chồng Quý Hợi, vợ Bính Dần

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Quý Hợi (1983) và vợ Bính Dần (1986).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Quý Hợi (1983) và tuổi vợ Bính Dần (1986):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1983 1986
Tuổi âm lịch Quý Hợi Bính Dần
Mệnh Đại Hải Thuỷ Lư Trung Hoả
Cung Cấn Khảm
Thiên mệnh Thổ Thuỷ

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Quý Hợi (1983) và tuổi vợ Bính Dần (1986) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1983 1986 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Thuỷ Dương Hoả Tương khắc 0
Thiên can Quý Bính Bình 1
Địa chi Hợi Dần Lục hợp 2
Cung Cấn Khảm Ngũ quỷ 0
Thiên mệnh Thổ Thuỷ Tương khắc 0
Tổng điểm 3
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn xung khắc

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi được Phật bản mệnh là Phật A Di Đà phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Phật A Di Đà hoặc các loại đá quý màu đen, vàng, trắng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần được Phật bản mệnh là Bồ Tát Hư Không Tạng phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!