chồng Kỷ Mùi, vợ Đinh Tỵ; vợ Kỷ Tỵ

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Kỷ Mùi (1979) và vợ Kỷ Tỵ (1989).

So sánh tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1989

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Kỷ Tỵ (1989):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1979 1989
Tuổi âm lịch Kỷ Mùi Kỷ Tỵ
Mệnh Thiên Thượng Hoả Đại Lâm Mộc
Cung Chấn Tốn
Thiên mệnh Mộc Mộc

Luận tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1989

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Kỷ Tỵ (1989) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1979 1989 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Hoả Âm Mộc Tương sinh 2
Thiên can Kỷ Kỷ Bình 1
Địa chi Mùi Tỵ Bình 1
Cung Chấn Tốn Diên niên 2
Thiên mệnh Mộc Mộc Bình 1
Tổng điểm 7
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ được Phật bản mệnh là Bồ Tát Phổ Hiền phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Phổ Hiền hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc màu xanh lá cây để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!