Giáp tuất 1994

Bài này không viết chuyên về mệnh , cũng không viết chuyên về tính cách , cứ coi như là lời than thở cho những ngày vào đời của cái tuổi 94 vậy.

Tài trợ nội dung

Giáp Tuất 1994 còn được gọi là An Thân Chi Cẩu – ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa.

Theo đó thì đây được coi là “con chó có sự yên thân” .

Có lẽ nhiều người đọc đến đây sẽ thấy – yên thân cái quái gì chứ khi mọi thứ vẫn còn quá mông lung mù mờ?

Trên thực tế , bản mệnh của những người 1994 là những người trọng tình cảm hơn là vật chất. Nên sự an thân của họ chỉ đến đc khi họ ổn định trong tình cảm .

Tiếc rằng mệnh của họ cũng thường kèm theo chữ cô độc. Nên đôi khi những mong muốn “an thân nhỏ nhỏ” lại khó đạt được 1 cách dễ dàng.

Giáp Tuất 1994 An Thân Chi Cẩu

Nhưng có thật sự có thể an thân , khi tâm luôn vất vả

Giáp tuất là những người thật lòng , thẳng thắn , chính trực và quan tâm đến người khác. Họ là những người mà bạn bè luôn có thể tìm đến khi cần sự giúp đỡ. Cũng là những người có trách nhiệm trong công việc – không làm thì lười – làm thì không lười. Tính cách của họ đôi khi rực rỡ như lửa hay như chính bản mệnh ” Sơn Đầu Hoả ” của bản thân .

Hoả mệnh thì luôn có sự nóng nảy , bộp chộp. Và những người 1994 cũng không nằm ngoại lệ. Trong tính cách ẩn chứa sự dễ nổi cáu , khó kìm chế cảm xúc . Nhất là khi lo toan cho người khác hay có những lỗi lầm cứ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Do tính cách dễ nỗi cáu nên trong cung số , cũng ẩn chứa nhiều thị phi và sự hiểu nhầm từ các mối quan hệ.

Đôi khi chỉ biết thở dài ngao ngán cho cái tuổi tốt tính nhưng hay bị hiểu nhầm triền miên .

1 lời khuyên trong các mối quan hệ với Giáp Tuất – đừng nghĩ quá nhiều – giáp tuất không phải là người hay nói mỉa hay lời nói có ý nghĩa sâu xa gì phải sau. Họ bảo đen thì là đen mà họ bảo trắng thì là trắng , yêu thì là yêu mà ghét thì là ghét. Chỉ vậy thôi

Nếu nói về tài năng thì những người 1994 được đánh giá ở mức khá – dễ thích nghi với môi trường mới.

Nếu nói về trách nhiệm trong công việc thì họ được đánh giá ở mức tốt – luôn làm hết mình và thậm chí còn quan tâm quán xuyến phần việc của người khác

Nếu nói về ý tưởng và óc sáng tạo họ đc đánh giá ở mức xuất sắc – quá nhiều ý tưởng và định hướng khiến cho bản thân luôn cảm thấy có quá nhiều việc phải làm, cần làm – nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Cho nên trong công việc – hợp nhất với giáp tuất là lĩnh vực kinh doanh , lĩnh vực tư nhân , đòi hỏi sự năng động nhạy bén để có thể bộc lộ hết tài năng của mình.

Văn phòng và nhà nước họ cũng có thể làm được do tính trách nhiệm trong công việc , nhưng không phải là con đường đi đến thành công.

Nếu có đi theo cũng chỉ là bước đệm tiền đề mà họ chuẩn bị để khi sẵn sàng sẽ bứt ra ngoài theo đuổi các ước mơ.

Giai đoạn vào đời của mỗi con người đều trắc trở lao đao và mù mờ không định hướng.

Nhưng thực ra khác với nhiều tuổi , 1994 là những người được trời phú cho nhiều ý tưởng và tài năng thiên bẩm để thực hiện nó.

Chỉ cần nhớ 2 điều:

  1. Bản mệnh cô độc tức là ngoài bản thân bạn ra sẽ k có ai giúp đỡ. Tức là người ngoài sẽ giúp nhiều hơn người thân . Tức là đừng để tình cảm lao đao ảnh hưởng đến sự nghiệp.
  2. Trong thời đại hiện tại , tư tưởng trọng tình cảm hơn vật chất luôn là điều đáng quý. Nhưng xét ở góc độ ích kỷ thì dễ đẩy mình vào thế bị lợi dụng. Thoáng quá thì người ta lại tưởng mình ngu si dễ dãi và coi là chuyện đương nhiên.

Vậy nên trong chuyện tài chính đôi khi từ chối hay giữ lại 1 phần cho bản thân mình – cũng sẽ giúp cho công việc được thuận lợi hơn.

“1994 – An Thân Chi Cẩu

Quá nửa đời – rồi cũng sẽ đc an thân.

Nhưng có thật sự có thể an thân , khi tâm luôn vất vả.

Lo cho mình , lo cho người , lo cho đời.

Nên đôi khi chỉ biết thở dài – cho cái sự ôm đồm của tuổi 94.”

Tác giả: Thiên An,

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!