Tụ tài song long là vật phẩm phong thủy thường dùng cho các công ty, doanh nghiệp. Tụ tài song long có hai loại, tiểu song long và đại song long.

Công dụng phong thủy của tiểu song long

Tụ tài tiểu song long có đường kính 35mm, được chế tác từ nhiều loại vật liệu quý khác nhau, nhưng tiểu biểu nhất là gỗ đào, là một trong những pháp khí tụ tài chuyên dùng cho các công ty. Tiểu song long có thể giải quyết được các vấn đề như vận khí không tốt, không ổn định, công ty chậm phát triển hoặc không phát triển. Nên bài trí trong phòng của người phụ trách, quản lý.

Công dụng phong thủy của đại song long

Tụ tài đại song long có đường kính 38mm, được chế tác từ nhiều loại vật liệu khác nhau, song tiêu biểu nhất được chế tác từ gỗ đào, là vật phẩm cát tường được bài trí trong văn phòng công ty, văn phòng hành chính. Đại song long chủ yếu có tác dụng chiêu tài, tàng phong tụ khí, tập trung nhân khí. Nhân khí chính là tài khí, mang lại vận may và tài bảo, sự nghiệp ngày càng phát triển. Vị trí bài trí thích hợp nhất là sảnh lớn công ty hoặc đối diện cửa chính.

Song long tụ tài không được đặt tùy tiện

Vật phẩm song long tụ tài thường được đặt ở phòng làm việc của người phụ trách hoặc cửa chính của công ty, mới có thể phát huy hết được công dụng vốn có. Nếu đặt ở các vị trí khác sẽ không phát huy được tác dụng.

Daquyvietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!