Chồng Canh Thân, vợ Tân Dậu; chồng Tân Dậu, vợ Canh Thân

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Tân Dậu (1981) và vợ Canh Thân (1980).

So sánh tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Tân Dậu (1981) và tuổi vợ Canh Thân (1980):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1981 1980
Tuổi âm lịch Tân Dậu Canh Thân
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thạch Lựu Mộc 
Cung Khảm Tốn
Thiên mệnh Thuỷ Mộc

Luận tuổi chồng & tuổi vợ

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Tân Dậu (1981) và tuổi vợ Canh Thân (1980) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1981 1980 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Mộc Dương Mộc Bình 1
Thiên can Tân Canh Bình 1
Địa chi Dậu  Thân Bình 1
Cung Khảm Tốn Sinh khí 2
Thiên mệnh Thuỷ Mộc Tương sinh 2
Tổng điểm 7
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật bản mệnh hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây, đen để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá phong thuỷ màu xanh lá cây, màu đen để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!