Hội chợ trang sức đá quý quốc tế bangkok

Trong diễn đàn trang sức và đá quý quốc tế tổ chức thường niên tại khách sạn Hilton, New York, nơi các doanh nhân kinh doanh ngành trang sức gặp nhau mỗi năm một lần để chia sẻ, giao lưu và học hỏi. Tại đây có những tay chơi lão làng với hàng chục năm kinh nghiệm buôn bán trang sức và đá quý, cũng có những gã khởi nghiệp tuổi ngoài 20 được gọi với cái tên rất thời đại là “entrepreneur” (nghĩa là người khởi nghiệp kiểu mới). Họ là những người đang kinh doanh trong lĩnh vực trang sức nhưng có tư tưởng và chiến lược hoàn toàn khác nhau, một bên là thế hệ lớn tuổi với phương pháp kinh doanh truyền thống, một bên là tuổi trẻ đầy nhiệt huyết với phương pháp kinh doanh thương mại điện tử. Nhưng họ có cùng một điểm chung về quan điểm: đi để học hỏi và tìm kiếm bạn hàng.

Khi được hỏi là đi đâu để học hỏi, đi đâu để tìm kiếm đối tác và cơ hội cho sự nghiệp của mình, họ sẽ không ngại cho bạn một lời khuyên: “nếu bạn là người Châu Á, hãy tới Bangkok“. Có vẻ lời khuyên này giống với cách mà tay chơi Jeremy Shepherd – doanh nhân thành công trong lĩnh vực Thương mại Điện tử Ngọc trai đã từng làm thì phải.

Tài trợ nội dung

Đại hội chợ triển lãm trang sức và đá quý Bangkok tổ chức 2 năm một lần là nơi mà bạn có thể gặp gỡ hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong ngành trang sức và đá quý. Đây là nơi thực sự tuyệt vời để bạn tìm kiếm cơ hội cho chính mình, người ta vẫn thường nói đùa …nhưng thực chất không phải đùa đâu “Hội chợ trang sức và đá quý Bangkok, ai chưa tới chưa phải anh tài“.

Đại hội chợ triển lãm trang sức và đá quý Bangkok tổ chức 2 năm một lần

Đại hội chợ triển lãm trang sức và đá quý Bangkok tổ chức 2 năm một lần

Sự kiện Đại Hội chợ Triển lãm Trang sức và Đá quý Bangkok

Tên sự kiện: Đại Hội chợ Triển lãm Trang sức và Đá quý Bangkok – Bangkok Gems & Jewelry Fair.

Thời gian: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Địa điểm: Challenger Hall 1-3, IMPACT Muang Thong Thani, Thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Đơn vị tổ chức: Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan, Bộ Thương mại Thái Lan và Cơ quan Phát triển văn hóa giao thương Thái Lan.

Số lượng tham gia: 1500 công ty/ 3000+ gian hàng từ 30 quốc gia trên thế giới.

Nhóm sản phẩm trưng bày: Ambers hổ phách, kim cương, ngọc trai, vàng, bạc, kim loại quý, đá quý, đá thô,
đá bán quý, đá quý nhân tạo, trang sức xa xỉ, trang sức thời trang phổ thông, thiết bị đóng gói, dụng cụ, vật liệu, máy móc gia công kim hoàn,…

Đối tượng khách tham quan: các cá nhân tổ chức kinh doanh và làm việc trong ngành trang sức và đá quý từ 125 quốc gia trên thế giới.

Sự kiện đặc biệt: trong suốt thời gian hội chợ triển lãm, các cá nhân và tổ chức sẽ tham gia giao lưu, tìm kiếm cơ hội, chia sẻ và hợp tác trong các diễn đàn mở về thiết kế, thời trang, thị trường ngách, công nghệ…

triển lãm trang sức đá quý bangkok

Trang sức cao cấp trưng bày tại triểm lãm

Đại Hội chợ Triển lãm Trang sức và Đá quý Bangkok với mục tiêu nâng cao vai trò và phát triển ngành công nghiệp trang sức đá quý Thái Lan trên trường quốc tế, thông qua việc thúc đẩy cơ hội hợp tác giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân liên quan.

triển lãm trang sức đá quý bangkok

Sự kiện này được cho là sẽ tạo ra xu hướng giao thương kiểu mới trong ngành công nghiệp trang sức và đá quý, bằng việc xây dựng những mô hình hợp tác hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm chi phí. Các chuyên gia và nhà thiết kế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ về định hướng, xu hướng thời trang và thiết kế tương lai, tập trung nhiều hơn vào các thị trường tiềm năng như trang sức cho nam giới (nam trang), trang sức cho thú cưng, trang sức dành riêng cho các ngày lễ, quà tặng, quà biếu, quang sức phong thủy…

Địa chỉ ban tổ chức:

Department of International Trade Promotion, Ministry of Commerce, Thailand by Office of Lifestyle Trade and Business Development
563 Nonthaburi Road, Bangkrasor, Muang, Nonthaburi 11000 Thailand
Tel: +66 2507 8392 to 3
Fax: +66 2547 4286
E-mail: bkkgems@ditp.go.th
Website: www.bkkgems.com

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền phật quan âm thiên thủmặt dây chuyền đại nhật như laimặt dây chuyền bồ tát đại thế chí .

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!