chồng Kỷ Mùi, vợ Mậu Ngọ; vợ Canh Ngọ

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Kỷ Mùi (1979) và vợ Canh Ngọ (1990).

So sánh tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1990

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Canh Ngọ (1990):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1979 1990
Tuổi âm lịch Kỷ Mùi Canh Ngọ
Mệnh Thiên Thượng Hoả Lộ Bàng Thổ
Cung Chấn Cấn
Thiên mệnh Mộc Thổ

Luận tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1990

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Canh Ngọ (1990) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1979 1990 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Hoả Dương Thổ Tương sinh 2
Thiên can Kỷ Canh Bình 1
Địa chi Mùi Ngọ Lục hợp 2
Cung Chấn Cấn Lục sát 0
Thiên mệnh Mộc Thổ Tương khắc 0
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ được Phật bản mệnh là Bồ Tát Đại Thế Chí phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Đại Thế Chí hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!