Diện tích phòng ngủ phong thủy

Ngày nay con người thường cho rằng phòng ngủ nói riêng và nhà ở nói chung có diện tích lớn, nhiều tiện nghi và đồ dùng đắt tiền là tốt. Tuy nhiên, điều này không đúng với phong thủy phòng ngủ, vậy diện tích phòng ngủ như thế nào là chuẩn phong thủy.

Diện tích phòng ngủ nên vừa phải

Người hiện đại đều coi ở nhà lớn là vinh dự, nhưng diện tích phòng ngủ không nên quá to. Cơ thể người là một thể năng lượng, lúc nào cũng không ngừng tỏa ra ngoài, giống như điều hòa đang làm việc, diện tích phòng càng lớn năng lượng tiêu hao càng nhiều. Do đó, diện tích phòng ngủ quá lớn dễ khiến cơ thể nhanh mệt mỏi, không nên ở. Diện tích phòng ngủ khống chế trong khoảng 10-20m² là lý tưởng, như thế mới có lợi cho sức khỏe chúng ta và tương thông khí mạch của môi trường xung quanh,  đạt được mục đích nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Tài trợ nội dung

Diện tích phòng ngủ nên nhỏ hơn diện tích phòng khách

Thiết kế nhà ở bây giờ rất thịnh hành phòng khách lớn, phòng ngủ nhỏ, kết cấu này không chỉ phù hợp với lý luận phong thủy mà còn được chấp nhận trong dưỡng sinh học hiện đại. Phòng khách là khu vực công cộng để người nhà hoạt động, ngoài ra còn được dùng để tiếp đón khách vì vậy diện tích lớn hơn một chút mới tốt. Phòng ngủ là một không gian riêng tư, chỉ cần đáp ứng nhu cầu thuận tiện sử dụng, không nên ở phòng ngủ diện tích quá lớn.

Diện tích phòng ngủ chủ kỵ nhỏ hơn phòng ngủ thứ

Phòng ngủ trong nhà có phân lớn bé, căn phòng lớn hơn nên làm phòng ngủ chủ, phòng nhỏ hơn làm phòng ngủ cho khách hoặc phòng con cái, em bé. Nếu dùng phòng diện tích nhỏ làm phòng ngủ chính sẽ rất bất tiện cho sinh hoạt của chủ nhân, hơn nữa không phân chủ thứ, khách áp đảo chủ.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm: mặt dây chuyền đại nhật như laiphật bản mệnh tuổi thânbồ tát đại thế chí .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!