chồng Kỷ Mùi, vợ Nhâm Tuất

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Kỷ Mùi (1979) và vợ Nhâm Tuất (1982).

So sánh tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1982

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Nhâm Tuất (1982):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1979 1982
Tuổi âm lịch Kỷ Mùi Nhâm Tuất
Mệnh Thiên Thượng Hoả Đại Hải Thuỷ
Cung Chấn Càn
Thiên mệnh Mộc Kim

Luận tuổi chồng 1979 & tuổi vợ 1982

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Kỷ Mùi (1979) và tuổi vợ Nhâm Tuất (1982) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1979 1982 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Hoả Dương Thuỷ Tương khắc 0
Thiên can Kỷ Nhâm Bình 1
Địa chi Mùi Tuất Lục phá 0
Cung Chấn Càn Ngũ quỷ 0
Thiên mệnh Mộc Kim Tương khắc 0
Tổng điểm 1
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn rất xung khắc

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu vàng, trắng, xám, ghi hoặc màu đen, xanh đen, xanh nước biển để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!