Nên đặt gương ở vị trí phù hợp trong phòng khách

Nếu đặt gương trong phòng khách, hơn nữa còn ở phương vị phù hợp sẽ mang đến vận may cho gia đình. Bởi vì gương có công dụng nâng cao năng lượng trong phong thủy, giúp tăng cường độ sáng, nhưng phải đặt gương ở vị trí có thể phản ánh được hình ảnh vui mắt vui tai. Nếu đặt cây xanh ở chỗ gương có thể phản chiếu đến được, trong một mức độ nào đó cũng sẽ giảm bớt sự mệt mỏi của thị lực.

Vị trí kiêng kỵ khi treo gương trong phòng khách

Vượng vị trong phòng khách kỵ treo gương: Vượng vận của ngôi nhà nói một cách chính xác, phải căn cứ vào mệnh lý của chủ nhân để suy đoán. Tuy nhiên, cũng có một quan điểm khác cho rằng, vượng vị của ngôi nhà nằm ở góc xiên đối diện với cửa chính, thông thường nằm trong phòng khách, điều kiện chủ yếu của nó là sạch sẽ, yên ổn, không được là đường đi. Vượng vị đa phần xuất hiện nhiều ở góc xiên đối diện cửa chính nên không được treo gương, bởi vì gương có tác dụng phản xạ, dễ cản trở vận thế của con người, làm cho tài vận không đều, cơ hội mất đi.

Tài trợ nội dung

Trong nhà kỵ treo quá nhiều gương: Mặc dù gương là đồ vật quan trọng trong phong thủy nhà ở, có thể thay đổi và tăng tốc lưu động của dòng khí, nhưng cần chú ý, gương đặt trong nhà không phải càng nhiều càng tốt. Chức năng của gương trong phong thủy học nửa xấu nửa tốt, dùng nó đương nhiên có thể tăng phúc, ngược lại cũng làm tốn phúc phá tài.

Gương kỵ đối diện thẳng cửa chính hoặc cửa phòng: Gương có thể phản xạ năng lượng của không gian, tương tự cũng phản xạ năng lượng của người và đồ vật. Trong phong thủy, gương không nên đặt ở chỗ con người thấy yếu ớt nhất hoặc vô ý thức nhất để tránh gây kinh sợ. Do vậy, không được để gương đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa phòng.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền đại nhật như laiphật bản mệnh tuổi thânbồ tát đại thế chí .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!