Hình dáng phòng ngủ

Trong phong thủy nhà ở, hình dáng phòng ngủ nên vuông vắn, gọn gàng, tránh thiết kế phòng ngủ có hình dáng kỳ quái, dài hẹp hoặc hình tròn, điều này được cho là bất lợi cho chủ nhân.

Hình dáng phòng ngủ nên vuông vắn gọn gàng

Hình dáng phòng ngủ vuông vắn mang đến cảm giác bình ổn, không chênh vênh. Nhiều năm trở lại đây, một số người thường chịu ảnh hưởng của quan niệm phong thủy “trời tròn đất vuông”. Khi xây dựng nhà ở, cho dù là tường ngoài hay các phòng bên trong đều thích hình vuông. Hình dáng phòng ngủ hay cả ngôi nhà vuông vắn sẽ làm năng lượng khí lưu thông tuần hoàn một cách cân bằng, từ đó mang đến ảnh hưởng rất tốt cho sức khỏe thể xác và tinh thần của người ở.

Tài trợ nội dung

Theo quan niệm hiện đại, hình dáng phòng ngủ hay hình dáng ngôi nhà vuông vắn có tính thực dụng cao, bày đồ đạc cũng thuận tiện , hơn nữa thỏa mãn yêu cầu thông gió, đón ánh sáng, sống trong đó tự nhiên sẽ thấy thoải mái, tâm bình khí hòa. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý, tủ quần áo, tivi, bàn học, bàn trang điểm phải đặt gọn gàng, nhất định không được tạo cảm giác hỗn loạn.

Hình dáng phòng ngủ không tốt trong phong thủy

Hình dáng phòng ngủ kỵ thiết kế hình tròn: Không được thiết kế phòng ngủ thành hình tròn. Bởi vì phòng chủ nhân hình tròn sẽ khiến người nghỉ ngơi trong đó có cảm giác không chắc chắn, ở lâu dễ khiến tinh thần chán nản, ngủ không ngon, hoa mắt, chóng mặt.

Hình dáng phòng ngủ kỵ hẹp dài: Nếu một người nằm trên giường nhìn căn phòng ngủ hẹp dài sẽ có cảm giác cô độc, lạnh lẽo. Những người thần kinh nhạy cảm càng hay suy nghĩ linh tinh sinh ra nhiều hoang tưởng. Cách bổ cứu là một chia làm hai, nghĩa là dùng tủ thấp ngăn cách phòng ngủ hẹp dài, một bên đặt giường, một bên làm phòng trang điểm hoặc phòng sách. Sau khi thay đổi, không gian ngủ không còn trống trải nữa, tâm lý sẽ cảm thấy vững chắc hơn nhiều.

Hình dáng phòng ngủ kỵ thiết kế không theo quy tắc: Căn phòng có hình dáng kỳ quái hoặc thiếu góc, khí bên trong sẽ ngưng trệ hoặc lưu động không theo quy luật, phân bố của trường năng lượng cũng mất cân bằng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe thể xác, tinh thần và sinh hoạt thường ngày của con người. Tốt nhất nên lợi dụng đặt đồ đạc để ngăn ra một không gian theo quy tắc.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền đại nhật như laiphật bản mệnh tuổi thânbồ tát đại thế chí .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!