chồng Giáp Tý, vợ Canh Ngọ

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Giáp Tý (1984) và vợ Canh Ngọ (1990).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Giáp Tý (1984) và tuổi vợ Canh Ngọ (1990):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1984 1990
Tuổi âm lịch Giáp Tý Canh Ngọ
Mệnh Hải Trung Kim Lộ Bàng Thổ
Cung Đoài Cấn
Thiên mệnh Kim Thổ

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Giáp Tý (1984) và tuổi vợ Canh Ngọ (1990) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1984 1990 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Kim Dương Thổ Tương sinh 2
Thiên can Giáp  Canh Tương khắc 0
Địa chi Ngọ Lục xung 0
Cung Đoài Cấn Diên niên 2
Thiên mệnh Kim  Thổ Tương sinh 2
Tổng điểm 6
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý được Phật bản mệnh là Quan Âm Thiên Thủ phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Quan Âm Thiên Thủ hoặc các loại đá quý màu nâu vàng, vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ được Phật bản mệnh là Bồ Tát Đại Thế Chí phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Đại Thế Chí hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!