chồng Nhâm Tuất, vợ Canh Thân; vợ Nhâm Thân

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Nhâm Tuất (1982) và vợ Canh Thân (1980).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Nhâm Tuất (1982) và tuổi vợ Canh Thân (1980):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1982 1980
Tuổi âm lịch Nhâm Tuất Canh Thân
Mệnh Đại Hải Thuỷ Thạch Lựu Mộc
Cung Ly Tốn
Thiên mệnh Hoả Mộc

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Nhâm Tuất (1982) và tuổi vợ Canh Thân (1980) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1982 1980 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Thuỷ Dương Mộc Tương sinh 2
Thiên can Nhâm Canh Bình 1
Địa chi Tuất Thân Bình 1
Cung Ly Tốn Thiên Y 2
Thiên mệnh Hoả Mộc Tương sinh 2
Tổng điểm 8
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu đen, vàng, trắng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!