DaquyVietnam là trang Thương mại Điện tử (TMĐT) chuyên cung cấp các sản phẩm, vật phẩm và trang sức đá quý. Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trải nghiệm hiện đại và an toàn nhất theo xu hướng của ngành công nghiệp 4.0. Tiêu chí của chúng tôi là “Lấy Kỷ luật – Trách nhiệm – Danh dự làm nền tảng để dẫn đầu”.

Thành lập tháng 6 năm 2015

thông tin icon Ban đầu DaquyVietnam xây dựng trang sổ tay đá quý chủ yếu cung cấp kiến thức về phong thủy, đá quý, đá phong thủy cho người dùng với mục đích mở rộng sân chơi và kết nối những người có cùng đam mê về đá quý. Được sự tin tưởng của cộng đồng, chúng tôi bắt đầu cung cấp các sản phẩm đá quý, nhờ có kinh nghiệm trong lĩnh vực, các sản phẩm đều được tuyển chọn dưới kinh nghiệm và con mắt của người trong nghề, nhờ đó các khách hàng không biết gì về đá [hoặc] khách hàng ở xa không có điều kiện xem hàng trực tiếp vẫn có thể an tâm mua hàng tại DaquyVietnam mà không sợ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đến tháng 1 năm 2018, chúng tôi tự hào đón lượng khách truy cập trên 300.000 người/ tháng – là một trong những website đá quý lớn nhất Việt Nam.

 Tầm nhìn của chúng tôi là lấy Kỷ luật – Trách nhiệm – Danh dự làm nền tảng cốt lõi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trải nghiệm một dịch vụ an toàn, thông minh & tiện lợi, qua đó trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động TMĐT chuyên về đá quý tại Việt Nam.

thông tin icon DaquyVietnam đã và đang cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm chất lượng, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và đa dạng sản phẩm hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Địa chỉ icon DaquyVietnam, Lầu 6, Tòa nhà 62A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM.

Điện thoại icon 0988-791-033

giờ làm việc icon 10:00 – 20:00

contact box icon Mọi nhu cầu hợp tác và góp ý xin vui lòng điền thông tin vào phần dưới: