Hồ lô phong thủy là vật phong thủy có tác dụng hóa sát chuyển vận, là vật phong thủy cát tường.

Hồ lô phong thủy giúp hóa sát chuyển vận

Phong thủy cho rằng, đặt tiền cổ hoặc Bát quái vào trong hồ lô đồng, trở thành “hồ lô Bát quái hóa sát chuyển vận”, có tác dụng tán trừ khí trường không cát, chặn tài khí hóa tán. Hồ lô phong thủy bằng đồng, Ngũ hành thuộc Kim, tác dụng hóa sát chuyển vận của đồng rất tốt, khi tạo thành hồ lô, công dụng tăng gấp bội phần. Nếu là phòng nữ giới, phong thủy truyền thống cho rằng nên đặt thạch anh đỏ và ngọc thạch anh vào hồ lô, thường xuyên đốt hương trầm, giúp tính tình thêm dịu dàng ấm áp. Thạch anh đỏ mang lại nhân duyên tốt, thạch anh ngọc có tác dụng khiến mục đích của bạn nhanh chóng đạt được kết quả như ý. Hơn nữa, hồ lô đồng, tương phối màu sắc của hoa, cũng là một phương pháp khai vận tốt.

Tài trợ nội dung
Hồ lô bằng đồng vừa có tác dụng phong thủy, vừa là vật trang trí đẹp mắt cho nhà cửa

Hồ lô bằng đồng vừa có tác dụng phong thủy, vừa là vật trang trí đẹp mắt cho nhà cửa

Bài trí hồ lô thiên nhiên có tác dụng trừ bệnh, mang lại sức khỏe

Trong các vật phẩm cát tường, hồ lô có tác dụng tránh tà, trừ tai nạp phúc, tăng cường tài vận. Hồ lô miệng nhỏ, thân to, dễ vào khó ra, dùng để trừ bệnh hóa sát, tốt cho người làm việc trong ngành y.

Tương truyền, hồ lô là pháp bảo thần tiên, người có pháp bảo này có thể trừ bệnh cứu người, cải tử hoàn sinh. Phù hợp cho người thân thể hư  nhược, thường xuyên đau ốm.

Hồ lô thiên nhiên

Hồ lô thiên nhiên

Treo hồ lô tử kim trong xe hơi ô tô

Hồ lô tử kim có đường kính lớn nhất là 8mm, được chế tác thủ công từ gỗ (tốt nhất là gỗ đào), xử lý qua kỹ thuật hun đen hoặc xử lý để màu tự nhiên. Vật này có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió, rất phù hợp để bài trí hoặc treo trong xe hơi ô tô.

Hồ lô treo xe hơi ô tô

Hồ lô treo xe hơi ô tô

 

Đại hồ lô sáu chữ chân ngôn cầu bình an

Đại hồ lô sáu chữ chân ngôn được chế tác từ gỗ, tốt nhất là gỗ đào, có tác dụng trấn tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió, ngoài hồ lô tử kim cũng có thể treo loại hồ lô này trong xe hơi ô tô.

Daquyvietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!