chồng Kỷ Mùi, vợ Kỷ Mùi; vợ Tân Mùi

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Kỷ Mùi (1979) và vợ Tân Mùi (1991).

So sánh tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1991

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Tân Mùi (1991):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1979 1991
Tuổi âm lịch Kỷ Mùi Tân Mùi
Mệnh Thiên Thượng Hoả Lộ Bàng Thổ
Cung Chấn Càn
Thiên mệnh Mộc Kim

Luận tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1991

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Tân Mùi (1991) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1979 1991 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Hoả Âm Thổ Tương sinh 2
Thiên can Kỷ Tân Bình 1
Địa chi Mùi Mùi Tam hợp 2
Cung Chấn Càn Ngũ quỷ 0
Thiên mệnh Mộc Kim Tương khắc 0
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!