Lát sàn nhà nên dùng màu thẫm, không nên dùng gạch bóng

Sàn nhà là một phần của nhà ở, trong phong thủy nhà ở, sàn nhà cũng có những ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới đời sống các cá nhân trong gia đình, sau đây là một vài lưu ý đối với phong thủy sàn nhà.

Màu sắc của sàn phòng khách nên hơi thẫm

Màu sắc của sàn phòng khách nên chọn màu sắc tương đối thẫm, theo đuổi sự vững chắc, dày dặn, mang lại cảm giác có chỗ dựa. Đồng thời, màu sắc của sàn nhà thẫm tượng trưng cho nền móng sâu, phù hợp với đạo phong thủy. Nếu hy vọng màu của sàn nhà phối hợp với màu trang trí của phòng khách phải chọn một số màu sắc sáng sủa. Lúc này, cần dùng kết hợp với chất liệu màu thẫm kết hợp với việc xử lý ở xung quanh sàn nhà, sau đó lại dùng chất liệu nhạt hơn một chút ở phần giữa, tạo cảm giác nhẹ nhàng. nên dùng khung viền màu thẫm để áp chế màu sắc nhạt nhằm đạt được mục đích dày dặn.

Tài trợ nội dung

Trần nhà và sàn nhà nên “trời thanh đất đục”

“Khí thanh nhẹ mà nổi lên, khí đục nặng và suy giảm”, vì thế có câu “trời thanh đất đục”. Để phù hợp với nguyên lý “trời thanh đất đục”, khi trang trí phòng khách, cho dù trần nhà dùng chất liệu gì cũng phải nhạt màu hơn sàn nhà và tường, nếu không sẽ có cảm giác áp bức đầu nặng chân nhẹ, không nên ở lâu.

Phòng khách kỵ lát gạch sứ mặt kính

Gạch sứ mặt kính chính là gạch bóng có thể chiếu thấy bóng người và vật trên sàn nhà, như vậy sẽ khiến con người có cảm giác khó chịu, phòng khách không được lát loại gạch này. Sàn của phòng khách không nên quá trơn, nếu không, sẽ không an toàn cho người già và trẻ con.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền bất động minh vươngmặt dây chuyền đại nhật như laimặt dây chuyền phật a di đà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!