cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ có chức năng che mưa, che nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, là nơi chủ nhân có thể dễ dàng tiếp xúc với tự nhiên để tiếp nhận trường khí thuận lợi cũng như hạn chế khí trường không lợi vào phòng. Cửa sổ phòng ngủ tốt nhất nên tránh những trường hợp sau đây:

Cửa sổ phòng ngủ kỵ quá to

Nếu cửa sổ quá lớn ở căn phòng hướng Đông hoặc hướng Tây, buổi sáng và buổi chiều đều có ánh mặt trời gay gắt chiếu vào qua cửa sổ, khiến cho ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh gây ảnh hưởng tới thời gian nghỉ ngơi. Cửa sổ quá nhỏ sẽ gây cản trở việc đón ánh sáng và lưu thông không khí. Tốt nhất nên chọn căn phòng có diện tích cửa sổ vừa phải làm phòng ngủ, nếu cửa sổ quá lớn không thể thay đổi, có thể dùng rèm cửa sát đất tương đối dày để che lại.

Tài trợ nội dung

Ngoài ra, phong thủy chú trọng ẩn gió tụ khí, tức là yêu cầu phòng ngủ phải là nơi dòng khí ổn định, năng lượng dễ tích tụ, do đó không nên mở cửa sổ quá lớn. Nếu cửa sổ trong phòng ngủ quá lớn khiến năng lượng của cơ thể thoát ra ngoài, người ở mất đi năng lượng sẽ ủ rũ, chán nản. Đồng thời, cửa sổ quá to, ánh mặt trời chiếu vào quá nhiều, ánh nắng chói mắt và nhiệt năng làm cho con người nóng nảy, dễ bị kích động

Ngoài cửa sổ phòng ngủ kỵ đan xen dây điện

Cảnh vật ngoài cửa sổ phòng ngủ đập vào mắt, mở mắt ra đã thấy dây điện chằng chịt sẽ giống như hàng trăm con côn trùng đang bò ngoài cửa sổ. Nên dùng đồ trang trí hình gà phong thủy để hóa giải. Hơn nữa, dây điện đan xen ngoài cửa sổ còn khiến không gian bị chia cắt vỡ vụn, con người cảm thấy hỗn loạn, khó chịu. Lúc này, có thể dùng rèm cửa sổ để che, giảm xung sát gây ảnh hưởng tới tâm trạng và tài vận.

Cửa sổ phòng ngủ kỵ quá thấp

Lắp đặt cửa sổ thông gió trong phòng ngủ không được quá thấp, đặc biệt kỵ cao ngang với giường, đối diện thẳng với người. Phòng ngủ chính của vợ chồng càng kỵ điều này, nếu không dễ khiến cho phụ nữ kết hôn lâu vẫn không có con hoặc sinh con xong bị mất thăng bằng tâm lý.

Cửa sổ phòng ngủ kỵ treo chuông gió

Mặc dù chuông gió là vật khai vận may mắn trong gia đình, thường dùng trong phong thủy cửa chính hay phong thủy phòng khách, nó chỉ treo ở nơi đặc định mới có thể chiêu tài khai bảo, mang đến vận may cho mọi người. Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, nếu không sẽ khiến nữ chủ nhân đau đầu, tính cách nóng nảy.

Daquyvietnam,

Mời bạn xem thêm:  mặt dây chuyền văn thù bồ tát , mặt dây chuyền phật quan âm thiên thủmặt dây chuyền phật a di đà .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!