Khi doanh nghiệp dè dặt trong việc mua sắm thiết bị văn phòng do ảnh hưởng của dịch bệnh, máy photocopy tân trang được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả.

Khái niệm “refurbished” còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Nhưng tại thị trường nước ngoài, các sản phẩm máy tân trang (refurbished) như photocopy, điện thoại, laptop không còn xa lạ. Thông thường, dòng máy tân trang có giá bán thấp hơn so với hàng mới chính hãng khoảng 40%, nhưng chất lượng của thiết bị được đánh giá không thua kém.

Tài trợ nội dung

Máy photocopy tân trang là những dòng máy được trưng bày ở hội chợ, triển lãm, sau đó các hãng sản xuất mang về, kiểm tra đóng gói và tung ra thị trường.

Ở Việt Nam khái niệm về máy photocopy tân trang còn khá mới, Trong khi đó trên các nước trên thế giới thì máy photocopy, điện thoại, laptop tân trang không còn xa lạ gì. Với giá thành rẻ hơn máy mới từ 40-60% Nhưng chất lượng không thua kém so với máy mới.

Có thể hiểu đơn giản máy photocopy tân trang là máy mới chưa qua sử dụng nhưng được trưng bày tại các hội chợ, triển lãm, văn phòng của các công ty chuyên bán máy photocopy. Sau đó được quay ngược lại đóng gói rồi bán ra thị trường. Tình trạng mới đến 99%.

Máy photocopy Tân Trang
Máy photocopy Tân Trang

Máy photocopy tân trang là những dòng máy được trưng bày ở hội chợ, triển lãm, sau đó các hãng sản xuất mang về, kiểm tra đóng gói và tung ra thị trường.

Máy photocopy tân trang còn bao gồm cả dòng máy đã qua sử dụng, được bên thứ 3 kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng, khắc phục các lỗi thiếu sót. Chi phí cho một chiếc máy này thấp hơn 25-40% so với máy mới. Những dòng máy photocopy tân trang có cả ưu điểm và nhược điểm, nhưng nhìn chung chất lượng của máy được đảm bảo.

Vào dịp cuối năm máy văn phòng càng trở lên sôi động khi máy photocopy tân trang đang có mặt tại công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa với số lượng lớn về Việt Nam

Ông Lưu Quang Anh – Giám đốc công ty Việt Số Hóa – cho biết: “Chi phí mua máy photocopy mới quá cao. Do Chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các doanh nghiệp hay cửa hàng dịch vụ không muốn đầu tư lớn, trong khi nhu cầu in ấn văn phòng lại cần thiết vì những chiếc máy in cá nhân để bàn tốc độ chậm, không thể đáp ứng nhu cầu”.

Ông Quang Anh cho rằng người dùng đón nhận máy photocopy tân trang là một tín hiệu tốt. “Điều này cho thấy khách hàng Việt Nam sẵn sàng chi tiền để đổi lại chất lượng sản phẩm xứng đáng”, ông Quang Anh nhận định.

Việt Số Hóa là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các model máy tân trang lớn nhất cả nước. Với 15 năm hoạt động kinh doanh lĩnh vực máy văn phòng, Việt Số Hóa từng bước khẳng định vị thế và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ như giao hàng trong 2 giờ khu vực nội thành, một ngày đối với các tỉnh thành khác. Khách hàng nhận chế độ bảo hành chính hãng và được hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 2 giờ để xử lý kể từ khi máy phát sinh lỗi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0981.669.996- 0988 872 245 – 0903 276 602

Website: https://tongkhomayphotocopy.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!