Chồng Nhâm Tuất, vợ Kỷ Mùi; vợ Tân Mùi

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Nhâm Tuất (1982) và vợ Kỷ Mùi (1979).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Nhâm Tuất (1982) và tuổi vợ Kỷ Mùi (1979):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1982 1979
Tuổi âm lịch Nhâm Tuất Kỷ Mùi
Mệnh Đại Hải Thuỷ Thiên Thượng Hoả
Cung Ly Chấn
Thiên mệnh Hoả Mộc

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Nhâm Tuất (1982) và tuổi vợ Kỷ Mùi (1979) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1982 1979 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Thuỷ Âm Hoả Tương khắc 0
Thiên can Nhâm Kỷ Bình 1
Địa chi Tuất Mùi Tam hình 0
Cung Ly Chấn Sinh khí 2
Thiên mệnh Hoả Mộc Tương sinh 2
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu đen, vàng, trắng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!