ

Sự kết hợp giữa những chiếc vòng tay đá canxedon vàng và đá andesine rất thích hợp với những cô nàng trẻ trung, sexy.

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Vòng tay phong thủy đá almandine ngọc hồng lựu và đá thạch anh tóc rất thích hợp với những cô nàng cá tính, lạnh lùng, ưa thích sự mạnh mẽ.

Vòng tay phong thủy giá rẻ

Sự kết hợp giữa vòng tay đá andesine, đá thạch anh tím và thạch anh hồng trông khá phù hợp với những cô nàng phong cách hippie, bụi bặm.

Vòng tay đá phong thủy giá rẻ

Cuối cùng là sự kết hợp giữa vòng tay đá almandine ngọc hồng lựu, đá lapis lazulli và đá mắt hổ, có vẻ rất hợp với những cô nàng tiểu thư nhưng vô cùng cá tính.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: vòng tay phong thủy , phật bản mệnh , mặt dây chuyền văn thù bồ tát .

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!