Chồng Tân Dậu, vợ Kỷ Mùi; vợ Tân Mùi

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Tân Dậu (1981) và vợ Tân Mùi (1991).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Tân Dậu (1981) và tuổi vợ Tân Mùi (1991):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1981 1991
Tuổi âm lịch Tân Dậu Tân Mùi
Mệnh Thạch Lựu Mộc Lộ Bàng Thổ
Cung Khảm Càn
Thiên mệnh Thuỷ Kim

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Tân Dậu (1981) và tuổi vợ Tân Mùi (1991) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1981 1991 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Mộc Âm Thổ Tương khắc 0
Thiên can Tân Tân Bình 1
Địa chi Dậu  Mùi Bình 1
Cung Khảm Càn Lục sát 0
Thiên mệnh Thuỷ Kim Tương sinh 2
Tổng điểm 4
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn không hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây, đen để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu đỏ, tím, nâu vàng để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!