Gương Bát quái phong thủy là một trong số vật phong thủy rất được ưa chuộng, chúng có nhiều loại, như gương Bát quái lõm, gương Bát quái lồi và gương Bát quái phẳng. Gương Bát quái trong phong thủy nói chung có tác dụng hóa giải sát khí.

Gương Bát quái phong thủy

Gương Bát quái phong thủy

Gương Bát Quái hóa giải sát khí ở góc khuyết căn nhà

Nếu nhà có góc khuyết, có vị trí lõm vào, vận thế không như ý, đặt một chiếc gương có thể hóa giải góc khuyết hướng Đông Bắc, Tây Bắc. Gương Bát Quái có đường kính 32mm, đài gương bằng gỗ đào, là vật cát tường chuyên dùng để hóa giải sát khí góc khuyết, các vật sát khí bên ngoài.

Tài trợ nội dung

Ngoài ra, nhà khuyết góc cũng có thể dùng thái sơn thạch cảm đường để hóa giải.

Dùng gương Bát quái lõm để hóa sát

Tác dụng của gương Bát quái là “tụ hội”. Khi cửa chính xuất hiện địa khí hoặc vật cát lành, lúc này có thể dùng gương lõm tụ lại. Gương lõm có khả năng thay đổi, cải thiện khí trường của hình dạng không cát lợi. Gương Bát Quái có tác dụng hóa sát, tránh sát. Gương do 24 sơn hướng, Tiên thiên Bát quái, Hà lạc Cửu tinh, 24 tiết khí tổ thành, treo lên đối diện hình sát, có thể thu nạp, thay đổi trực xung sát, thương sát, góc sát, tiêm giác sát, liêm trinh sát,… hóa giải cầu thang trực xung cửa chính. Nếu dưới cầu thang là cửa chính, cách cục này giúp tiết khí, chủ tiền tài khó tụ, trước cửa nên treo gương lõm để thu nạp tài khí.

Nên treo gương Bát quái lồi ngoài phòng

Gương Bát Quái lồi là công cụ phong thủy chuyên dùng để chặn sát, tránh sát, gương do 24 sơn hướng, Tiên thiên Bát quái, Hà lạc Cửu tinh, 24 tiết khí hợp thành. Nếu ngoài cửa sổ có vật phong thủy đối diện, hoặc có các loại hình sát như: Xung sát, thương sát, góc sát, tiêm giác sát, hỏa hình sát, xuyên tâm sát, khai khẩu sát, liêm trinh sát, nên dùng gương lồi có tác dụng phản xạ lại sát khí đối diện, giúp bản thân tránh những ảnh hưởng không có lợi.

Nên treo gương này ngoài phòng để hóa giải sát khí xung xạ, không được đặt trong phòng, nếu chiếu vào người sẽ gây tổn hại. Ngoài ra, gương Bát quái có thể hóa giải bất lợi từ cách cục cầu thang trực xung cửa chính.

Nên treo gương Bát quái phẳng ngoài nhà

Gương Bát quái phẳng có tác dụng phản xạ, chặn sát khí từ những kiến trúc không cát tường. Trước cửa, đầu giường treo gương này có tác dụng chặn sát khí của Hỏa hình sát, xuyên tâm sát. Gương Bát quái phẳng nên treo ngoài nhà, không nên đặt trong nhà, vì chiếu nên người sẽ mang đến thương tổn, họa hại.

Nên treo gương âm dương Bát quái để khu tà hóa sát

Gương Âm dương Bát quái có tác dụng hóa giải sát khí và tà khí. Treo gương này mang lại cảm giác có thể tránh được những việc không cát lợi. Treo gương bát quái rủ xuống tượng trưng thái cực của âm dương chuyển hung thành cát, đẩy vận cát tường, có thể kích hoạt năng lực tiềm ần của bản thân, có được vận thế may mắn. Nên treo gương Âm dương Bát quái trong phòng, trong xe hơi… đặc biệt là nơi khí trường không tốt, ẩm thấp…

Nên dùng gương Bát quái để điều chỉnh khí trường

Gương Bát quái đường kính 33mm, có khung gỗ, bên trong là hình thái cực. Ngoài hình bát quái, còn được khảm và trang trí. Có tác dụng phòng ẩm thấp, sự phân hủy, chịu được nhiệt độ cao và không biến dạng dưới các kiểu thời tiết. Gương Bát quái có tác dụng điều tiết khí trường, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo, được bình an, tài vận hanh thông.

Daquyvietnam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!