Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website của chúng tôi.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng.

Tài trợ nội dung

Chúng tôi không đổi trả trong trường hợp khách hàng nhận hàng nhưng không ưng ý.

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng, chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng bị vỡ, hỏng do lỗi của khách hàng.

Thời hạn chúng tôi thực hiện việc đổi trả cho khách hàng là 1 đến 7 ngày kể từ khi nhận yêu cầu và hoàn tất việc kiểm tra.

Hoàn tiền

Chúng tôi hoàn tiền lại 100% cho khách hàng trong trường hợp trả hàng do lỗi. Việc hoàn tiền sẽ được tiến hành ngay lập tức trong 24h sau khi đôi bên thỏa thuận.

Chúng tôi là một nhà cung cấp uy tín, khách hàng hãy yên tâm và nhẫn nại thông báo cho chúng tôi nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, bể vỡ, hoặc không đúng như cam kết trên website. Chúng tôi chắc chắn sẽ dốc hết sức để làm quý khách hài lòng bằng sự tận tình, chu đáo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!