chồng Bính Dần, vợ Quý Hợi; vợ Ất Hợi

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Bính Dần (1986) và vợ Quý Hợi (1983).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Bính Dần (1986) và tuổi vợ Quý Hợi (1983):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1986 1983
Tuổi âm lịch Bính Dần Quý Hợi
Mệnh Lư Trung Hoả Đại Hải Thuỷ
Cung Khôn Đoài
Thiên mệnh Thổ Kim

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Bính Dần (1986) và tuổi vợ Quý Hợi (1983) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1986 1983 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Hoả Âm Thuỷ Tương khắc 0
Thiên can Bính Quý Bình 1
Địa chi Dần Hợi Lục hợp 2
Cung Khôn Đoài Thiên y 2
Thiên mệnh Thổ Kim Tương sinh 2
Tổng điểm 7
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần được Phật bản mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi được Phật bản mệnh là Phật A Di Đà phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Phật A Di Đà hoặc các loại đá quý màu vàng, trắng, xám, ghi, xanh nước biển, đen để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!