chồng Ất Sửu, vợ Nhâm Tuất; vợ Giáp Tuất

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Ất Sửu (1985) và vợ Nhâm Tuất (1982).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Ất Sửu (1985) và tuổi vợ Nhâm Tuất (1982):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1985 1982
Tuổi âm lịch Ất Sửu Nhâm Tuất
Mệnh Hải Trung Kim Đại Hải Thuỷ
Cung Càn Càn
Thiên mệnh Kim Kim

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Ất Sửu (1985) và tuổi vợ Nhâm Tuất (1982) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1985 1982 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Kim Dương Thuỷ Tương sinh 2
Thiên can Ất Nhâm Bình 1
Địa chi Sửu Tuất Tam hình 0
Cung Càn Càn Phục vị 2
Thiên mệnh Kim  Kim Bình 1
Tổng điểm 6
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu được Phật bản mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc các loại đá quý màu nâu vàng, vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, vàng, trắng để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!