Trong thời gian qua các Cộng tác viên của DaquyVietnam đã kinh doanh rất thành công. Có nhiều bạn đã liên hệ với chúng tôi để trao đổi về việc mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả hơn. Một trong những việc phải chuẩn bị cho một hệ thống kinh doanh online đó là khâu chuẩn bị thiết kế logo cho cửa hàng đá phong thuỷ của bạn.

Khi bắt đầu lên ý tưởng cho việc thiết kế logo cho cửa hàng đá phong thuỷ của bạn, chúng ta nên lưu ý lựa chọn biểu tượng liên quan hoặc gợi ý khách hàng tới hình ảnh của những viên đá, có thể lấy hình tượng một viên đá mài giác facet, một viên tinh thể hoặc viên đá thô nào đó mà bạn thích hoặc mặt hàng chủ yếu.

Tài trợ nội dung

Ngoài ra, nên kết hợp tên thương hiệu của bạn với hình tượng để làm nổi bật logo. Khi trao đổi ý tưởng thiết kế logo với bên cung cấp dịch vụ, bạn nên nhớ yêu cầu nhà thiết kế cung cấp bản phác hoạ trước, khi nộp bản hoàn thành phải đầy đủ các file dùng để đưa lên website, facebook cá nhân hoặc các file định dạng in được trên bao bìa, nhãn mác, banner quảng cáo.

Dưới đây DaquyVietnam sẽ tổng hợp một số mẫu thiết kế logo đá phong thuỷ đẹp dành cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!